2 phút làm trắng răng bằng…than

Saturday, 07/11/2015 | 11:08 GMT+7

2 phút làm trắng răng bằng…than – Với khả năng thấm hút các cặn bám và những thành phần làm ố răng, than hoạt tính sẽ là “thần dược” giúp bạn lấy lại hàm răng trắng bóng tự tin.

2-phut-lam-trang-rang-bang-than

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng than hoạt tính vẫn còn là một cái tên khá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Vốn là một dạng carbon, than hoạt tính được làm từ những nguyên liệu thô như tre, trấu, gáo dừa đem đi đun nóng trong môi trường chân không rồi được hoạt hóa ở nhiệt độ cao. Nhờ có tính năng đặc biệt của mình, than hoạt tính có khả năng khử mùi, làm sạch các chất bẩn, từ đó trở thành một nguyên liệu làm đẹp hữu ích dành cho chị em.


Bạn có thể thấy sự xuất hiện của than hoạt tính trong nhiều công thức làm sạch, dưỡng trắng cho da mặt. Chất than thần kỳ này cũng có khả năng làm trắng cực hiệu quả cho răng, giúp răng thoát khỏi các vết ố vàng xấu xí trên răng. Lớp than sẽ đóng vai trò như một thỏi nam châm hút sạch các cặn bám và tác nhân gây ố trên răng. Video sau đây sẽ cho bạn chỉ dẫn về cách làm trắng răng bằng than hoạt tính. Hãy cùng tham khảo nhé!

Mất 10 phút mỗi ngày nhưng trẻ hơn 10 năm chị em ạ

Mất 10 phút mỗi ngày nhưng trẻ hơn 10 năm chị em ạ

Mất 10 phút mỗi ngày nhưng trẻ hơn 10 năm chị em ạ - Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao phụ nữ Nhật Bản lại có làn da trẻ trung, căn mịn, trắng trẻo và ít nếp nhăn chưa? Thật đơn giản, bí quyết của mọi phụ nữ Nhật Bản nằm...

Thứ duy nhất này trị viêm ruột thừa 5 giờ, loét dạ dày chỉ 7 ngày là khỏi

Thứ duy nhất này trị viêm ruột thừa 5 giờ, loét dạ dày chỉ 7 ngày là khỏi

Thứ duy nhất này trị viêm ruột thừa 5 giờ, loét dạ dày chỉ 7 ngày là khỏi - Đây có lẽ là tin vui cho những ai đang bị các vấn đề về đường ruột và hệ tiêu hóa hành hạ mỗi ngày như loét dạ dày, viêm ruột thừa, viêm...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc