Cách sử dụng kem dưỡng da toàn thân hiệu quả

Sunday, 10/05/2015 | 15:55 GMT+7

Một làn da toàn thân trắng đẹp sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp người phụ nữ, và đây chắc hẳn cũng là ao ước của tất cả chúng ta. Để có được làn da như mong muốn thì cần chăm sóc da đúng cách.

Hôm nay meohay.info sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng kem dưỡng da toàn thân hiệu quả.

kem dưỡng da toàn thân hiệu quả

kem dưỡng da toàn thân hiệu quả

1. Sử dụng kem dưỡng da toàn thân đúng thời điểm.

Hầu như ai cũng nghĩ rằng bôi kem toàn thân trước khi đi ngủ là tốt nhất! Trước khi đi ngủ thì chúng ta đã tắm cách 4,5 tiếng, khi đó bôi kem toàn thân nó sẽ không thẩm thấu hết. Tốt nhất là bôi kem sau khi tắm vì lúc đó da của mình đã sạch và ẩm, da dễ dàng hấp thụ.

2. Tẩy da chết thường xuyên để kem dưỡng da toàn thân hiệu quả hơn.

Nếu không tẩy da chết thường xuyên thì khi bôi kem toàn thân, da của chúng ta khó mà hấp thụ được những hoạt chất dinh dưỡng trong kem và hiệu quả không cao. Như vậy chúng ta nên tẩy da chết thường xuyên 2 lần/1 tuần, nên tẩy da chết bằng những sản phẩm có tính tẩy nhẹ nhàng chứ không nên sử dụng những sản phẩm có tính lột da.

cách dùng kem dưỡng da toàn thân hiệu quả

cách dùng kem dưỡng da toàn thân hiệu quả

3. Chọn kem dưỡng da toàn thân hiệu quả nhất với mình.

Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm thì có rất nhiều loại kem, nhưng để chọn được loại kem phù hợp với da của mình thì rất khó! Bạn nên chọn cho mình những loại kem dưỡng trắng uy tín, an toàn, có thể hỏi kinh nghiệm của những người đã sử dụng loại kem này. Điều mà bạn nên chú ý đó là AN TOÀN là trên hết!

4. Tránh ánh nắng gắt và sử dụng kem chống nắng khi cần.

Không phải mỗi việc sử sụng kem dưỡng trắng là xong nhé! Khi chúng ta đã sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân, thì việc chống nắng và che chắn cho da mỗi khi tiếp xúc với nắng là rất quan trọng.

Để sử dụng kem dưỡng da toàn thân hiệu quả nhất thì chúng ta cần phải chú ý hơn trong việc chăm sóc da của mình.

Hy vọng với 4 lưu ý trên thì chị em phụ nữ sẽ có được làn da toàn thân trắng mịn như ý muốn.

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc