3 cặp đôi con giáp này dù gặp nhiều khó khăn, thử thách vẫn đồng kham cộng khổ bên nhau

Monday, 18/04/2016 | 17:23 GMT+7

Một mối quan hệ bền vững, hạnh phúc đòi hỏi không chỉ phải có tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau, song song đó còn phải có ý chí đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bạn và người ấy có phải là cặp đôi sẵn sàng đồng cam cộng khổ bên nhau?

Top 3: Cặp đôi Tý – Sửu

Hai con giáp này đến với nhau thì cho dù cuộc sống có nghèo khổ, cơ cực thế nào, họ cũng giữ được sự lãng mạn rất tự nhiên. Người tuổi Sửu không giỏi biểu đạt bản thân, họ thích dùng những cách thực tế để thể hiện tình cảm dành cho nửa kia, trong khi người tuổi Tý rất nội tâm và tinh tế, không khó để nhận ra và đón nhận những yêu thương và quan tâm từ đối phương.

Hai con người này rất biết thông cảm cho nhau và không quá đòi hỏi cao về kinh tế. Cả hai đều xem trọng đời sống tinh thần, chỉ cần phấn đấu để cuộc sống về già không phải lo toan, ổn định và hạnh phúc là mãn nguyện.

Top 2: Cặp đôi Mão – Tỵ

Cặp đôi này ở bên nhau cũng không kém phần lãng mạn nhưng có thể cuộc sống vật chất khá chật vật. Tài vận của người tuổi Tỵ tuy cũng tốt nhưng họ không biết cách nắm bắt vận thế của mình, may mắn người tuổi Mão lại không có yêu cầu quá cao về vật chất nên ít khi than trách về đối phương, bởi họ biết điều kiện kinh tế không hoàn toàn mang lại hạnh phúc.

3-cap-doi-con-giap-nay-du-gap-nhieu-kho-khan-thu-thach-van-dong-kham-cong-kho-ben-nhau1

Người tuổi Tỵ tính cách hơi lạnh lùng nhưng nội tâm rất xem trọng tình thân. Người tuổi Mão lại dịu dàng, tinh tế, có thể bao dung cho khuyết điểm không giỏi bày tỏ tình cảm của đối phương. Cặp đôi này cũng ít khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Cả hai đều biết nương tựa vào nhau, cùng phấn đấu để xây dựng và củng cố cuộc sống cả về vật chất lẫn tinh thần.


Top 1: Cặp đôi Mùi – Hợi

Về cơ bản, hai con người này đều thuộc trường phái lạc quan, nhất là khi có người đàn ông tuổi Mùi. Cuộc sống chung của họ rất ổn định và bình yên. Người tuổi Mùi sẽ không dễ nóng giận với đối phương bởi họ là người ôn hòa. Trong khi người tuổi Hợi sống rất tích cực, dù cuộc sống khó khăn vẫn luôn nhìn thấy niềm tin, biết tạo ra niềm vui và lãng mạn từ những điều nhỏ nhặt hằng ngày.

Khi người tuổi Mùi cảm thấy lo lắng, thiếu an toàn về tương lai thì chỉ cần nhận được sự an ủi và chở che của người tuổi Hợi là trong lòng sẽ bình yên, trấn tĩnh lại. Hơn nữa, dù không có cuộc sống phú quý thì cả hai vẫn đủ khả năng tạo nên những ngày ấm no, giản dị. Người tuổi Hợi có thể thích hưởng thụ nhưng không yêu cầu cao về vật chất, “cơm thanh, trà đạm” cũng đủ vui vầy. Tuổi Mùi lại biết tính toán và có kế hoạch cho tương lai nên có thể nói cặp đôi này rất biết thỏa mãn với điều kiện hiện tại của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Chị em làm cách này, sau 3 ngày toàn thân sẽ “trắng bóc” như đi thẩm mỹ viện

Chị em làm cách này, sau 3 ngày toàn thân sẽ “trắng bóc” như đi thẩm mỹ viện

Phụ nữ luôn tự ti với làn da của mình, không đều màu cũng thâm nám, tàn nhang hoặc không trắng như diễn viên, ca sĩ... Thay vì tốn quá nhiều tiền cho các loại kem dưỡng, phương pháp tắm trắng, thuốc tiêm… Hãy thử...

Bóng đè – 10 cách “thoát thân” hiệu quả

Bóng đè – 10 cách “thoát thân” hiệu quả

“Bị bóng đè” có tên khoa học là tình trạng liệt thân khi ngủ, là một loại rối loạn giấc ngủ: Ở vào trạng thái nửa ngủ nửa tỉnh, xuất hiện đủ loại ảo giác khác nhau, thậm chí có thể nghe thấy âm thanh xung quanh, nhưng cho dù bản thâm cố...

Tiền vô như nước nếu 12 con giáp sử dụng những bảo vật sau

Tiền vô như nước nếu 12 con giáp sử dụng những bảo vật sau

Mỗi con giáp tương ứng với một mệnh nhất định trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ theo đó, nếu biết sử dụng những bảo bối phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn về tài chính. Tý Yếu tố Thủy (nước) sẽ giúp những...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc