Cẩn thận khi cho người lạ đi nhờ xe trên đường

Friday, 20/11/2015 | 14:32 GMT+7

Cẩn thận khi cho người lạ đi nhờ xe trên đường – Thấy một bạn trên facebook của mình bị tình huống này. Mọi người xem rồi rút kinh nghiệm. Không nên cho người lạ đi nhờ xe trên đường, kể cả người già và trẻ em.

Thời buổi này muốn làm việc tốt cũng khó thật..

Sáng nay mình vừa chạy xuống cmt8 1 đoạn, đang dừng xe ở ngã tư thì có 1 bà già tầm 50 – 60 tuổi, mặt mũi hơi hốc hác, tướng mạo thì nhìn rất là khó khăn, tới chỗ xe mình nói:
– Con ơi con có đi về ngã tư bảy hiền ko ? Cho bà quá giang với … Bà từ quê lên đến đây thì hết tiền rồi ko có tiền đi xe ôm, con bà đi làm xí nghiệp tối mới về.

Đèn đỏ cũng khá lâu nên mình mới có 2 dòng suy nghĩ chạy trong đầu.
1. Nếu mà bà nói thật, mình k cho bà quá giang thì kỳ.
2. Cơ mà nếu đây là dàn cảnh thì ….
Thôi, dù gì cũng là con trai, bà già rồi chắc cũng ko đến nỗi làm hại đc mình. Vậy là mình quyết định cho bà lên xe quá giang.

can-than-khi-cho-nguoi-la-di-nho-xe-tren-duong

Vì đề phòng nên mình hay nhìn gương chiếu hậu, vừa qua khỏi vòng xoay 3/2 là mình thấy phía sau có 2 chiếc xe khác đang đi theo, 3 nam 1 nữ. Linh tính có chuyện nên mình giả vờ tấp xe vô lề chỗ chợ Hoà Hưng xem bọn nó có dừng theo ko. Chỗ này khá đông người, nếu mà dừng luôn thì chắc chắn là đang chuẩn bị dàn cảnh cướp mình. Và đúng như vậy, bọn nó dừng phía xa xa. Mình lại chạy tiếp.


Mình biết nếu ko thoát đc bọn này trước khi tới cv Lê Thị Riêng hoặc Phạm Văn Hai thì bọn nó sẽ ra tay, vì 2 khu vực này nhiều đường để tụi nó cướp xong rồi trốn thoát.

Mình canh lúc đông đúc kẹt xe chỗ Trần Văn Đang, lách qua rồi chạy thật nhanh ko cho 4 đứa kia theo kịp, tăng ga hết cỡ phóng ào ào luôn, bà già biết chắc bả bị lộ rồi. Vậy là bả ngồi sau, móc con dao ra, kề vô hông mình rồi kêu dừng xe lại … What the hell … Mình đang chạy khá nhanh nhưng do đã tính trước rồi nên thắng gấp lại. Quán tính làm bả nhào người về phía trước, mình đưa thẳng cái cùi chỏ vô mặt bả, thế là knock out, hình như là bả bất tỉnh luôn lúc rớt khỏi xe rồi.

Mình quẹo vô Phạm Văn Hai rồi đi bờ kè, vòng qua Trần Văn Đang rồi quay ngược lại chỗ đó thì ko thấy bả đâu nữa, cho nên hiện tại mình chắc chắn 100% là dàn cảnh để cướp … Đặt trường hợp các bạn nữ nào mà nhẹ dạ cả tin cho bà đó quá giang chắc cũng mất tài sản rồi .

Mọi người lưu ý cẩn thận.

Mẹo cấp cứu vết bỏng bô xe máy trong 10 phút không để lại sẹo

Mẹo cấp cứu vết bỏng bô xe máy trong 10 phút không để lại sẹo

Mẹo cấp cứu vết bỏng bô xe máy trong 10 phút không để lại sẹo - Bỏng bô xe máy là một tai nạn thường hay xảy ra, nhất là với chị em phụ nữ chân yếu tay mềm. Vết bỏng bô thường không lớn nên nhiều người chủ quan nghĩ...

Bị rắn độc cắn hãy nghĩ ngay đến hạt chanh!

Bị rắn độc cắn hãy nghĩ ngay đến hạt chanh!

Bị rắn độc cắn hãy nghĩ ngay đến hạt chanh! - Nhiều người bỏ hạt chanh nghĩ không có giá trị gì. Nhưng theo kinh nghiệm dân gian, hạt chanh được dùng để giải độc rắn cắn rất tốt. Dưới đây là cách mà dân gian...

Cách giải rượu bia cấp tốc ngay trên bàn nhậu, ai cũng nên áp dụng

Cách giải rượu bia cấp tốc ngay trên bàn nhậu, ai cũng nên áp dụng

Cách giải rượu bia cấp tốc ngay trên bàn nhậu, ai cũng nên áp dụng - Tôi cũng không phải thuộc dạng thích nhậu nhẹt gì, nhưng nhiều khi bị bạn bè và đối tác ép uống trong những tình huống bất khả kháng. Bởi vậy tôi luôn...

 

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc