Đắp lá bắp cải trước khi ngủ và xem điều kỳ diệu gì xảy ra sáng hôm sau

Thursday, 17/03/2016 | 19:51 GMT+7

Lá bắp cải giống như 1 thỏi nam châm vì chúng hút bệnh tật ra khỏi cơ thể chúng ta. Ngoài việc là 1 nguyên liệu ngon để làm nhiều món ăn, bắp cải cũng rất có ích trong việc điều trị nhiều chứng bệnh, theo FitSpirit.

dap-la-bap-cai-truoc-khi-ngu-va-xem-dieu-ky-dieu-gi-xay-ra-sang-hom-sau1

Đây là một số vấn đề sức khỏe mà bắp cải có thể giúp bạn chữa trị. Kể từ bây giờ, bạn đừng bỏ qua vị thuốc tự nhiên cực kì công hiệu này nữa nhé.

Sưng tấy do chấn thương

Nếu tay chân bạn bị va chạm và bắt đầu sưng lên, hãy dùng lá bắp cải tươi quấn quanh khu vực đó. Sau đó, hãy dùng băng cột lại. Bạn có thể làm tương tự nếu bị đau mắt cá chân hoặc sưng chân. Nếu muốn đạt kết quả tốt nhất từ phương pháp này, hãy để yên qua đêm nhé.

Tuyến giáp

Tuyến giáp – vốn có vai trò cực kỳ quan trọng đối với hoạt động trao đổi chất, nội tạng và hệ tiêu hóa – cũng có thể được chữa trị bằng bắp cải. Đặt lá bắp cải lên cổ họng (vị trí của tuyến giáp) và quấn lại bằng khăn hoặc băng. Để yên suốt đêm rồi tháo ra vào buổi sáng.

Nhức đầu


Nếu bị nhức đầu đến mức không thể chịu nổi, bạn có thể đang gặp vấn đề với mắt. Tuy nhiên, nhức đầu có thể liên quan đến sự căng thẳng hoặc mệt mỏi quá mức. Nếu thế, hãy áp miếng gạc quấn lá bắp cải lên thái dương và phần đỉnh đầu. Bạn có thể đội mũ để giữ lá bắp cải cố định tại đó.

Đau ngực do cho con bú

Nếu đang bị đau do cho con bú sữa mẹ, chị em phụ nữ có thể quấn miếng gạc bọc lá bắp cải lên ngực và nỗi đau sẽ nhanh chóng biến mất. Bạn có thể làm điều này vào ban ngày và ban đêm.

Theo phununews

Những con giáp cứ “cặp với nhau” là bỏ

Những con giáp cứ “cặp với nhau” là bỏ

Cùng điểm danh những cặp con giáp kỵ tuổi nhau cứ yêu nhau rồi sẽ dễ nẩy sinh cảm giác chán ghét và buồn bực với đối phương Tuổi Tý Đối tượng tuyệt kỵ: Tuổi Ngọ Người tuổi Ngọ luôn muốn làm những việc mình thích dù người yêu hay...

Quy định về bảo hiểm thất nghiệp, ai nghỉ việc xong nhớ đi lãnh tiền liền

Quy định về bảo hiểm thất nghiệp, ai nghỉ việc xong nhớ đi lãnh tiền liền

Bảo hiểm thất nghiệp là điều vô cùng quan trọng không kém bảo hiểm y tế mà mọi người lao động phải cực kỳ lưu ý, sau đây tớ sẽ trình bày những quy định cũng như điều kiện nhận BHTN để mọi người cùng rõ. 1....

Kĩ năng dọn cỏ nhanh chóng dễ dàng

Kĩ năng dọn cỏ nhanh chóng dễ dàng

Bạn sẽ xóa tan nỗi lo thâm nách do nhíp hay những lần waxing lông đau đớn mà không hiệu quả chỉ bằng sử dụng nước cốt chanh để sạch bong không còn 1 sợi lông nách nào nhé! Cách 1: Nước cốt chanh tươi + mật ong Hỗn hợp làm sạch lông này với...

Phụ nữ sinh tháng âm này sẽ có số vượng phu – Chàng trai nào gặp cũng muốn cưới

Phụ nữ sinh tháng âm này sẽ có số vượng phu – Chàng trai nào gặp cũng muốn cưới

Hãy cùng xem mình có sinh vào tháng có số mệnh “vượng phu ích tử” mà chàng trai nào gặp cũng muốn cưới không bạn nhé! Từ ngày xưa nhiều người vẫn quan niệm rằng một người con gái sở hữu những tướng mệnh vượng...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc