Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn đi cùng đến trọn đời

Saturday, 18/02/2017 | 14:39 GMT+7

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Để biết một chàng trai có thích bạn không thì hãy quan sát chàng nhé.

Khoảng thời gian yêu đương và hẹn hò là một trong những khoảng thời gian lãng mạn nhất trong một mối quan hệ tình cảm đấy nhé . Bạn đã tìm được người ấy chưa? Bạn hãy khám phá những dấu hiệu chàng yêu bạn nhé .

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Cử chỉ vuốt ve

nhung-dau-hieu-chung-to-anh-ay-thich-ban0

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Nếu như anh chàng của bạn thường được nhớ đến là một người khô khan, hay không biết những cử chỉ lãng mạn với ai cả; nhưng đối với bạn, anh ấy rất thích sự vuốt ve thì chắc hẳn anh ấy đang rất có tình cảm đặc biệt với bạn đấy nhé .

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Những va chạm nhỏ

nhung-dau-hieu-chung-to-anh-ay-thich-ban1

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Hành động vuốt ve sẽ khác với những va chạm nhỏ. Đó là những hành động kiểu như là chạm nhẹ vào lưng bạn, cánh tay bạn hay là gáy đằng sau chiếc cổ của bạn nhé . Những hành động này mặc dù nhỏ nhưng thể hiện rất rõ chàng đặc biệt thích bạn nhé .

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy

nhung-dau-hieu-chung-to-anh-ay-thich-ban4

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Nếu như một người đàn ông thật sự muốn phát triển một cách nghiêm túc mối quan hệ với bạn, thì anh ấy không ngần ngại giới thiệu bạn chính là bạn gái với bạn bè của anh ấy nhé . Anh ấy thật sự muốn cho mọi người biết rằng anh ấy hạnh phúc như thế nào khi có bạn.

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Anh ấy muốn bạn gặp gia đình của anh ấy

nhung-dau-hieu-chung-to-anh-ay-thich-ban5

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Sau khi giới thiệu với bạn bè của anh ấy xong, thì anh ấy sẽ muốn giới thiệu bạn đối với gia đình của anh ấy nhé . Hầu hết các chàng trai chỉ đưa cô gái mà anh ấy thực sự yêu một cách nghiêm túc về giới thiệu với cha mẹ mà thôi nhé .

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Anh ấy luôn chủ động nhắn tin cho bạn trước

nhung-dau-hieu-chung-to-anh-ay-thich-ban6

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Nếu chàng của bạn liên tục gọi điện hay nhắn tin cho bạn trước, thì anh ấy đang thể hiện bản thân rất quan tâm đến bạn đấy nhé . Có những anh chàng không bao giờ nhắn tin cho bạn gái của họ những tin nhắn ngọt ngào vào giữa buổi làm việc hoặc là nửa đêm để sáng dậy bạn có thể đọc được những tin nhắn ấy đâu nhé . Nếu chàng của bạn làm điều đó, thì thật sự là anh ấy đang rất yêu bạn đấy nhé .

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Làm cho bạn cười

nhung-dau-hieu-chung-to-anh-ay-thich-ban7

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Những chàng trai yêu bạn thật lòng thì sẽ không bao giờ muốn thấy bạn buồn đâu nhé . Chàng sẽ làm tất cả để khiến cho bạn cười vì đối với anh ấy, thì làm bạn vui là niềm hạnh phúc của anh ấy đấy nhé .

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Dành thời gian cho bạn

nhung-dau-hieu-chung-to-anh-ay-thich-ban6

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Chỉ những chàng trai thích bạn và mong muốn được quan tâm đến bạn mới tìm đủ mọi lý do để tiếp cận bạn hay là dành thời gian cho bạn. Anh ấy muốn đi ăn trưa cùng với bạn hoặc viện vài lý do để ghé ngang qua chỗ bạn làm để hỏi thăm bạn. Anh ấy luôn luôn muốn dành mọi điều kiện có thể để ở bên cạnh bạn đấy nhé .

==>Xem bói tướng mạo con người

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Anh ấy biết… ghen

nhung-dau-hieu-chung-to-anh-ay-thich-ban8

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Ghen trong một vài tình huống nhưng sẽ không quá đáng thể hiện trạng thái của một người đàn ông đang yêu  nhé . Sự ghen của họ có thể ở trạng thái vô thức thôi nhé nhưng điều đó cũng đủ để các cô gái tinh ý nhận ra đấy nhé .

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Nói về tương lai

nhung-dau-hieu-chung-to-anh-ay-thich-ban9

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Nếu anh ấy kể cho bạn nghe những hoạch định về tương lai của anh ấy và đồng thời hỏi bạn có bao giờ nghĩ giống như anh ấy? Anh ấy không ngừng lên lịch cho những kế hoạch dài hạn (trong vòng 10 năm chẳng hạn) và trong đó anh ấy luôn muốn có bạn tham gia. Điều đó phải chăng chứng tỏ rằng anh ấy thực sự không muốn mất bạn? Không một chàng trai nào khi thảo luận về tương lai với một cô gái trừ phi anh ấy đã thực sự chắc chắn về tình cảm của mình dành cho cô gái ấy bạn nhé .

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Anh ấy nhượng bộ

nhung-dau-hieu-chung-to-anh-ay-thich-ban11

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Anh ấy sẽ không cố gắng tranh cãi để thắng bạn đâu nhé . Anh ấy cố gắng hiểu quan điểm của bạn và sẽ sẵn sàng nhượng bộ bạn dù tận sâu trong lòng anh ấy không muốn điều ấy chút nào . Vì vậy, nếu như bạn thấy anh ấy không cứng đầu mà rất biết lắng nghe và sẽ cố gắng để hiểu và làm theo ý bạn, thì anh ấy thật sự rất quan tâm tới bạn.

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Anh ấy thay đổi bản thân vì bạn

Anh ấy hiểu rằng việc làm bạn vui là một điều đặc biệt quan trọng. Anh ấy có thể làm những việc mà trước đây anh ấy chưa từng làm bởi vì bạn. Đó là những biểu hiện mà anh ấy rất yêu thương bạn và hết lòng bởi vì bạn.

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Anh ấy muốn được bảo vệ và che chở bạn

nhung-dau-hieu-chung-to-anh-ay-thich-ban10

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Khi bạn đi chơi về khuya, hoặc là đi đâu đó một mình, thì anh ấy thường thể hiện sự quan tâm lo lắng, hay gọi điện để biết chắc bạn bình yên.

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Anh ấy không thể giận dỗi bạn lâu

Nếu một chàng trai không thể giận bạn quá lâu trong nhiều giờ thì hẳn đó là tình yêu bạn nhé . Những người đang yêu không muốn giận nhau lâu bởi vì điều đó có thể khiến họ buồn và hối hận bởi vì đã tạo ra những khoảng thời gian buồn phiền cho người mình yêu bạn nhé . Anh ấy sẽ muốn làm hòa và muốn xin lỗi bạn trước ngay cả khi anh ấy không làm điều gì sai đối với bạn cả vì anh ấy thực lòng muốn quan tâm bạn nhé .

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Anh ấy đánh giá cao quan điểm của bạn

Nếu anh ấy đánh giá cao quan điểm của bạn thì cũng như những điều bạn nói ra, có nghĩa là anh ấy đã đánh giá rất cao về bạn. Anh ấy thường rất hay hỏi ý kiến của bạn trước khi anh ấy muốn quyết định làm một điều gì đó. Anh ấy cũng muốn chia sẻ cùng với bạn những điều khiến anh ấy buồn phiền mặc dù những điều đó chỉ là chuyện nhỏ thôi nhưng những điều như thế cũng nói lên được khá nhiều thứ về anh ấy đấy nhé .

Việc chọn lựa quà cho đàn ông cũng rất dễ không phải là điều quá khó khăn như bạn nghĩ, bạn hãy dựa vào sở thích của các chàng, vậy nên điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rõ tính cách và gu của anh ấy nhé .

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn – Anh ấy nói “Anh yêu em”

nhung-dau-hieu-chung-to-anh-ay-thich-ban12

Những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy thích bạn

Cuối cùng thì anh ấy cũng thừa nhận và sẽ thốt lên với bạn rằng “Anh yêu em”. Với ba từ diệu kì này, thì bạn hoàn toàn có thể tin rằng anh ấy thật sự đang yêu bạn đấy nhé . Hầu hết các chàng trai khi nói ra 3 từ “Anh yêu em” là cả một vấn đề bởi vì để nói ra được 3 từ ấy, thì tình cảm của họ dành cho người con gái họ yêu phải thực sự là lớn và chân thành bạn nhé .

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc