Bạn nhất định sẽ thử gội đầu với nước ngọt ngay sau khi đọc xong bài viết này

Thursday, 12/05/2016 | 09:39 GMT+7

Chuyện nước ngọt có khả năng gội đầu quả thật là khó tin. Đặc biệt Coca hiện nay đang gây nhiều tranh cãi về ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe . Nhưng khi đọc xong bài viết này, bạn nhất định không thể bỏ qua loại nước này, bởi công dụng “độc” của nó giúp bạn rất tốt trong việc chăm sóc tóc đấy nhé. Bạn đã thấy tò mò và muốn thử ngay chưa nào?

nuoc-ngot-blogtamsuvn1
Là loại nước uống phổ biến nhất trên thị trường, không khó khăn gì để “rước” về cả tá 

Những băn khoăn làm sao để có mái tóc đẹp , dày, mượt mà của hầu hết chị em phụ nữ giờ đây đã có 1 hồi đáp cực hay ho. Được chia sẻ bởi nữ diễn viên Suki Waterhouse, công thức này nhanh chóng thu hút hàng triệu view và được nhiều người áp dụng thành công.

co-ca-blogtamsuvn3
Nữ diễn viên  Suki Waterhouse

Nếu tóc bạn dính cao su, bạn chỉ cần đổ nước Coca lên chỗ tóc đó. Để khoảng mấy phút thì bã kẹo ca su sẽ bong ra, bạn sẽ không còn phải đau da đầu vì cố giật bã kẹo ra khỏi tóc, thậm chí bạn còn phải cắt chỗ tóc đó đi nếu nó dính quá chặt. Qủa là 1 phát hiện hay ho giải quyết rắc rối cho tóc.


Nhuộm tóc lên màu không như ý, Coca sẵn sàng giúp bạn có màu tóc hài lòng hơn mà không cần quay lại tiệm. Sử dụng quá nhiều hóa chất, lặp đi lặp lại quá trình nhuộm – tẩy sẽ tác động rất xấu đến tóc. Hãy lấy mấy lon Coca đổ ra chậu, sau đó ngâm tóc vào trong nước Coca vài phút hoặc dội liên tục lên tóc. Cuối cùng gội lại với nước sạch.

nuoc-ngot-blogtamsuvn2

Việc gội đầu bằng Coca không thể giúp bạn lấy lại được màu tóc ban đầu, nhưng sẽ làm tông màu tóc lên đẹp hơn, tóc sẽ bóng mượt chẳng kém gì ra Spa hấp tóc.

capture-20160506-210440

Gội đầu với nước Coca là bí quyết giúp tóc dày, bóng mượt, lọn tóc xoăn trở nên ngoan ngoãn vào nếp theo đúng chuẩn mực của nữ diễn viên, sau khi cô share lên mạng xã hội, nó nhanh chóng trở nên siêu hot.

Thực hiện tối đa 3 lần 1 tuần và chắc chắn rằng sẽ xả thật sạch với nước. Để tóc khô tự nhiên, bạn cũng có thể dùng tay cuộn thành lọn tạo xoăn nhẹ.

Theo Lựu Nguyễn/Một Thế Giới

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc