6 tướng bàn tay của người giỏi kiếm tiền, công thành danh toại về sau

Monday, 11/04/2016 | 21:59 GMT+7

Mình đi xem chỉ tay ai cũng bảo lòng bàn tay mình có vân chữ M, điều này chứng tỏ có tham vọng trong sự nghiệp và phấn đấu không ngừng. Mình thấy hay hay nên chia sẻ lại cho mọi người cùng xem cho vui.

1. Đường tài vận rõ và thẳng

6-tuong-ban-tay-cua-nguoi-gioi-kiem-tien-cong-thanh-danh-toai-ve-sau1

Đường tài vận còn gọi là đường Thủy tinh, là đường ngắn nằm dọc ở gò Thủy Tinh (gốc ngón út). Đường tài vận rõ và thẳng chứng tỏ nguồn tài vận tốt. Nếu có bàn tay này, bạn rất giỏi trong việc kiếm tiền.

Gò Thủy tinh kiểm soát tiền tài, gò Thái dương (gốc ngón áp út) kiểm soát tình duyên, danh tiếng, may mắn. Nếu đường tài vận xuất hiện giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương thì bạn sẽ có nguồn lợi lớn từ bất động sản.

2. Vân tài vận nhiều

6-tuong-ban-tay-cua-nguoi-gioi-kiem-tien-cong-thanh-danh-toai-ve-sau2

 

Vân tài vận là những đường xiên mảnh, nhỏ ở gò Thủy tinh (gốc ngón út) và gò Thái dương (gốc ngón áp út). Nếu bàn tay có nhiều vân tài vận thì chứng tỏ bạn có nguồn tài vận dồi dào, ví dụ như trúng thưởng, trúng số.

3. Gò Thủy Tinh hồng hào và nổi cộm

 

6-tuong-ban-tay-cua-nguoi-gioi-kiem-tien-cong-thanh-danh-toai-ve-sau3

Gò Thủy tinh (gốc ngón út) tượng trưng cho tài vận, mối quan hệ xã hội và đầu óc kinh doanh. Nếu bàn tay của bạn có gò Thủy tinh hồng hào và nổi cộm, chứng tỏ bạn có tài năng kinh doanh và gặp nhiều cơ hội hái ra tiền.


4. Lòng bàn tay xuất hiện vân chữ M

6-tuong-ban-tay-cua-nguoi-gioi-kiem-tien-cong-thanh-danh-toai-ve-sau4

Lòng bàn tay xuất hiện vân chữ M, điều này chứng tỏ bạn có tham vọng trong sự nghiệp và phấn đấu không ngừng, không đạt mục tiêu quyết không từ bỏ, gần 40 tuổi bạn sẽ đạt được thành công vang dội.

5. Gò Thái dương và gò Mộc tinh có vân ngôi sao

6-tuong-ban-tay-cua-nguoi-gioi-kiem-tien-cong-thanh-danh-toai-ve-sau5

Nếu lòng bàn tay xuất hiện vân ngôi sao ở gò Thái dương (gốc ngón áp út) và gò Mộc tinh (gốc ngón trỏ), điều này chứng tỏ bạn rất may mắn về tiền bạc, luôn có những vận may bất ngờ, điều ước dễ thành hiện thực.

6. Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

6-tuong-ban-tay-cua-nguoi-gioi-kiem-tien-cong-thanh-danh-toai-ve-sau6

Nếu gốc của đường trí tuệ có nhánh hướng lên, điều này chứng tỏ đầu óc của bạn nhanh nhạy trong kinh doanh, bạn yêu tiền và rất nhạy bén, bạn biết nắm chắc cơ hội và thường thu về nguồn lợi lớn.

Theo: Webtretho

Nhìn xoáy đầu biết trước thành công hay thất bại trong sự nghiệp

Nhìn xoáy đầu biết trước thành công hay thất bại trong sự nghiệp

Không phải tự nhiên mà con người sinh ra có người 1 xoáy nhưng lại có những người lại có 2,3 xoáy trên đầu. Có 3 xoáy Người có 3 xoáy có tính cách vô cùng mạnh mẽ đến ương bướng, những người này khi đã quyết tâm...

6 kiểu tóc mái trẻ trung giúp bạn “ăn gian” tuổi cực hiệu quả

6 kiểu tóc mái trẻ trung giúp bạn “ăn gian” tuổi cực hiệu quả

Tựu chung lại tóc mái sẽ có những kiểu cơ bản như mái bằng, mái chéo, mái dài... nhưng sau đó tỉa chỗ nọ một ít, cắt chỗ kia một chút và rồi mỗi kiểu mái lại mang lại cho gương mặt của các nàng những nét đẹp rất riêng. Không...

Nhìn 3 đốt của ngón tay út, bạn có thể biết được điều bất ngờ về mình

Nhìn 3 đốt của ngón tay út, bạn có thể biết được điều bất ngờ về mình

Hãy thử xòe bàn tay, chú ý đến ngón tay út xinh xắn hay đúng hơn là 3 đốt ngón tay út xinh xắn của bạn nhé, chúng có thể sẽ khiến bạn rất bất ngờ đấy! Các ngón tay của mỗi người chúng ta đều khác nhau, không chỉ về...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc