Tạo dáng lông mày đúng cách

Thursday, 16/02/2017 | 16:19 GMT+7
Tạo dáng lông mày đúng cách – Một đôi lông mày phù hợp với khuôn mặt sẽ khiến cho khuôn mặt bạn nhìn thánh thót và đẹp hơn rất nhiều đấy nhé.

Cách tạo dáng lông mày đúng chuẩn của nhân tướng học để có thể có số mệnh sướng cả đời các bạn nhé

Chân mày là một trong những bộ phận rất quan trọng trong nhân tướng học đấy nhé . Nó quyết định thần thái trên gương mặt của phụ nữ, một đường chân mày đẹp chuẩn sẽ giúp gương mặt bạn đẹp hơn đấy nhé, từ đó sẽ làm thay đổi số mệnh từ những vấn đề nhỏ nhất.

Tạo dáng lông mày đúng cách – Định hình dáng lông mày

tao-dang-long-may-dung-cach

Tạo dáng lông mày đúng cách

– Điểm A đầu chân mày phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên

– Điểm cao nhất của chân mày là điểm B nó phải thẳng với rìa ngoài của tròng mắt.

– Điểm C đuôi mày đây là giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

– Khi xác định được 4 điểm trên, thì bạn lấy bút đánh dấu để tiến hành tạo dáng chân mày

Hiện nay, có rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích việc tạo chân mày ngang (sẽ không có điểm cao nhất) theo kiểu Hàn Quốc. Tuy nhiên theo nhân tướng học, thì một đường chân mày đẹp của phụ nữ phải có độ cong mềm mại, vừa phải, sẽ giúp khuôn mặt phúc hậu hơn từ đó sẽ có số mệnh thuận lợi và sung sướng hơn.

Tạo dáng lông mày đúng cách –  Kẻ khung

tao-dang-long-may-dung-cach1

Tạo dáng lông mày đúng cách

Từ 3 điểm trên, thì bạn dùng bút kẻ chân mày vẽ khung cho chân mày của mình theo dáng mày tùy từng khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo kiểu chân mày theo dạng mặt dưới đây.

Tạo dáng lông mày đúng cách – Tỉa chân mày

tao-dang-long-may-dung-cach2

Tạo dáng lông mày đúng cách

Sau khi tô được khuôn mày ưng ý, thì bạn dùng nhíp nhổ bỏ phần lông mày ở bên ngoài khung.

Tạo dáng lông mày đúng cách – Vẽ chân mày

tao-dang-long-may-dung-cach3

Tạo dáng lông mày đúng cách

Dùng chỉ kẻ chân mày tô phần bên trong của khuôn vừa tạo để có chân mày hoàn chỉnh.

Tạo dáng lông mày đúng cách – một số kiểu lông mày

Tạo dáng lông mày đúng cách – Mặt oval

tao-dang-long-may-dung-cach4

Tạo dáng lông mày đúng cách

Là dáng mắt khá hoàn hảo, khuôn mặt oval có thể phù hợp cùng với phần lớn dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, thì bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh nhé .

Tạo dáng lông mày đúng cách – Mặt dài

tao-dang-long-may-dung-cach5

Tạo dáng lông mày đúng cáchVới những quý cô sở hữu khuôn mặt dài, thì dáng lông mày ngang chính là gợi ý hoàn hảo sẽ giúp bạn cắt ngang ánh nhìn của người đối diện nhé , từ đó “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả nhất . Lúc này, bạn đừng quên dáng lông mày thẳng tắp thời thượng đã, đang được rất nhiều ngôi sao ưa chuộng hiện nay.

Tạo dáng lông mày đúng cách – Mặt tròn

tao-dang-long-may-dung-cach6

Tạo dáng lông mày đúng cách

Mục đích của lông mày đối với mặt tròn chính là để kéo dài khuôn mặt. Vì vậy, các chuyên gia trang điểm đưa ra lời khuyên bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhé nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi nhé . Cách tạo hình này sẽ giúp cho bạn tạo những nét lên – xuống góc cạnh khiến cho khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

Tạo dáng lông mày đúng cách – Mặt vuông

tao-dang-long-may-dung-cach7

Tạo dáng lông mày đúng cách

Cũng giống như khuôn mặt tròn, khuôn mặt vuông cũng cần dáng lông mày cánh cung để có thể cân bằng lại những đường nét khuôn mặt bạn nhé . Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, phần giữa và phần đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để có thể đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc là quá sắc so với dáng mặt vuông.

Thêm vào đó, độ cong của đôi lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại khuôn mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận cùng với những đường nét nam tính của xương quai hàm bạn nhé . Theo đó, nếu mặt càng vuông thì đỉnh của lông mày càng cao và ngược lại.

==>Cách phối hợp màu trang phục

Tạo dáng lông mày đúng cách – Mặt trái tim

tao-dang-long-may-dung-cach8

Tạo dáng lông mày đúng cách

Về cơ bản, khuôn mặt hình trái tim nên để dáng đôi lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, thì tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, thì bạn tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc là xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý nhé .

Tạo dáng lông mày đúng cách – Mặt kim cương

tao-dang-long-may-dung-cach9

Tạo dáng lông mày đúng cách

Để làm mềm mại khuôn mặt, dáng đôi lông mày cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi của đôi lông mày sẽ giúp bạn được ước nguyện. Thêm vào đó, phần chân mày dày dặn sẽ giúp bạn tập trung ánh nhìn của người đối diện vào mình hơn và làm giảm độ rộng của khuôn mặt phía trên nhé .

Mách nhỏ:

– Nếu bạn muốn tự nhổ lông mày của mình thật chuẩn xác, thì bạn hãy dùng chì trắng tô theo đường lông mày trước rồi bạn mới nhổ hoặc cạo theo đường vừa vẽ bạn nhé.

– Lông mày nên được để cùng màu với màu của tóc. Vì vậy, bạn hãy sử dụng mascara màu cho lông mày nếu như tóc của bạn được nhuộm màu quá sáng nhé.

Chúc các bạn nhanh chóng tìm ra đôi lông mày hợp với khuôn mặt của mình để có thể tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt bạn nhé.

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc