Cách đặt giường ngủ đúng phong thủy

Tuesday, 15/12/2015 | 18:08 GMT+7

Cách đặt giường ngủ đúng phong thủy – Vị trí đặt giường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống và đường tài lộc của bạn.

cach-dat-giuong-ngu-dung-phong-thuy1


Hình 1: Đây là vị trí đặt giường tối ưu theo phong thủy. Mặc dù chiếc giường nằm đối diện với bức tường từ cửa ra vào, nhưng bản thân chiếc giường không nằm trên một đường thẳng với cửa.

Hình 2: Hết sức không nên đặt giường ở vị trí này. Giường ngủ đối diện và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào. Điều này rất nguy hiểm, đặc biệt nếu đây là cửa của phòng tắm. Rất nhiều người rơi vào trạng thái tâm lý rối loạn, phiễn não khi ngủ trên một chiếc giường như thế này.


Hình 3 và 6: Cả hai vị trí này đều thật sự có hại cho sức khỏe và tài lộc. Nếu phòng ngủ nằm cạnh một phòng tắm hoặc một phòng bếp thì không được kê giường ở bức tường chung mà bên kia có đặt chậu rửa bát, bếp nấu, bồn rửa mặt, bồn cầu, vòi sen hoặc bồn tắm.Hình 4: Chiếc giường này có quá nhiều năng lượng tập trung vào nó đến từ cửa. Giường ngủ nên được kê sát bức tường đối diện mới là vị trí tốt nhất.


Hình 5: Đặt giường phía sau cánh cửa rất dễ gây giật mình cho người nằm trên nó từ phía sau. Một chuỗi các vấn đề kém may mắn như trục trặc trong các mối quan hệ, gặp khó khăn tài chính hoặc đối mặt với khủng hoảng tinh thần sẽ xảy ra nếu bạn kê giường ở vị trí này.

Một số ví dụ khác:

 cach-dat-giuong-ngu-dung-phong-thuy2[ aikivi: tổng hợp ]

Mỗi sáng làm 3 động tác này, đảm bảo vòng 2 sẽ không bao giờ có mỡ

Mỗi sáng làm 3 động tác này, đảm bảo vòng 2 sẽ không bao giờ có mỡ

Mỗi sáng làm 3 động tác này, đảm bảo vòng 2 sẽ không bao giờ có mỡ - 3 động tác yoga nhẹ nhàng dưới đây sẽ giúp bạn đánh tan mỡ vòng 2 vô cùng hiệu quả nhé! Sở hữu vòng eo “con kiến” là điều không chỉ các cô gái...

Không đổi bằng lái trước thời hạn sẽ phải sát hạch lại

Không đổi bằng lái trước thời hạn sẽ phải sát hạch lại

Ai chưa đi đổi bằng lái thì đổi ngay nhé. Tôi bị mất bằng lái, chắc giờ thi lại luôn chứ đổi gì nữa. Nhưng khuyến khích mọi người nên đi đổi từ bây giờ, sau này gần đến hạn, người ta đổi rất đông. Theo quy định mới: 6...

Từ 2016 CSGT chỉ được dừng xe 5 trường hợp này, đọc để biết

Từ 2016 CSGT chỉ được dừng xe 5 trường hợp này, đọc để biết

Từ 2016 CSGT chỉ được dừng xe 5 trường hợp này - Nhiều người có tâm lý khá lạ, chính là ra đường gặp CSGT là sợ dù họ chẳng vi phạm lỗi gì. Chắc do mọi người không hiểu rõ luật nên cứ sợ mình vi phạm luật giao thông mà không...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc