Chỉ vài chục ngàn có ngay máy lạnh đơn giản từ nước đá & hộp xốp

Monday, 09/05/2016 | 10:25 GMT+7

Mọi người có cảm thấy bứt rứt với thời tiết nắng nóng như đổ lửa này hay không. Không phải nhà nào cũng có điều kiện lắp thêm điều hoà để “vượt qua” mùa nóng này. Vậy hãy thử làm 1 chiếc máy lạnh mini để giải nhiệt nhé!

chỉ-vai-chục-ngan-co-ngay-may-lanh-don-gian-tu-nuoc-da-hop-xop1

Những dụng cụ để tạo ra chiếc điều hòa này gồm có: quạt (có thể sử dụng 1 hoặc 2 chiếc loại 12V), dây rút, một ống nhựa nhỏ và một dao rạch giấy, một bình ắc quy tích điện, một thùng xốp.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chúng ta lấy phần nắp của chiếc thùng xốp, sau đó lắp quạt đã chuẩn bị từ ban đầu vào. Những chiếc quạt này có tác dụng dùng để hút gió.

Bước 2: Bạn dùng một cây bút mực đánh dấu hai kích thước của chiếc quạt trên nắp thùng, sau đó các bạn dùng dao rạch giấy cắt theo đúng với tỷ lệ đã đánh dấu ban đầu.

Bước 3: Bước tiếp theo, các bạn đặt cánh quạt gió lên chiếc lỗ vừa mới tạo xong rồi dùng dây rút buộc chặt chúng lại với nhau (làm tương tự với chiếc còn lại).

Bước 4: Phần tiếp theo là ghép chiếc ống nhựa nhỏ vào nắp của chiếc thùng. Bạn có thể dùng tay nhấn mạnh ống nhựa xuống cũng được.


Bước 5: Các bạn cho đá vào trong chiếc thùng xốp rồi đậy nắp lên chiếc thùng như ban đầu, tiếp đến các bạn gắn bộ lắp nguồn điện vào là có thể sử dụng được.

Cùng xem clip dưới đây cho rõ cách làm nhé:

Chúc các bạn thành công!

Thêm 1 vài hình ảnh về chiếc máy lạnh mini độc đáo này:

chỉ-vai-chục-ngan-co-ngay-may-lanh-don-gian-tu-nuoc-da-hop-xop2

chỉ-vai-chục-ngan-co-ngay-may-lanh-don-gian-tu-nuoc-da-hop-xop3

chỉ-vai-chục-ngan-co-ngay-may-lanh-don-gian-tu-nuoc-da-hop-xop4

Tổng hợp.

Trị dứt nám với 1 ngàn đồng mỗi ngày, hiệu quả hơn cả thẩm mỹ

Trị dứt nám với 1 ngàn đồng mỗi ngày, hiệu quả hơn cả thẩm mỹ

Trị dứt nám chỉ sau 1 tháng với 1 ngàn đồng mỗi ngày - vừa đơn giản lại hiệu quả hơn cả đi thẩm mỹ. Cà chua không chỉ là một thứ quả tươi ngon giúp tăng hương vị cho bữa ăn mà còn là một dược liệu chăm sóc da hoàn hảo....

Quy trình đổi Giấy phép lái xe mới (bắt buộc) và những điều cần chuẩn bị

Quy trình đổi Giấy phép lái xe mới (bắt buộc) và những điều cần chuẩn bị

Quy định đổi Giấy phép lái xe hiện hành qua chất liệu PET tuy đã tiến hành từ năm 2014, nhưng đến nay nhiều người vẫn chưa rõ. Xin nhắc lại với mọi người là chuyển đổi giấy phép lái xe trường hợp này là "bắt...

Mẹo trị viêm lỗ chân lông “thần thánh” chỉ bằng 1 vỉ Aspirin vài nghìn đồng

Mẹo trị viêm lỗ chân lông “thần thánh” chỉ bằng 1 vỉ Aspirin vài nghìn đồng

Chỉ với 1 vỉ aspirin vài nghìn đồng đã có thể giúp bạn trị dứt điểm viêm lỗ chân lông rồi đấy. Nguyên liệu cần có: -Thuốc viên Aspirin: Bạn chọn loại thuốc viên, 1 vỉ có 20 viên. - Rượu gạo 40 đến 50 độ:...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc