Cách làm trắng da và những điều cần biết

Tuesday, 10/05/2016 | 21:14 GMT+7

Việc làm trắng da luôn là điều khao khát của nhiều chị em, tuy nhiên làm trắng da như thế nào là đúng cách để giúp chị em luôn duy trì được trạng thái trắng trẻo và mịn màng của da không phải điều dễ làm. 

Làm trắng da không phải là việc khó đối với nhiều chị em. Thế nhưng việc duy trì khi đã có một làn da trắng lâu dài không phải ai cũng biết. Với những điều cần biết khi làm trắng da ở dưới đây bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên khoe làn da trắng trẻo không tỳ vết trẻ đẹp với mọi thời gian.

 1. Làm trắng da bằng cách tắm nước ấm có gì hay?
  cach-lam-trang-da

Khi tắm trắng bằng nước ấm sẽ giúp tái tạo da làm cho da săn chắc từ sâu bên trong lẫn bên ngoài, bên cạnh đó việc tắm trắng bằng nước ấm sẽ giúp se lỗ chân lông và tẩy đi các

Tắm bằng nước ấm giúp tái tạo làn da, giúp da săn chắc và mịn màng hơn đồng thời giúp tẩy mụn đầu đen, giúp se lỗ chân lông và tẩy các bụi bẩn bám trên da lâu ngày.

 1. Làm trắng da từ dầu olive
  cach-lam-trang-da.jpg2

Việc tắm trắng từ dầu olive sẽ là một phương pháp rất hữu hiệu giúp duy trì làn da trắng sáng mịn màng. Dầu olive giúp chống các tình trạng làm trôi các chất dầu tự nhiên trên da. Trướck hi tắm bạn nên bôi một chút dầu olive lên da, cách làm này giúp chống cung cấp các chất dưỡng ẩm tự nhiên cho da, làm cho da săn chắc, mịn màng và tươi sáng hơn. Chỉ cân thực hiện cách làm này 1 lần/ ngày sẽ giúp cho da bạn ngày càng mịn màng, tươi sáng hơn.

 1. Không nên tắm xà phồng thường xuyên
  cach-lam-trang-da.4jpg

Sử dụng xà bông thường xuyên sẽ làm khô da và làm mất đi các chất dinh dưỡng trên da và khiến da ngày càng xấu đi. Vì vậy khi tắm nên hạn chế sử dụng xà bông thường xuyên và tránh sử dụng xà bông cho tay, chân, mặt.

 1. Tẩy da chết cho da
  cach-lam-trang-da.5jpg

Một tuần ít nhất cũng nên tẩy tế bào chết cho da 1 lần. Vì khi tẩy tế bào chết sẽ giúp da lấy độ tươi sáng và làm cân bằng độ ẩm trên da, đồng thời mang lại cho bạn làn da tươi sáng mịn màng, hồng hào, săn chắc.

 1. Không nên tắm quá lâu
  cach-lam-trang-da.6jpg

Tắm quá lâu sẽ làm trôi các lượng dầu tự nhiên trên da, điều này không tốt cho làn da của bạn chút nào và khiến da ngày càng bị khô. Để bảo vệ da tốt nhất là không nên tắm quá 30 phút. Thời gian tắm tốt nhất từ 10 – 15 phút là phù hợp với từng loại da của bạn.

 1. Nên sử dụng khăn mềm khi tắm
  cach-lam-trang-da.7jpg

Da rất nhạy cảm chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ cũng khiến chúng bị tổn thương nghiêm trọng, vì thế khi tắm tốt nhất bạn nên sử dụng các loại khăn tấm mềm mại, tránh chọn các loại khăn tắm quá khô, cứng.

T.N.Lê Uy

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc