10 kiểu tết tóc cực xinh làm điệu cho bé gái

Friday, 20/11/2015 | 08:32 GMT+7

10 kiểu tết tóc cực xinh làm điệu cho bé gái – Làm điệu cho bé gái với 10 kiểu tóc đẹp và dễ thực hiện sau, mẹ sẽ biến con thành cô công chúa thực sự cho xem!

Mẹ nào có con gái nhiều khi cũng đau đầu vì chuyện tết tóc, cột tóc cho con sao cho đẹp và dễ thương. Vì vậy, Meohay.info sẽ mách bạn cách tết 10 kiểu tóc vừa đơn giản, vừa dễ thương dưới đây để tha hồ làm điệu cho con gái nhé!

10-kieu-tet-toc-cuc-xinh-lam-dieu-cho-be-gai1

Kiểu tóc buộc chéo vừa năng động, gọn gàng lại dễ thực hiện. Mẹ chỉ cần chia đôi phần tóc. Dùng dây buộc tóc cột lại thành hai bím tóc đuôi ngựa. Vắt chéo hai bím tóc lên nhau, sau đó túm gọn phần tóc thừa gần gáy và cột cố định lại. Nếu muốn phức tạp hơn, mẹ có thể vắt chéo hai bím tóc nhiều lần lên nhau.

Tóc dài nữ tính

10-kieu-tet-toc-cuc-xinh-lam-dieu-cho-be-gai2

Để mái tóc xõa dài không gây cảm giác nhàm chán, mẹ có thể lấy hai phần tóc phía trên tai, xoắn và tết lại. Tiếp theo buộc vào nhau cho chắc và cố định bằng dây.

Tóc đuôi ngựa xoắn

10-kieu-tet-toc-cuc-xinh-lam-dieu-cho-be-gai3

Tóc đuôi ngựa xoắn trang nhã, rất hợp với những bé thích mặc váy và điệu đà. Mẹ đẩy toàn bộ tóc sang một bên, lấy vài lọn tóc thừa trên tai và tết lại, sau đó cột lại thành tóc đuôi ngựa với toàn bộ phần tóc còn lại.

Tóc đuôi ngựa xoắn cách điệu

10-kieu-tet-toc-cuc-xinh-lam-dieu-cho-be-gai4

Đây là biến thể của tóc đuôi ngựa xoắn bình thường. Lấy hai lọn tóc trên đầu xoắn lại với nhau, cố định bằng dây. Tiếp theo lấy phần tóc phía dưới còn lại, chia làm đôi, cũng xoắn lại với nhau và cố định cả hai phần tóc lại.


Tóc búi lệch

10-kieu-tet-toc-cuc-xinh-lam-dieu-cho-be-gai5

Đẩy toàn bộ tóc sang một bên, buộc cao lên và búi lại. Cố định phần tóc thừa bằng kẹp ghim.

Tóc tết ba tầng

10-kieu-tet-toc-cuc-xinh-lam-dieu-cho-be-gai6

Tết phần tóc trên đỉnh đầu trước. Tiếp theo lấy phần tóc hai bên tai, cũng tết lại tương tự như vậy. Cuối cùng, lấy phần tóc gần gáy và tết lại. Cố định tóc bằng dây.

Tóc đuôi ngựa cách điệu

10-kieu-tet-toc-cuc-xinh-lam-dieu-cho-be-gai7

Mẹ lấy vài lọn tóc gần trán, tết lại, sau đó cột phần tóc tết với tóc còn lại thành tóc đuôi ngựa.

Tóc đuôi ngựa nhiều lọn

10-kieu-tet-toc-cuc-xinh-lam-dieu-cho-be-gai8

Với những bé tóc dày và dài, mẹ có thể áp dụng kiểu tóc này cho bé nhé. Mẹ lấy hai phần tóc gần đỉnh đầu, cột lại. Lấy phần tóc trên tai, cố định lại. Lấy tiếp hai phần tóc ngang tai và dùng dây cột lại. Cuối cùng lấy phần tóc còn lại dưới gáy buộc thành tóc đuôi ngựa thấp.

Tóc tết hai bên

10-kieu-tet-toc-cuc-xinh-lam-dieu-cho-be-gai9

Lấy hai phần tóc hai bên mang tai, tết lại rồi cột chặt với nhau. Cuối cùng cố định bằng dây buộc tóc.

Tóc búi hình nơ

10-kieu-tet-toc-cuc-xinh-lam-dieu-cho-be-gai10

Buộc tóc cao lên, dùng dây cố định lại. Sau đó di chuyển lọn tóc thành hình chiếc nơ như hình. Cố định tóc bằng kẹp ghim.

Việt Hà – Nguồn: BS
(Theo Congluan)

Trẻ ra 10 năm làn da mặt hiệu quả 100% chỉ với 2 nguyên liệu rẻ tiền này

Trẻ ra 10 năm làn da mặt hiệu quả 100% chỉ với 2 nguyên liệu rẻ tiền này

Trẻ ra 10 năm làn da mặt hiệu quả 100% chỉ với 2 nguyên liệu rẻ tiền này - Hầu hết các loại mỹ phẩm đều sử dụng gelatin cho việc giúp duy trì vẻ tươi trẻ và căng tràn sức sống của da mặt. Nếu bạn thường xuyên sử...

Cách giảm 5kg 1 tuần, chị em nhất định phải thử 1 lần

Cách giảm 5kg 1 tuần, chị em nhất định phải thử 1 lần

Cách giảm 5kg 1 tuần, chị em nhất định phải thử 1 lần - Chị em phụ nữ không ngừng tìm kiếm cho mình một cách giảm cân hiệu quả và phù hợp để “tống khứ” đống mỡ thừa trên người. Để giảm cân cấp tốc nhiều người thường...

Sưu tầm những kiểu tóc đẹp và dễ làm

Sưu tầm những kiểu tóc đẹp và dễ làm

Sưu tầm những kiểu tóc đẹp và dễ làm - Dạo trên mạng thấy có những kiểu tóc đẹp và dễ làm, minh họa rất rõ ràng nên mạn phép copy về cho cả nhà đọc nhé . Thích kiểu này nhất, quý phái mà dịu dàng nhé Em hay để kiểu này đi...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc