Cách loại bỏ ria mép đơn giản không đau đớn ngay tại nhà

Wednesday, 20/04/2016 | 18:23 GMT+7

Bạn có cảm thấy thiếu tự tin và khó chịu với sự xuất hiện của những sợi ria mép hay không? Hai công thức vô cùng đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ chúng tức thì đấy nhé!

Không giống như lông ở các vùng cơ thể khác, ria mép khá mảnh nhưng lại “cứng đầu”, nhanh mọc lại và khó triệt tiêu hoàn toàn. Nếu sử dụng các biện pháp wax thông thường thì còn vừa đau vừa dễ mọc rậm lại nữa!

Những hỗn hợp dưới đây được thiết kế dành riêng cho việc wax lông mép, giúp tẩy lông nhẹ nhàng không đau rát mà vẫn hiệu quả. Cùng thử xem nhé!

Công thức 1

cach-loai-bo-ria-mep-don-gian-khong-dau-don-ngay-tai-nha1

Trộn đều hỗn hợp trên sau đó thoa lên vùng mép đã rửa sạch trước đó, sau 25 phút bạn hãy rửa lại với nước.

cach-loai-bo-ria-mep-don-gian-khong-dau-don-ngay-tai-nha2cach-loai-bo-ria-mep-don-gian-khong-dau-don-ngay-tai-nha6

Bột đậu xanh trong hỗn hợp sẽ tác động sâu vào nang lông giúp ngăn chặn sự phát triển của chúng. Những sợi lông này sẽ suy yếu và rụng dần sau khoảng 1 tháng thực hiện. Bột nghệ giúp nuôi dưỡng da và làm da trắng sáng hơn. Hai thành phần còn lại là sữa và kem tươi có tác dụng làm mềm mịn da. Bạn nên sử dụng hỗn hợp này 2 lần/tuần và duy trì để đạt được hiệu quả nhé!


Công thức 2

Cách loại bỏ ria mép đơn giản không đau đớn ngay tại nhà - Ảnh 4.

Trộn đều hỗn hợp sau đó thoa lên vùng da đã được làm sạch, sau 15 phút bạn hãy rửa lại với nước.

cach-loai-bo-ria-mep-don-gian-khong-dau-don-ngay-tai-nha5cach-loai-bo-ria-mep-don-gian-khong-dau-don-ngay-tai-nha6

Lòng trắng trứng không chỉ có công dụng làm đẹp như dưỡng da, trị mụn mà chúng còn hỗ trợ giúp triệt ria mép. Ngoài những tác dụng trên, lòng trắng trứng còn giúp mềm mịn và đều màu hơn. Kết hợp với đường và bột mì làm hạn chế tích tụ bụi bẩn và bã nhờn, giảm sự phát triển của nang lông. Công thức này nên thực hiện 2 lần/tuần để phát huy tác dụng tốt nhất.

Theo Xuân Xù / Trí Thức Trẻ

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc