5 kiểu búi đẹp chỉ bằng cách cuộn tóc vào trong

Sunday, 08/11/2015 | 10:14 GMT+7

5 kiểu búi đẹp chỉ bằng cách cuộn tóc vào trong  – Chia sẻ với các bạn kiểu búi bằng cách cuộn tóc vào trong vừa dễ, đi làm đi chơi đều đẹp và rất phù hợp với thời tiết nóng quanh năm của Sài Gòn nữa nè.

1. Búi tròn cơ bản

5-kieu-bui-dep-chi-bang-cach-cuon-toc-vao-trong (1)

Trước hết các bạn xem cách làm cơ bản này nha, làm được cái này là làm được hết 9 kiểu còn lại luôn. Mới đầu cột đuôi ngựa thấp nhé, rồi vạch tóc ra tạo 1 lỗ trên mối cột, lộn ngược đuôi tóc vào lỗ đó là sẽ thành 1 lớp. Rồi tiếp tục cuộn từ từ đuôi tóc lên trên, cuộn tóc vào trong như hình, cố định bằng kẹp tăm, có thể để vậy luôn hay trang trí thêm các loại kẹp đều đẹp nhé.

2. Búi tròn, xoắn 2 bên

5-kieu-bui-dep-chi-bang-cach-cuon-toc-vao-trong (5)

Cách này cũng rất đơn giản nè: các bạn xoắn 2 phần tóc ở 2 bên thái dương rồi cột 2 phần tóc đó vào 1 mối đuôi ngựa thấp. Tương tự cách trên, các bạn tạo 1 lỗ rồi lộn ngược đuôi tóc vào lỗ. Tiếp tục cuộn đuôi tóc lên trên, cuộn vào trong như hình cố định bằng kẹp tăm.

3. Búi bím gọn gàng

5-kieu-bui-dep-chi-bang-cach-cuon-toc-vao-trong (4)

Tương tự cách 2, các bạn cũng xoắn 2 phần tóc ở 2 bên, nhưng là tóc ở sau tai nhé, rồi cột 2 phần tóc đó vào 1 mối đuôi ngựa thấp. Thắt bím phần đuôi ngựa rồi cuộn dần bím lên trên, cuộn vào trong và cố định bằng kẹp tăm là đẹp nhé.


4. Búi cao sang trọng

5-kieu-bui-dep-chi-bang-cach-cuon-toc-vao-trong (3)

Kiểu này thì ngược lại nhé: các bạn cột đuôi ngựa cao và lộn ngược đuôi tóc theo hướng từ đỉnh đầu ra sau gáy. Cũng tách tóc thành 1 lỗ nhưng là dưới mối cột rồi nhét đuôi tóc vào đó. Cố định bằng kẹp tăm và xòe phần tóc 2 bên sao cho buông lơi xuống.

5. Búi bím quanh đầu

5-kieu-bui-dep-chi-bang-cach-cuon-toc-vao-trong (2)

Chuẩn bị lên tay với kiểu khó hơn chút nha: các bạn để riêng 2 phần tóc bên 2 thái dương, cột đuôi ngựa thấp phần tóc còn lại, cột thêm 1 mối gần cuối đuôi tóc để dễ thao tác. Cuộn phần đuôi tóc lên trên, cuộn vào trong và cố định bằng kẹp tăm. Sau đó thắt 2 phần tóc để riêng khi nãy thành bím rồi đặt lượn xéo qua sau búi, cố định đuôi bím bằng kẹp tăm, giấu vào búi là ok nè.

Da căng mịn như da em bé nhờ uống 1 ly nước ép mỗi buổi sáng

Da căng mịn như da em bé nhờ uống 1 ly nước ép mỗi buổi sáng

Da căng mịn như da em bé nhờ uống 1 ly nước ép mỗi buổi sáng - Bạn muốn làn da của mình được sáng láng, căng mịn và rạng rỡ với một sức sống trẻ trung thì đây là bài viết dành cho bạn. Hiển nhiên, không phải ai cũng may...

Làn da chị em sẽ mịn như da em bé chỉ với 5 phút 1 tuần

Làn da chị em sẽ mịn như da em bé chỉ với 5 phút 1 tuần

Làn da chị em sẽ mịn như da em bé chỉ với 5 phút 1 tuần - Mọi phụ nữ đều mong muốn mình có làn da trắng mịn và hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải ai ước đều được. Tuổi tác, chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, điều kiện môi trường...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc