Có ly nước này, chẳng còn sợ gì viêm khớp, đau nhức khớp

Tuesday, 27/10/2015 | 09:34 GMT+7

Có ly nước này, chẳng còn sợ gì viêm khớp, đau nhức khớp – Viêm khớp là căn bệnh gây ra đau đớn và khó chịu cho người mắc bệnh. Sống chung và chịu đựng những cơn đau khớp không phải là ý tưởng tốt. Do đó, cần phải có một phương pháp điều trị giúp “cắt cơn” đau do viêm khớp sớm nhất.

Viêm khớp là tình trạng viêm đau tại các khớp, nhất là khớp tay chân nơi thường xuyên vận động. Căn bệnh này thường gây ra những cơn đau khiến người bệnh khó khăn trong đi lại và sinh hoạt do đau và cứng các khớp.

co-ly-nuoc-nay-chang-con-so-gi-viem-khop-dau-nhuc-khop1

Viêm khớp là căn bệnh gây ra đau đớn và khó chịu cho người mắc bệnh.

Căn bệnh viêm khớp mãn tính ngày càng biến chứng nặng hơn khi người bệnh tuổi càng cao. Để ngăn chặn tình trạng bênh trở nên tồi tệ và hỗ trợ điều trị dứt viêm khớp, nhiều người đã sử dụng hỗn hợp này.

Hỗn hợp này bao gồm nhiều thành phần nhưng chủ yếu nhất vẫn là trái dứa (thơm), đây là loại quả có tác dụng điều trị viêm đau khớp siêu hiệu quả. Dứa rất giàu bromelain – một loại enzym protein tiêu hóa giúp đẩy lùi tình trạng viêm.

co-ly-nuoc-nay-chang-con-so-gi-viem-khop-dau-nhuc-khop2

Dứa rất giàu bromelain – một loại enzym protein tiêu hóa giúp đẩy lùi tình trạng viêm.


Chiết xuất có từ trái dứa có hiệu quả giống như một loại thuốc chống viêm khớp tự nhiên. Và lưu ý, khi thực hiện công thức dưới đây bạn hãy lấy phần ruột trong cùng của trái dứa, đây là phần chứa nhiều bromelain nhất.

Thành phần:

co-ly-nuoc-nay-chang-con-so-gi-viem-khop-dau-nhuc-khop3

Thành phần bao gồm chanh, cà rốt, cọng rau cần và dứa.

– 1,5 chén dứa tươi (chủ yếu là phần ruột dứa, không lấy phần thịt ngoài nhiều)

– 7 củ cà rốt loại nhỏ

– 4 cọng cần tây

– 1/2 quả chanh

Thực hiện:

Rửa sạch tất cả các nguyên liệu trên, gọt vỏ cà rốt thật sạch. Riêng đối với chanh, bạn không nên gọt vỏ mà để nguyên lớp vỏ xanh ngoài cùng để có tác dụng tốt nhất.

co-ly-nuoc-nay-chang-con-so-gi-viem-khop-dau-nhuc-khop4

Cho tất cả vào một máy ép trái cây và ép lấy phần nước.

Cho tất cả vào một máy ép trái cây và ép lấy phần nước. Một khi bạn cảm thấy cơn đau khớp bắt đầu đến, hãy uống ngay một ly này và cơn đau sẽ biến mất ngay lập tức.

Để có kết quả chữa trị viêm khớp tốt nhất, hãy dùng đều đặn 2 lần/ tuần, chắc chắn cơn đau do viêm khớp sẽ không bao giờ xuất hiện nữa.

Chúc bạn sớm vượt qua cơn đau do viêm khớp và sống vui khỏe.

Theo Minh Tâm (Theo Healthy Food House)

Trộn 3 thành phần này và bạn sẽ không bao giờ phải uống thuốc cảm

Trộn 3 thành phần này và bạn sẽ không bao giờ phải uống thuốc cảm

Trộn 3 thành phần này và bạn sẽ không bao giờ phải uống thuốc cảm - Giao mùa là thời điểm mà bạn dễ mắc phải các triệu chứng nhức đầu, sổ mũi, đặc biệt là ho. Chúng khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì cơn ho kéo...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc