Chị em nhất định phải biết điều kỳ diệu khi mát-xa điểm này mỗi ngày

Monday, 19/10/2015 | 08:07 GMT+7

Chị em nhất định phải biết điều kỳ diệu khi mát-xa điểm này mỗi ngày – So với đàn ông, phụ nữ là đối tượng nhạy cảm, dễ mắc bệnh hơn hẳn, họ rất dễ rơi vào các trường hợp như đau đầu, hệ tiêu hóa có vấn đề, lão hóa da, rối loạn kinh nguyệt khi bị stress, mệt mỏi hoặc ngủ không đủ giấc…

Hiện có hàng ngàn phương pháp giúp phụ nữ khắc phục các tình trạng trên, nhưng MOGO Khuyên xin gửi tói bạn một cách vô cùng đơn giản, hiệu quả, giúp cải thiện sức khỏe tuyệt vời.

Chỉ cần dùng tay mát-xa vào huyệt San Yin Jiao (hay còn gọi là tam âm giao) dưới chân mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể khi thực hiện được một thời gian.

Đây là phương pháp của  y học cổ Trung Hoa mà rất nhiều phụ nữ đã áp dụng và duy trì, cải thiện sức khỏe thành công.

Làm sao để xác định huyệt tam âm giao?

Cách xác định rất đơn giản, chỉ cần làm theo 2 bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đặt 4 ngón tay trên xương mắc cá chân.

chi-em-nhat-dinh-phai-biet-dieu-ky-dieu-khi-mat-xa-diem-nay-moi-ngay-1

Đặt 4 ngón tay vào chân để tìm huyệt tam âm giao.

Bước 2: Để tìm huyệt tam âm giao, đặt ngón tay cái vào vị trí ngay dưới ngón tay trỏ, đây chính là vị trí bạn cần phải mát-xa.

Bước 3: Sử dụng ngón tay cái day tròn vào huyệt này hoặc mat-xa nhẹ nhàng xung quanh, bất kỳ khi nào bạn rảnh, tuy nhiên, mỗi lần thực hiện phải được 10 phút và nên mat-xa vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ hiệu quả hơn.

Bước 4: Tương tự, bạn sẽ tìm được huyệt tam âm giao ở chân còn lại và thực hiện động tác mát-xa như trên.

chi-em-nhat-dinh-phai-biet-dieu-ky-dieu-khi-mat-xa-diem-nay-moi-ngay-2

Xác định huyệt tam âm giao.

Lợi ích khi mát-xa điểm này

Điều hòa chu kỳ kinh nguyệt

Phương pháp này giúp cải thiện kinh nguyệt ở phụ nữ có chu kỳ bất thường, đặc biệt là phụ nữ đang ở giai đoạn tiền mãn kinh. Bạn sẽ không phải sử dụng thuốc để điều hòa kinh nguyệt của mình.

Cải thiện ham muốn tình dục

Thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ là nguyên nhân khiến ham muốn tình dục của phụ nữ bị giảm súc khiến đời sống gối chăn bị ảnh hưởng.

Chỉ cần áp dụng thường xuyên phương pháp này, massage tại vị trí huyệt tam âm giao sẽ kích thích cơ thể sản xuất nội tiết tố, tăng cường ham muốn của phụ nữ.

Tăng đàn hồi cho da

Mát-xa huyệt tam âm giao giúp làn da phụ nữ trở nên đàn hồi và căng tràn sức sống.

chi-em-nhat-dinh-phai-biet-dieu-ky-dieu-khi-mat-xa-diem-nay-moi-ngay-4

Làn da phụ nữ sẽ được cải thiện khi mát-xa huyệt này.

Kích hoạt buồng trứng và tử cung

Phương pháp mát-xa này sẽ thúc đẩy chức năng tử cung và kích thích buồng trứng hoạt động, do đó, hỗ trợ quá trình thụ thai diễn ra tốt nhất.

Ổn định đường tiêu hóa

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về rối loạn tiêu hóa hay đường ruột, mát-xa huyệt này cũng giúp cải thiện các cảm giác khó chịu. Đặc biệt, hiệu quả với các triệu chứng “đáng ghét” của kinh nguyệt.

Vì sức khỏe, hãy thực hiện ngay hôm nay nhé.

46 mẹo “thần kì” chữa bệnh không cần dùng thuốc

46 mẹo “thần kì” chữa bệnh không cần dùng thuốc

46 mẹo “thần kì” chữa bệnh không cần dùng thuốc - Chúng tôi xin chia sẻ tới quý độc giả những mẹo vặt hay trong cuộc sống mà chắc chắn ít nhất một vài lần bạn cần dùng. 1. Bụi hoặc muỗi bay vào mắt, mắt bị cay xè Chớ có dụi...

Uống nước cây sả tươi làm cho tế bào ung thư tự tiêu hủy

Uống nước cây sả tươi làm cho tế bào ung thư tự tiêu hủy

Uống nước cây sả tươi làm cho tế bào ung thư tự tiêu hủy - Tại Do Thái, ruộng rãy trồng sả tươi là thánh địa cho bệnh nhân ung thư (cancer). Uống một lìều lượng nhỏ chừng 1g cây sả tươi, chứa đủ chất dầu làm cho tế bào cancer...

Tổng hợp 28 mẹo chữa bệnh cực hay mẹ nên bỏ túi

Tổng hợp 28 mẹo chữa bệnh cực hay mẹ nên bỏ túi

Tổng hợp 28 mẹo chữa bệnh cực hay mẹ nên bỏ túi - Dựa vào mối liên hệ giữa vị trí đau với dây thần kinh có chung sự nối kết hoặc với vị trí huyệt đạo trên cơ thể, người xưa đã đúc rút rất nhiều mẹo hay để trị một số căn...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc