Giải mã những điềm báo về việc sinh con trai, con gái

Monday, 11/01/2016 | 16:32 GMT+7

Giải mã những điềm báo về việc sinh con trai, con gái – Trong thời kỳ thai nghén, không ít lần mẹ bầu thường nằm mơ về những điều lạ lùng. Chúng có thể tiết lộ về giới tính của em bé như cách nhiều người vẫn tin. Vậy những điềm báo mộng đó được lý giải ra sao?

Những điềm báo mộng về việc sinh con trai

giai-ma-nhung-diem-bao-ve-viec-sinh-con-trai-con-gai1
Những quả mọng chín đỏ căng tròn trong giấc mơ cho biết về quý tử của bạn.

– Bạn bước vào một khu vườn với những quả mọng chín đỏ căng tròn hoặc cánh đồng hoa cúc rực rỡ, những củ khoai lang đỏ ngon mắt… và tất cả chúng đều hiển thị những số lẻ. Đó sẽ là mộng báo về việc sinh quý tử của bạn không lâu sau.

– Một con rồng hiện về trong giấc mơ của bạn và vùng vẫy thật mạnh mẽ. Chắc chắn đó có thể là hiện thân của một cậu con trai khôi ngôi tuấn tú.

– Thật hãi hùng nếu bạn mơ thấy mình bị một con hổ tấn công, cắn mạnh vào cổ đến độ máu chảy ướt cả áo hoặc con hổ đó bỗng nhiên chồm về bạn và ngã vào lòng, hay như bạn đầy kiêu hãnh cưỡi lên mình con hổ ấy… Tất cả chỉ là một điềm báo về việc sinh quý tử của bạn.

giai-ma-nhung-diem-bao-ve-viec-sinh-con-trai-con-gai2
Một chú ngựa ô xuất hiện trong giấc mơ cho biết bạn sắp sinh bé trai.

– Nếu bạn thấy mình cưỡi trên một chú ngựa ô và chạy miết trên thảo nguyên bát ngát hoặc nhìn thấy một chú ngựa hoang phi nước đại chắc chắn con trai bạn sinh ra sẽ là một quý nhân.

– Trước mặt bạn là một kho báu toàn ngọc ngà, châu báu. Tất cả chúng đều là số lẻ. Trong số đó có một chiếc nhẫn lớn. Nếu đây là giấc mơ bạn trải qua trong thời gian bầu bí, đích thị nó báo trước cho bạn hay rằng đứa bé trai bạn sinh ra sau này sẽ trở nên nổi tiếng và giàu có.

– Bạn có thể sợ hãi khi bị một con trăn khổng lồ quấn lấy toàn thân trong giấc mơ. Nhưng khi tỉnh dậy hãy cảm thấy vui mừng vì sắp được đón một cậu con trai.

– Tương tự, bạn có thể mơ về những con lợn, những chú hươu hoặc những chú bò với cặp sừng oai dũng… Tất cả có thể là điềm báo sinh con trai. Điềm tốt hơn nữa nếu bạn bị những con lợn rừng truy đuổi vì thai nhi sinh ra sẽ là người danh tiếng.

giai-ma-nhung-diem-bao-ve-viec-sinh-con-trai-con-gai3
Bạn có thể hy vọng về một bé trai sắp chào đời nếu thấy sóng biển cuồn cuộn trong giấc mơ.

– Hoặc như khi mơ thấy mặt trời chói lọi, sóng biển cuồn cuộn… bạn có thể hy vọng về một bé trai sắp chào đời.

– Một điềm nữa được nhiều tin rằng bạn sẽ sinh bé trai đó là khi bạn nằm mơ về một bé gái và giấc mơ này luôn lặp lại trong thời kỳ bạn mang thai.

Những điềm báo mộng về việc sinh bé gái

giai-ma-nhung-diem-bao-ve-viec-sinh-con-trai-con-gai4
Những trái ớt xanh xuất hiện trong giấc mơ cho biết một bé gái.

– Ngược lại với những quả mọng chín đỏ, ớt đỏ, khoai lang đỏ,… dự báo bạn sẽ sinh bé trai, một bé gái sẽ cho bạn mơ thấy những quả xanh, ớt xanh, khoai lang trắng và tất cả đều mang số chẵn. Nếu trong số đó không có quả nào sâu thì cuộc sống của hai mẹ con sẽ suông sẻ tốt đẹp.

– Thay vì đầu rồng hẳn hòi, bạn chỉ mơ thấy đuôi rồng trong giấc mộng của mình. Đó sẽ là một điềm báo về một bé gái xinh xắn sắp chào đời.

– Khi bạn thấy một con hổ bỗng nhiên vào nhà hoặc nằm gọn trong vòng tay mình thì đó có thể là một bé gái.

– Mơ về một bé gái có thể là lúc bạn thấy toàn ngọc ngà, châu báu nhưng tất cả đều có số chẵn.

– Nếu thấy một con trăn hoặc một con rắn đen tuyền trườn khỏi nhà bạn sẽ sinh ra một bé gái thật đáng yêu.

giai-ma-nhung-diem-bao-ve-viec-sinh-con-trai-con-gai5
Một chú nai trong giấc mơ cho biết một bé gái sắp chào đời.

– Một chú lợn con màu trắng, một chú ngựa trắng, chú nai ngơ ngác, chú bò không sừng hoặc hai chú bỏ đỏ… xuất hiện trong giấc mộng của bạn cũng là một điềm báo về một bé gái sắp chào đời.

– Ngắm mặt biển dịu êm, phẳng lặng và mặt trời bỗng hóa thành mặt trăng thì đó cũng là lúc bạn nghĩ về một bé gái xinh đẹp trong tương lai.

Tất cả lời giải trên đây về những giấc mơ được xem là điềm báo cho những đứa con trai, con gái trong tương lai. Chúng có thể là những dự đoán tham khảo đầy lý thú để bạn tiếp tục được trải nghiệm niềm hạnh phúc trong thai kỳ miễn bạn đừng xem đó là một niềm xác tín.

Đoán tính cách, vận mệnh tốt xấu chỉ việc nhìn… “răng cửa”

Đoán tính cách, vận mệnh tốt xấu chỉ việc nhìn… “răng cửa”

Đoán tính cách, vận mệnh tốt xấu chỉ việc nhìn răng cửa - Răng cửa to và đều đặn chứng tỏ bạn là người trung thực, cách nói chuyện thẳng thắn. Dù là nam hay nữ có răng cửa to và ngay ngắn đều hấp dẫn người khác phái. Như...

Nuôi gà thả vườn với mô hình hàng rào độc đáo, sáng tạo

Nuôi gà thả vườn với mô hình hàng rào độc đáo, sáng tạo

Những chú gà không những là chiếc máy sản xuất trứng mỗi ngày mà còn là người canh giữ vườn tuyệt vời. Nghe có vẻ lạ nhưng thực tế gà ăn các loại cỏ và các loại côn trùng xung quanh vườn giúp bảo vệ cây. Dưới đây là một...

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh chóng và có vòng eo như ý để đón Tết

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh chóng và có vòng eo như ý để đón Tết

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh chóng và có vòng eo như ý để đón Tết - Mỗi ngày các bạn chỉ cần bớt đi vài phút là đã có thể nhanh chóng giảm cânvà có vòng eo như ý. Hãy thử xem nhé. Uống nước chanh: Trong chanh có chứa axit citric,...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc