Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy nói lên điều gì

Thursday, 16/02/2017 | 14:59 GMT+7
Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy -người có ký hiệu này trên thân, thì dù là thân nhân hay bạn bè, có lẽ họ cũng từng là người thân của bạn trong tiền kiếp

Tương truyền rằng, những người sau khi chết đi phải qua cửa Quỷ Môn Quan và đi xuống suối vàng. Con đường xuống đó chỉ toàn thấy  hoa nở mà không thấy lá. Đến cuối con đường có một dòng sông gọi là dòng sông Quên, có cầu Nại Hà bắc qua và ở đó có một người phụ nữ tên là Mạnh Bà. Mỗi người qua cầu đều phải uống bát canh của Mạnh Bà. Uống xong chén canh thì họ sẽ quên hết mọi ràng buộc ở đời này, kiếp này, rồi sẽ vô lo vô nghĩ tiến vào sáu nẻo luân hồi: sẽ trở thành thần tiên, đi làm người hoặc bị đày làm động vật.

Canh Mạnh Bà được gọi là nước vong tình, sau khi uống thì sẽ quên đi hết thảy mọi việc xảy ra ở kiếp này. Cả đời yêu, hận, tình, thù, cả đời chìm nổi cùng với những được hay mất, tất cả đều theo chén canh mà quên sạch. Kiếp này lo lắng cho ai, kiếp này hận thù ai, và kiếp sau gặp lại ai… họ đều không nhớ gì.

ma-lum-dong-tien-not-ruoi-sau-gay4

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy

Thế nhưng, cũng có rất nhiều người cứ nhất mực không muốn uống canh Mạnh Bà. Mạnh Bà cũng không có cách nào khác đành phải đánh dấu những người này. Họ có thể có má lúm đồng tiền, hay có nuốt ruồi sau cổ hoặc là trước ngực. Họ phải nhảy xuống sông, họ bị dìm xuống nước, họ chịu đựng sự giày vò của hỏa thiêu,họ luân hồi ngàn năm. Sau khi chuyển sinh, thì họ sẽ mang theo ký ức, họ mang theo ký hiệu mà tìm kiếm người thân yêu từ tiền kiếp cuả mình.

Vậy nên, nếu nhìn thấy người có ký hiệu này trên thân, cho dù đó là thân nhân hay bạn bè, họ có lẽ là người thân của bạn ở kiếp trước. Trải qua ngàn năm chờ đợi, và bây giờ họ đến để nối tiếp duyên xưa bởi vì tâm nguyện chưa hòan thành. Vậy nên đừng khiến họ bị tổn thương! Bởi vì rất ít người dám dũng cảm nhảy xuống dòng sông Quên, chịu ngàn năm thống khổ và sự giày vò như thế.

Họ chỉ có:

Hy vọng: Kiếp sau lại nối duyên này…

Nguyện: Kiếp sau còn có thể gặp lại…

Chưa kể, đối với những người có má lúm đồng tiền:

ma-lum-dong-tien-not-ruoi-sau-gay5

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy

Theo nhân tướng học, thì má lúm đồng tiền có sự liên quan đến tích cách và đó “điềm báo” tương lai của người sở hữu.

Theo đó, con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người rất dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và rất dễ gần. Họ được rất nhiều người đàn ông theo đuổi.

Các chàng trai có má lúm đồng tiền thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên được nhiều rất người yêu mến.

Nhìn chung những người sở hữu má lúm đồng tiền là người tướng của sự phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nhân tướng học cũng phân biệt thành 2 nhóm má lúm “đơn”, tức là một người chỉ sở hữu má lúm đồng tiền bên trái hoặc là bên phải.

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy – Má lúm đồng tiền bên phải

ma-lum-dong-tien-not-rma-lum-dong-tien-not-ruoi-sau-gay2uoi-sau-gay2

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy

Má lúm đồng tiền bên phải được xem đây là một dấu hiệu của sắc đẹp, có nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực.

Theo quan niệm từ xa xưa, thì những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là rất thân thiện, dễ gần và tốt tính, được rất nhiều người yêu mến.

Họ là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được rất nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, có nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, và công dang rạng rỡ.

Đối với con gái, có má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, rất dịu dàng, đoan trang, nết na được rất nhiều chàng trai theo đuổi.

Các chàng trai có má lúm bên phải lại là những người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát , hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.


==>Mẹo nhỏ sinh tồn

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy – Má lúm đồng tiền bên trái

ma-lum-dong-tien-not-ruoi-sau-gay1

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy

Các cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp.

Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiều dịu, dễ gần và thích làm duyên.

Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi họ đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, rất thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng.

Con trai có má lúm đồng tiền ở bên trái nếu không có ngoại hình điển trai thì khi nhìn qua cũng đã duyên dáng khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ rồi.

Trên thực tế, con trai có má lúm đồng tiền ở bên trái thường có nhiều mối tình lãng mạn, và có cuộc sống đào hoa hơn hẳn các chàng trai khác. Họ được nhiều cô gái theo đuổi nên sẽ thiếu kiên định, yếu mềm trong tình cảm, rất dễ xiêu lòng trước những “sự quyến rũ” mới.

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy – Đối với người có nốt ruồi trước ngực:

ma-lum-dong-tien-not-ruoi-sau-gay3

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy – Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Nốt ruồi mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng cho thấy tướng đại phú quý của người sở hữu nó.

Đây là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ. Bởi lẽ nó mang lại sự thuận lợi trong công danh, trong sự nghiệp và gia đình.

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy – Nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực

Người xưa gọi nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực chính là “kho tiền tả hữu”. Nốt ruồi ở dưới bầu ngực bên trái ám chỉ bạn sẽ tích trữ được rất nhiều đất đai, nhà cửa về sau.

Nếu mọc ở dưới bầu ngực bên phải, thì bạn có tương lai trở thành “kho vàng, bạc” hoặc là được thừa kế khối tài sản khổng lồ từ người đi trước đấy nhé .

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy – Nốt ruồi mọc ở giữa hai khe ngực

ma-lum-dong-tien-not-ruoi-sau-gay6

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy

Đây là nốt ruồi hiếm gặp. Những ai sở hữu nốt ruồi này hay tính toán mọi việc để có lợi cho bản thân nhiều nhất, bất chấp vượt qua khó khăn dù thế nào. Thậm chí, đôi khi họ quên cả mọi người xung quanh chỉ bởi vì bản thân.

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy – Đối với người có nốt ruồi sau gáy:

Nếu hoạt hóa được nốt ruồi sau gáy, thì phụ nữ có số vượng phu, đàn ông vượng tử.

Nếu xét về vị trí, thì những người sở hữu nốt ruồi sau gáy được quý nhân phù trợ trong công việc,và sự nghiệp. Bản thân người này rất khiêm nhường, không khoe khoang, hay ngạo mạn. Hậu vận tuy thành công có tiền cũng sẽ vẫn luôn khiêm nhường. Nếu nhìn từ tính cách, thì những người này thuờng có lý tưởng, luôn có trách nhiệm, luôn luôn cổ vũ bản thân không ngừng nỗ lực phấn đấu.

ma-lum-dong-tien-not-ruoi-sau-gay7

Má lúm đồng tiền nốt ruồi sau gáy

Chủ nhân nốt ruồi ở sau gáy có đường tình duyên lận đận, gian nan, nhiều sóng gió,và đau thương chồng chéo. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, không bỏ cuộc, khổ tận cam lai, khi sẽ có được tình yêu đích thực ngược lại tình cảm lại rất ngọt ngào ổn định,và hôn nhân vô cùng bền vững.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo theo nhân tướng học, đừng nên đặt nặng vấn đề này quá.

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc