Có nên lấy chồng việt kiều

Thursday, 09/02/2017 | 15:53 GMT+7

Có nên lấy chồng Việt kiều – Đây là ước mơ đồi đời của biết bao cô gái nhưng đó có phải là phương pháp tốt chưa.

Có nên lấy chồng việt kiều – Phụ Nữ Khôn Nên Chọn Chồng Việt Kiều Mỹ Mà Lấy

Vật chất là một vấn đề chính mà hàng triệu con gái Việt nam khao khát và mơ ước có được một tấm chồng là người Việt Kiều khi lớn lên. Từ thành thị đến nông thôn, thì 100% nhà có con gái lấy chồng Việt kiều Mỹ đều giàu lên rất nhanh chóng. Khi con gái từ các hộ gia đình nghèo tổ chức đám cưới và sang Hoa Kỳ sống vài năm sau đó thì nhà của gia đình cô ấy cất lên 3 hay 4 tầng lầu, và đồ đạt trang trí trong nhà sang trọng, sống cuộc đời khá giả, và giàu sang. Đây là một trong những nguyên nhân chính mà con gái VN lấy chồng người Mỹ gốc Việt nam và để thay đổi cuộc đời của họ và gia đình họ.

co-nen-lay-chong-viet-kieu14

Có nên lấy chồng việt kiều

Ngoài các lý do về vật chất và kiếm tiền tốt tại nơi đây, thì người phụ nữ còn được tôn trọng hơn trong đời sống vợ chồng và giữa người đối xữ với nhau. Đàn ông hải ngoại rất giỏi bởi vì họ chia sẻ công việc nội trợ cùng với vợ mặc dù họ là nguồn thu nhập chính trong gia đình , như lau chùi, rữa chén, nấu ăn, giặt giũ, chăm sóc con cái, hay thay tả cho con, tấm rữa con cái, v.v.

Được sống trên quê hương mình là một điều tuyệt vời nhất, nhưng tại sao hàng triệu cô gái lại chọn chồng Việt kiều và theo chồng sang thế giới xa lạ để sinh sống và làm việc ? Mỗi người có một lý do riêng như là dể kiếm tiền ở xứ người, thời tiết và môi sinh sạch sẻ, trẻ ra,và hệ thống giáo dục tiên tiến, đồ ăn sạch hơn , v.v. Và một lý do khác người phụ nữ không thích đàn ông tại Việt nam là vì thói gia trưỡng, bạo lực và mèo mỡ đã ngấm sâu vào máu.

Có nên lấy chồng việt kiều –  Sao Việt Hay Giới Showbiz VN Và Cái Mốt Lấy Vợ Hay Chồng Việt Kiều

Các sao Việt kết hôn với người bạn đời ở nước ngoài là bởi vì họ muốn sống ỡ hai nơi. Họ vẫn hoạt động nghệ thuật trong nước nhưng vẫn là một dân người định cư hợp pháp ở nước ngoài. Chỉ cần có tấm thẻ xanh trong tay thì họ đã có thể sống và làm việc tại Hoa Kỳ hợp pháp. Có nhiều người nghĩ rằng sao Việt lấy vợ hay chồng Việt kiều hải ngoại là bởi vì vật chất, không phải vì tình yêu. Việc này thì không chính xác đâu bởi vì người Việt Nam ở hải ngoại không có giàu có bằng các đại gia ở trong nước  như báo chí trong nước đã đưa tin.

co-nen-lay-chong-viet-kieu2

Có nên lấy chồng việt kiều

Thật ra trong giới nghệ sỉ, diễn viên điện ảnh, hay tài tữ, ca sỉ, người mẩu, chân dài, thường còn bị nhiều định kiến xã hội . Rất ít người trí thức như là bác sỉ, kỹ sư, hay luật sư lại đi lấy một cô ca sỉ hay diễn viên làm vợ mình . Đây là phong tục từ ngàn xưa còn gây ảnh hưỡng đến bây giờ, “ca sướng vô loại”. Chỉ có những người trong giới nghệ thuật họ lấy nhau hay các đại gia lấy người mẩu chẵng hạn.

Có nên lấy chồng việt kiều – Phụ Nữ Việtnam Lấy Chồng Việt Kiều Nên Chọn Loại VK Nào

Nếu nói về các đức tính tốt của đàn ông Việt kiều mà các chị em nên lấy làm chồng thì quá nhiều, nên hôm nay tôi chỉ liệt kê ra các tính nết của Việt Kiều nước ngoài mà chị em phụ nữ không lấy vì có thể sẻ bị khổ về sau.

Có nên lấy chồng việt kiều – Việt Kiều lựu đạn

co-nen-lay-chong-viet-kieu11

Có nên lấy chồng việt kiều

==>Viêm tai giữa có chữa được không

Có rất nhiều anh Việt Kiều lựu đạn và rất hay nổ khi về thăm quê hương. Họ nổ để khoe khoang những chuyện không hề có thật với mục đích cua gái hay để làm lóe mắt người đối diện.

Có nên lấy chồng việt kiều – Việt Kiều nói dối

Có nhiều anh Việt kiều sẳng sàng nói dối để có thể lấy lòng người khác. Họ luôn lờ đi các câu hỏi của bạn. Khi họ nói không thật lần đầu tiên thì có thể sẻ làm mất đi sự tin tưỡng của bạn về sau. Khi yêu hay lấy nhau, thì lòng tin rất là quan trọng nhất . Bạn nên tránh xa loại Việt kiều này.

Có nên lấy chồng việt kiều – Việt Kiều chém gió

Có nhiều anh về quê hương rất hay khoe khoang quá nhiều thứ không có thật như , “anh thân với ngài bộ trưỡng Mỹ”, “anh gặp và nói chuyện với ngài Obama rồi”, hay “anh có nhà hàng bên Canada”, “anh là chủ một công ty tại Úc”, v.v. Đây là các anh Việt kiều của thần gió mà chị em nên bái bay.

Có nên lấy chồng việt kiều – Hứa nhưng không làm

Nhiều ông Việt Kiều hay thích hứa đại nhưng không hề thực hiện. Ông ta hay tìm mọi lý do để nói là bận rộn nên quên mất. Những đàn ông này thường hay thích bay nhảy va đùa cợt trong tình yêu.

Có nên lấy chồng việt kiều – Không thể quyết định

co-nen-lay-chong-viet-kieu12

Có nên lấy chồng việt kiều

Rất nhiều người đàn ông không thể quyết định chuyện hệ trọng của cuộc đời mình. Khi chị em phụ nữ hỏi “anh ơi, khi nào anh tiến tới với em vậy” mà nhận lại câu trả lời “để anh hỏi mẹ anh đã”. Đây là những anh Việt kiều không biết quyết định, lúc nào cũng núp váy mẹ mình và chờ đợi mẹ mình quyết định cho mình. Sau này chị em phụ nữ sẽ bị khổ bởi vì anh ta không thể lo được cho chình mình, mà họ luôn nhờ đến mẹ mình.

Có nên lấy chồng việt kiều – Gia trưỡng và áp đặc

Có nhiều anh Việt Kiều đã sang nước ngoài sinh sống mà vẫn còn mang trong người văn hóa gia trưỡng và áp đặc .Phụ nữ chúng ta sẻ bị kìm kẹp và ra lệnh bởi anh ta sau này. Khi lấy nhau về, thì anh ta sẻ trỡ thành “tù trưỡng” và cảnh tượng “chồng chúa vợ tôi” sẽ diễn ra ở gia đình của quý cô đó.

Có nên lấy chồng việt kiều – Ghen điên dại và mù quáng

Nhiều ông Việt kiều ghen quá mức sẻ trỡ thành điên dại và trở nên mù quáng, rất có hại cho chị em phụ nữ sau này.

Có nên lấy chồng việt kiều – Thờ ơ quá và không quan tâm

Trái ngược với mấy anh Việt kiều ghen quá, có nhiều người không thích quan tâm đối với người khác. Lúc yêu nhau đậm đà mà vẫn không thèm gọi cho người yêu và sẽ rất thờ ơ mổi khi gặp mặt. Chị em thích làm gì thì làm,chị em thích đi với ai thì đi, anh ta chẳng cần biết.

Có nên lấy chồng việt kiều – Nhậu nhẹt và say sĩn

co-nen-lay-chong-viet-kieu3

Có nên lấy chồng việt kiều

Nếu anh ta say xĩn trên 3 lần trong tuần thì chị em phụ nữ nên tránh xa. Vì có nhiều thanh niên thích nhậu nhẹt với bạn của mình hơn là người yêu hay vợ đấy nhé . Anh ta có thể bỏ người yêu nhưng không thể nào bỏ bạn bè được. Khi đã ghiền rượu rồi thì sẽ rất là khó bỏ. Họ chỉ quan tâm đến bạn bè để rủ nhau đi nhậu, cho nên họ sẻ không quan tâm đến bạn sau này đâu.

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc