Cách đơn giản để tra cứu số điện thoại đã gọi và nhắn tin cho ai

Friday, 26/02/2016 | 17:31 GMT+7

Nhiều người thắc mắc tra cứu cước hay thông tin mình đã gọi cho ai, nhắn tin cho số nào, tốn bao nhiêu tiền như thế nào. Đơn giản lắm, có thể tra cứu hết trên trang web của các nhà mạng. Vài ba bước là xong.


Thông tin cước sẽ hiển thị chi tiết, số điện thoại ấy đã gọi và nhắn tin cho ai, vào giờ nào vô cùng rõ ràng.

1. Mạng Viettel

Bước 1: Vào địa chỉ http://vietteltelecom.vn/index.php/ và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập. Rất đơn giản, trên phía góc phải màn hình có chữ Đăng kí.

Bước 2: Vào mục Tiện ích => Di động trả trước

Bước 3: Vào mục Tra cước di động trả trước, bạn sẽ được chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra, nhập mã bảo mật rồi bấm Tra cước.

2. Mạng Vinaphone

Bước 1: Tương tự như Viettel, bạn cũng cần đăng ký và đăng nhập tại đỉa chỉ http://www.vinaphone.com.vn/. Nút đăng kí bên góc phải màn hình, nhập số điện thoại vào để đăng kí, các bước cũng đơn giản.

Bước 2: Vào mục Trang cá nhân.

Bước 3: Vào mục Lịch sử cuộc gọi, bạn sẽ được chọn ngày bắt đầu và kết thúc của khoảng thời gian cần tra rồi bấm Tra cứu.

3. Mạng Mobifone

Bước 1: Vào địa chỉ http://www.mobifone.com.vn/wps/portal/public và thực hiện các bước đăng ký và đăng nhập. Nút đăng kí ở góc phải màn hình. Đăng kí bằng số điện thoại muốn tra cứu, khá đơn giản.


Bước 2: Vào mục Tài khoản của tôi (My Mobifone) => Chi tiết cước.

Bước 3: Nhập mã xác nhận, rồi bấm GO. Nếu chưa kích hoạt tính năng xem chi tiết cước, bạn sẽ phải tìm đường kích hoạt, hãy đánh dấu Cho phép xem rồi bấm Gửi. Sau đó bạn sẽ phải chờ từ 1 ngày đến 1 tuần.

Hoặc bạn nếu bạn dùng Smartphone, có thể tải ứng dụng My Mobifone trên Appstore về, cách dùng đơn giản lắm.

Ví dụ như tra cứu cước Vinaphone, nó sẽ hiện ra như thế này:

cach-don-gian-de-tra-cuu-so-dien-thoai-da-goi-va-nhan-tin-cho-ai

Trong đó sẽ hiện ra tất tần tận thông tin, gọi cho ai, nhắn tin đến số nào, tốn bao nhiêu tiền,…
Ngoài tính năng tra cứu cước, bạn còn có thể quản lý tài khoản như xem số CMND đăng ký số điện thoại, ngày giờ kích hoạt,….

Chúc mọi người thành công!
Tổng hợp

Top 5 câu chuyện mẹ kể con nghe mỗi đêm sẽ giúp con thành người tài đức khi lớn lên

Top 5 câu chuyện mẹ kể con nghe mỗi đêm sẽ giúp con thành người tài đức khi lớn lên

Thường xuyên đọc truyện cho con nghe không chỉ giúp con tăng khả năng ngôn ngữ, biểu cảm, trí tưởng tượng, hình thành văn hóa đọc sách, gắn kết tình cảm mẹ con mà còn bồi dưỡng và vun đắp tâm hồn trẻ. Top...

Cách đơn giản để phân biệt khẩu trang độc hại, đừng chủ quan mà hít hết bụi

Cách đơn giản để phân biệt khẩu trang độc hại, đừng chủ quan mà hít hết bụi

Khẩu trang giúp bảo vệ chúng ta khỏi nắng, gió, khói, bụi nhưng nếu mua nhầm khẩu trang giả, hậu quả sẽ vô cùng khó lường. Bây giờ ngoài đường bán đầy khẩu trang 25k 1 hộp 50 cái, liệu có chất lượng hay không? Muốn...

Làm 1 lần mỗi tuần, da “căng mọng”, mặt trẻ hơn cả chục năm

Làm 1 lần mỗi tuần, da “căng mọng”, mặt trẻ hơn cả chục năm

Dưới đây chính là bí quyết giúp cho da phụ nữ Nhật Bản luôn căng mịn, trẻ trung mà nhiều chị em trên thế giới mong ước. Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta những nguyên liệu vô cùng đơn giản, giàu dinh dưỡng cho bữa ăn và...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc