Con ngoan, học giỏi nhờ những mẹo phong thủy này

Tuesday, 03/11/2015 | 16:33 GMT+7

Con ngoan, học giỏi nhờ những mẹo phong thủy này – Con cái ngoan ngoãn và biết vâng lời cha mẹ là điều mong muốn của bất kỳ phụ huynh nào. Nếu bạn muốn con mình tiếp thu được sự giáo dục tốt từ cha mẹ, vấn đề về môi trường sống và phong thủy nhà cửa cũng có tác động đấy.


1. Cửa phòng đối diện cầu thang hoặc nhà vệ sinh

  con-ngoan-hoc-gioi-nho-nhung-meo-phong-thuy-nay1

Nếu cửa phòng của con bạn đang hướng về phía cầu thang hoặc nhà vệ sinh, trẻ sẽ bị ảnh hưởng bởi những luồng năng lượng xấu dẫn đến học hành sa sút, không vâng lời và có xu hướng nổi loạn.
Cách khắc phục: Đặt một chiếc chuông gió ở ngoài cửa phòng để làm giảm bớt nguồn năng lượng xấu ấy.

2. Hướng kê giường ngủ

con-ngoan-hoc-gioi-nho-nhung-meo-phong-thuy-nay2

Nếu hướng kê giường ngủ của con không phù hợp với mệnh và phong thủy của ngôi nhà, chúng sẽ phải chịu những tác động xấu của môi trường làm ảnh hưởng đến tính cách cũng như kết quả học tập.

Đầu giường bé nằm ngủ phải chịu những nguồn ánh sáng trực tiếp chiếu vào như đèn chùm, đèn ngủ… hay đầu giường kê sát hoặc đối diện cửa sổ sẽ tạo ra nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của đứa trẻ.

Hãy kê sao cho giường của con bạn tránh những luồng ánh sáng trực tiếp như vậy, một lưu ý nữa cũng đừng nên để trẻ ngủ dưới sàn nhà, nguồn năng lượng xấu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tính cách của trẻ.


3. Chỗ đặt bàn học

con-ngoan-hoc-gioi-nho-nhung-meo-phong-thuy-nay3

Vị trí đặt bàn học cũng khá quan trọng bởi ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện học hành và kết quả của bé. Không đặt bàn đối diện cửa ra vào, tựa vào cửa sổ hay phía sau là cửa phòng vì như vậy sẽ làm bé khó tập trung, phân tán tư tưởng, thi cử cũng kém may mắn.

4. Màu sắc và sự thông thoáng của căn phòng

Màu sắc cũng ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ, vì thế hãy chọn màu sơn tường vui tươi. Chọn màu yêu thích của trẻ để kích thích sự hứng khởi và bổ sung thêm năng lượng tốt cho căn phòng. Việc một căn phòng lí tưởng cho bé hay không còn phải quan tâm đến yếu tố thông thoáng, nên có cửa sổ, nên được tiếp xúc với không khí tự nhiên.

5. Vật pha lê may mắn

Một mẹo nhỏ để con bạn gặp may mắn trong thi cử là mua cho bé một đồ vật nhỏ bằng pha lê để bé cầm khi đi thi. Nếu con bạn thuận tay phải, hãy bảo bé nắm vật đó trong lòng bàn tay trái và ngược lại. Bạn cũng có thể đặt đồ vật bằng pha lê trên bàn học của con bạn để mang lại vận may cho bé trong kỳ thi.

Tổng hợp

 

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc