Nốt ruồi tiết lộ sức khỏe, vận mệnh, tình duyên, học hành, con cái

Monday, 11/01/2016 | 15:22 GMT+7

Nốt ruồi tiết lộ sức khỏe, vận mệnh, tình duyên, học hành, con cái – Nhiều phụ nữ tâm niệm, nốt ruồi son (nốt ruồi đỏ) tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay gọi là Chưởng Thượng Minh Châu tức là bàn tay có nắm hột ngọc, cực phú cực quý.

Nốt ruồi son ở ngực thì phụ nữ sớm sinh quý tử, đàn ông công danh vinh hiển, tình duyên thắm thiết, đời sống vợ chồng hài hòa.

not-ruoi-tiet-lo-suc-khoe-van-menh-tinh-duyen-hoc-hanh-con-cai1

Nốt ruồi son ở môi thì giỏi khoa ăn nói, khéo léo, tâm sáng và ẩn chứa hồng phúc.

Nốt ruồi son mọc giữa cổ dự báo người đó trường thọ, tốt về hậu vận.

Nốt ruồi son mọc trong nhũ h.oa là sinh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa, đỏ thì tình duyên nồng thắm, vợ chồng rất mực thương nhau, nếu nốt ruồi đen thì không tránh khỏi truân chuyên buồn khổ, thậm chí dang dở.

Nếu nốt ruồi son nằm ở chỗ kín (âm h.ộ) thì chứng tỏ bạn sẽ được hưởng lộc từ người chồng tài giỏi, sang quý.

not-ruoi-tiet-lo-suc-khoe-van-menh-tinh-duyen-hoc-hanh-con-cai2

Nốt ruồi mọc sau gáy cổ ngay ót, bị người đời thường nói là nốt ruồi “chết chém”. Tuy nhiên, sự thật không hẳn đúng, nốt ruồi mọc sau ót màu son rất tốt, có lợi cho sự thi cử, công danh, tương lai sáng láng, thuận buồm xuôi gió, không mệnh phụ phu nhân cũng là đại phú gia.


Tuy nhiên, đã có những nghiên cứu y học cho rằng, những nốt ruồi đỏ, hồng hoặc có những màu sắc khác lạ xuất hiện ở vùng đầu, mặt, cổ có thể là biểu hiện của bệnh ung thư da.

not-ruoi-tiet-lo-suc-khoe-van-menh-tinh-duyen-hoc-hanh-con-cai3

Tuy nhiên, khi nốt ruồi có dấu hiệu bất thường, bạn nên nhanh chóng đi kiểm tra sức khỏe (Ảnh minh họa)

Và dĩ nhiên rất có thể nó sẽ mang lại cho “chủ nhân” của những nốt ruồi son đó những nguy cơ về bệnh tật, sức khỏe chứ không phải chỉ là phú quý, tiền tài.

Trong trường hợp có những hiện tượng nốt ruồi đột nhiên lớn nhanh, đau, ngứa, dễ chảy máu khi chạm tới. Các nốt ruồi ở các vị trí như ở cơ quan sinh dục, vú, thắt lưng, mặt mũi. Hoặc nốt ruồi đang từ màu nâu đồng nhất, trở nên đa sắc là dấu hiệu báo động cao…

Những trường hợp này cần được khám kịp thời vì ung thư da là bệnh lý ác tính, di căn rất sớm, tử vong cao, điều trị tốn kém. Vì vậy, phải phát hiện điều trị kịp thời trước khi quá muộn.

Theo SKCĐ

Sạch mụn, sáng da và ngăn lão hóa với loại rau hằng ngày bạn vẫn ăn

Sạch mụn, sáng da và ngăn lão hóa với loại rau hằng ngày bạn vẫn ăn

Sạch mụn, sáng da và ngăn lão hóa chỉ với rau diếp cá - Rau diếp cá (còn gọi là giấp cá) từ lâu đã được các chị em phụ nữ xem là nguyên liệu làm đẹp da tốt hơn cả mỹ phẩm. Với loại rau dễ trồng, lại có mùi hơi tanh...

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh chóng và có vòng eo như ý để đón Tết

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh chóng và có vòng eo như ý để đón Tết

Tuyệt chiêu giảm cân nhanh chóng và có vòng eo như ý để đón Tết - Mỗi ngày các bạn chỉ cần bớt đi vài phút là đã có thể nhanh chóng giảm cânvà có vòng eo như ý. Hãy thử xem nhé. Uống nước chanh: Trong chanh có chứa axit citric,...

3 tuyệt chiêu làm hồng nhũ hoa TẠI NHÀ hiệu quả nhanh sau 2 ngày thực hiện

3 tuyệt chiêu làm hồng nhũ hoa TẠI NHÀ hiệu quả nhanh sau 2 ngày thực hiện

3 tuyệt chiêu làm hồng nhũ hoa TẠI NHÀ hiệu quả nhanh sau 2 ngày thực hiện 1. Cách làm hồng nhũ hoa tại nhà bằng dầu ô liu Dầu ô liu từ lâu đã được biết đến như một nguyên liệu làm đẹp da được chị em phụ nữ...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc