Chữa khỏi hoàn toàn bệnh đau dạ dày từ hạt đậu rồng

Tuesday, 13/10/2015 | 22:48 GMT+7

Chữa khỏi hoàn toàn bệnh đau dạ dày từ hạt đậu rồng – Đau dạ dày căn bệnh giới trẻ hiện nay rất hay gặp phải. Nguyên nhân là do chế độ ăn uống không khoa học. Xin giới thiệu bài thuốc chữa đau dạ dày từ hạt đậu rồng để bạn đọc tham khảo.

chua-khoi-hoan-toan-benh-dau-da-day-tu-hat-dau-rong

Hạt đậu rồng chữa đau dạ dày

Chữa khỏi hoàn toàn bệnh đau dạ dày từ hạt đậu rồng

Các bạn lấy hạt đậu rồng già, miền Bắc gọi là đậu khế, rang với chút muối cho vàng rộm, tỏa mùi thơm nức (tránh để bị cháy).

Sau đó, các bạn đem nghiền nhuyễn chỗ hạt đậu vừa rang. Mỗi sáng, khi vừa ngủ dậy, các bạn ăn khoảng 3 thìa cafe bột đậu rồng, nhớ nuốt từ từ từng chút một (dễ ăn lắm nên đừng lo). Nếu khô quá, các bạn nhấp vài ngụm nước ấm cho dễ nuốt nha.


Các bạn ăn liên tục trong vòng 2 tuần, bệnh đau dạ dày sẽ khỏi hoàn toàn. Nếu ai bị quá nặng, dạng viêm loét dạ dày mãn tính, cần thời gian lâu hơn, nhưng kiên trì thì nhất định dạ dày sẽ lành hẳn.

Trong đậu rồng có nguồn khoáng sản tự nhiên, cung cấp dồi dào vitamin A và C, giúp tăng sức đề kháng, chống lão hóa tế bào.

Đậu rồng có nhiều chất sắt, rất cần thiết với bà mẹ mang thai, cho con bú, người thiếu máu, chúng đặc biệt tốt cho dạ dày vì có nhiều men tiêu hóa tự nhiên, phòng và chữa viêm nhiễm đường ruột.

Ngoài ra, đậu rồng cũng rất giàu protein thay thế thức ăn từ động vật, tốt cho người ăn chay, phòng bệnh suy dinh dưỡng ở người lớn và trẻ nhỏ.

Với bài thuốc chữa đau dạ dày bằng đậu rồng các bạn hãy kiên trì làm thường xuyên nhé, đảm bảo căn bệnh của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả đó.

Tổng hợp: tapchidongy.vn

“Vũ khí bí mật” tự nhiên đánh bay bệnh VẢY NẾN cực hiệu quả

“Vũ khí bí mật” tự nhiên đánh bay bệnh VẢY NẾN cực hiệu quả

“Vũ khí bí mật” tự nhiên đánh bay bệnh VẢY NẾN cực hiệu quả - Bệnh vảy nến là một loại bệnh mà các tế bào da khi chết dày lên tạo thành những nốt vảy da gây ngứa, các vẩy như vảy cá trên da ngày càng phát triển làm cho người...

Uống nước cây sả tươi làm cho tế bào ung thư tự tiêu hủy

Uống nước cây sả tươi làm cho tế bào ung thư tự tiêu hủy

Uống nước cây sả tươi làm cho tế bào ung thư tự tiêu hủy - Tại Do Thái, ruộng rãy trồng sả tươi là thánh địa cho bệnh nhân ung thư (cancer). Uống một lìều lượng nhỏ chừng 1g cây sả tươi, chứa đủ chất dầu làm cho tế bào cancer...

Không dùng thuốc tây, chữa khỏi bệnh trĩ nhờ 5 loại lá dễ kiếm

Không dùng thuốc tây, chữa khỏi bệnh trĩ nhờ 5 loại lá dễ kiếm

Không dùng thuốc tây, chữa khỏi bệnh trĩ nhờ 5 loại lá dễ kiếm - Bệnh trĩ là loại bệnh mặc dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó gây ra sự khó chịu cho người bệnh. Bệnh trĩ ngoại là gì? Bệnh trĩ ngoại...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc