Những dạng con gái dễ bị ghét nhất

Wednesday, 22/02/2017 | 20:55 GMT+7

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất – không phải cứ ngon hiền là con trai sẽ thương đâu nhé. Đừng để mình lọt vào top này các bạn gái nhé 

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất – Công chúa giáng trần có họ với cây tầm gửi.

nhung-dang-con-gai-de-bi-ghet-nhat9

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất

Tay không chạm nước và chân không chạm đất. Em là thiên thần bé bỏng đã quen dựa dẫm, việc gì cũng có người lo cho em ấy . Việc của em chỉ là thướt tha váy áo đẹp quanh năm ma thôi . Đừng bắt em chịu khổ bởi vì em chịu không nổi mỗi khi người ta không coi em là công chúa đấy nhé .

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô ấy : hoàng tử nhà bên cạnh hoặc con bạn bố.

Chốn hẹn hò phù hợp là : trong khuê phòng nhà em, các nơi có gia nhân của em hầu hạ. Quan trọng hơn nữa là em sẽ không phải di chuyển.

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất – Thích ra vẻ.

nhung-dang-con-gai-de-bi-ghet-nhat1

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất

Đi ăn khều khều ba miếng kêu no, khi cười thì phải rút khăn che miệng. Ra đường lúc nào cô nàng cũng phải đi nhẹ nói khẽ cười duyên cho ra hình thục nữ đấy nhé . Về nhà gác chân lên bàn rung đùi điên đảo đấy nhé .

Mẫu bạn trai lý tưởng ủa cô ấy : dạng “Boys over flowers”, con nhà hoàng gia hoặc thần tượng giải trí.

Chốn hẹn hò phù hợp là : nhà hàng hạng sang hoặc khách sạn hoàng gia, nơi nào hay là có phóng viên báo mạng lượn lờ thì càng tốt đấy nhé .

Cười ngoác cả mồm và rung đùi điên đảo

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất – Con ngoan của mẹ.

nhung-dang-con-gai-de-bi-ghet-nhat2

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất

Mẹ em bảo gì em nghe nấy, cho nên làm gì em cũng hỏi mẹ trước. Kể cả khi em đã hai mươi mấy tuổi đầu, thì em vẫn còn bé lắm. Em sẽ sống cùng với mẹ em suốt đời.

Mẫu bạn trai phù hợp của cô ấy : vú em nam hoặc anh trông trẻ giàu kinh nghiệm.

Chốn hẹn hò phù hợp là : trong salon phòng khách nhà nàng, lúc đó mẹ nàng đang ở đó ngồi xem tivi và ăn hoa quả đấy nhé .

==>Bị sốc thuốc tây , đây là điều bạn nên làm trước tiên

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất – Trí thức thành đạt tương lai.

nhung-dang-con-gai-de-bi-ghet-nhat4

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất

Việc gì cũng đến tay em cho nên em bận rộn lắm chẳng có thời gian làm gì đâu nhé . Nhưng riêng việc lên trên mạng xã hội than thở kêu la về stress và cập nhật rất thường xuyên về giải thưởng nọ dự án kia mà em có mặt thì bao giờ em cũng sẽ đầu tư hết cỡ. Thương hiệu cá nhân ấy mà.

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô ấy : Dân truyền thông, chuyên tung những phóng sự dạng là : “Hé lộ tài năng teen girl 9x thành tích siêu khủng”, “Hot girl đa tài tuổi 17”…

Chốn hẹn hò phù hợp là: Sàn giao dịch chứng khoán hoặc café công sở, nơi có wifi free để tiện check-in.

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất – Cuồng sạch sẽ.

nhung-dang-con-gai-de-bi-ghet-nhat5

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất

Đi đâu cũng lau chùi quét dọn, kể cả trước khi ngồi xuống ghế phải rút khăn ra lau. Thường xuyên cau mày nhăn trán cùng với những vết bẩn không-ai-nhìn-thấy-trừ-cô-ấy đấy nhé . Cũng đừng rủ nàng đi ăn ngoài quán bởi vì nàng sẽ không chịu nhấp miệng trước khi chắc chắn rằng không còn bất cứ một còn vi trùng nào trên bát đũa đâu nhé . Có lẽ trước giờ, nàng được nuôi trong lồng ấp vô trùng đấy nhé .

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô ấy : Giáo sư vi sinh vật khoa lây nhiễm.

Chốn hẹn hò phù hợp là : phòng cách ly tẩy trùng.

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất – Ngây thơ trong sáng hay cả thẹn.

nhung-dang-con-gai-de-bi-ghet-nhat6

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất

Nghe đến chuyện nhạy cảm là thường phải cố đỏ mặt lên cho ra dáng. Giãy đành đạch khi nhìn thấy phim xxx hoặc là hentai. Không bao giờ chủ động bày tỏ tình cảm đối với bạn trai vì sợ mất hình tượng thơ ngây của mình . Kiến thức giới tính của nàng bằng không, và đương nhiên, bạn đừng đề cập đến sex trước hôn nhân với nàng nhé . Nàng sẽ coi đó là một sự sỉ nhục level max.

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô ấy : thanh niên nghiêm túc 2013.

Chốn hẹn hò phù hợp là : diễn đàn trao đổi “Thanh niên đứng trước sự suy đồi đạo đức giới tính”.

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất – Chị Kính Hồng.

nhung-dang-con-gai-de-bi-ghet-nhat7

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất

Nhìn đời qua cặp kính màu hồng của cô ấy . Lạc quan quá đáng và tin người quá thể. Mang niềm tin rất mãnh liệt rằng trời phật sẽ không để cho mình khổ nên nàng chẳng bao giờ chủ động giải quyết khó khăn mà sẽ tung tăng đi vòng qua nó để tránh nhé . Sống vô lo vô nghĩ quanh năm đấy nhé . Đến lúc vấp ngã thì tự AQ bản thân và vẫn đứng dậy đeo kính hồng vào, đi tiếp.

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô ấy : đội trưởng đội cổ vũ, cầm bông giấy nhảy nhót cả ngày. YOLO!!

Chốn hẹn hò lý tưởng là: lãng mạn như kiểu ngồi trên thành cầu hoặc là dải phân cách đường cao tốc, thi xem ai ngồi được lâu hơn nhé .

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất – Hàng dễ vỡ, cần nhẹ tay.

nhung-dang-con-gai-de-bi-ghet-nhat

Những dạng con gái dễ bị ghét nhất

Nàng mong manh và thường xuyên bị tổn thương đấy nhé . Status buồn bã sầu khổ treo thường xuyên trên mặt nàng đấy nhé . Đương nhiên ai chạm vào nàng mạnh tay chút nàng sẽ khóc ngay. Nhìn chung thiên hạ tránh nàng như tránh tà bởi  vì sợ bị nàng ăn vạ, và điều đấy càng khiến cho nàng tổn thương ghê gớm hơn đấy nhé . Thật là bi kịch.

Mẫu bạn trai lý tưởng của cô ấy : kiên nhẫn, tốt bụng, chân thật, hiền từ, giàu vị tha, biết an ủi. Như ông Bụt là đủ tiêu chuẩn rồi nhé .

Chốn hẹn hò phù hợp là : bụi tre bụi chuối, trong góc bếp… (những nơi mà khóc một phát là Bụt có thể hiện lên luôn).

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc