Đắp thứ này lên rốn chữa dứt điểm mọi loại ho, cảm cúm và đau bụng kinh chỉ trong 1 đêm

Thursday, 21/04/2016 | 10:31 GMT+7

Đây có lẽ là một trong những phương pháp dân gian hiệu quả nhất giúp chữa mọi loại ho, cảm lạnh, cảm cúm, đau bụng kinh chỉ trong 1 đêm, theo Healthy Food House.

Phương pháp dân gian này có công dụng vô cùng hiệu nghiệm và nhanh chóng, thế nhưng, việc thực hiện chúng lại vô cùng đơn giản và không đòi hỏi bất cứ một sự chuẩn bị quá đặc biệt nào.

Nếu bạn đang quá mệt mỏi với những cơn ho không dứt, hoặc bạn mệt mỏi vì cảm lạnh hay đau đớn do đau bụng kinh thì đừng quá lo lắng. Hãy thực hiện theo phương pháp dưới đây và chấm dứt mọi căn bệnh chỉ qua 1 đêm duy nhất. Dưới đây là tất cả những gì bạn phải chuẩn bị:

Chuẩn bị:

dap-thu-nay-len-ron-chua-dut-diem-moi-loai-ho-cam-cum-va-dau-bung-chi-trong-1-dem1
Bông gòn và rư

-    1 chút rượu có nồng độ khoảng 50%

–    Bông gòn

–    Băng keo y tế

Thực hiện:

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là ngâm một chút bông gòn vào dung dịch rượu, khi bông gòn thấm vừa đủ rượu (dùng tay bóp bớt rượu sao cho vừa ướt bông) thì đặt lên rốn. Sau cùng, dùng băng keo y tế hoặc băng gạc dán cố định miếng bông gòn đã tẩm rượu lên rốn là được.

dap-thu-nay-len-ron-chua-dut-diem-moi-loai-ho-cam-cum-va-dau-bung-chi-trong-1-dem2
Đắp miếng bông gòn thấm rượu lên rốn.

Bạn hãy để nguyên miếng bông gòn trên rốn đến hết đêm, chúng sẽ giúp bạn giảm đau và thư giãn cơ thể bạn. Ngoài chữa dứt cơn ho, phương pháp này còn áp dụng đối với đau nhức các bắp thịt, cảm lạnh tốt hơn việc uống bất cứ loại kháng sinh nào.

Nếu bạn bị đau bụng kinh, chỉ cần thực hiện như trên. Sau đó, nằm duỗi 2 chân ra, tay ấn nhẹ nhàng vào chỗ bông thấm rượu trên rốn. Chỉ vài phút sau, cơn đau sẽ giảm đi rõ rệt.

Sau đêm đầu tiên thực hiện, nếu bạn muốn chấm dứt hẳn các cơn ho, cảm lạnh hay cảm cúm hãy thực hiện tương tự như vậy thêm 1 đêm nữa. Tuy nhiên, lần này hãy rắc thêm một chút muối lên trên miêng bông trước khi đặt lên rốn, chắc chắn mọi căn bệnh đều bị đẩy lùi nhanh chóng.

Chúc bạn sống vui khỏe.

4 lưu ý cần phải biết khi đi vay tiền ngân hàng

4 lưu ý cần phải biết khi đi vay tiền ngân hàng

Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng, nếu chưa rõ cần trao đổi ngay và yêu cầu cập nhật cụ thể vào trong hợp đồng. Ngoài ra, người vay nên cân nhắc thời hạn và khả năng trả nợ. Trao đổi kỹ các khoản phí, phạt trước khi ký hợp đồng Vay...

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời

15 kiểu tóc ngắn chị em nên thử một lần trong đời - Những kiểu tóc Nhật Bản cho bạn gái nhìn là yêu, ngắm là muốn thử ngay. Qua rồi thời phụ nữ thích để tóc dài làm duyên. Cuộc sống hiện đại khiến chị em luôn mong muốn giảm...

Muốn không bị ung thư hãy nắm rõ 13 quy tắc ăn uống này

Muốn không bị ung thư hãy nắm rõ 13 quy tắc ăn uống này

Chữ “ung thư” trong tiếng Anh là cancer, trong đó có từ “can”, dịch ra tiếng Việt là “có thể”. Đúng vậy, chúng ta hoàn toàn có thể bài trừ căn bệnh nan y này bằng 13 cách sau đây. PGS-TS Trần Văn Thuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc