Đầu năm làm 7 việc này thì cả năm gặp may mắn!

Tuesday, 29/12/2015 | 17:59 GMT+7

Đầu năm làm 7 việc này thì cả năm gặp may mắn! – Gần bước sang năm mới rồi, mọi người có thể làm 9 việc này để cả năm gặp may mắn ha ^^
Cũng không phải mê tín gì đâu, nhưng nếu bạn hành động thì bạn có niềm tin hơn, từ đó may mắn sẽ đến một cách rất tự nhiên hén.


1. Mua một chậu cây và để nó nở hoa vào đầu năm

Bạn chỉ cần mua chậu đất nhỏ và đến các tiệm hoa tươi để được tư vấn các loại cây non nở hoa đúng dịp,
dau-nam-lam-7-viec-nay-thi-ca-nam-gap-may-man1

2. Uống nước cam
Cam và quýt là các loại trái cây mang đến điềm lành trong tín ngưỡng phương Đông. Chúng có màu tươi sáng, và là biểu tượng cho vàng, nên hãy uống một ly “vàng” vào ngày đầu năm, vừa may mắn vừa tốt cho sức khỏe.

3. Mặc đồ mới
Quần áo mới tượng trưng cho những điều mới mẻ, thể hiện ước muốn rằng nhiều bước phát triển mới sẽ đến với bạn trong năm mới. Bạn có thể mặc đồ đỏ, hoặc vàng cho thêm hên.


4. Không nói tục chửi thề
Những điều này đều phát ra năng lượng tiêu cực, sẽ làm cản trở bước tiến của năng lượng tích cực và điềm may, điềm lành dịp đầu năm. Do đó hãy giữ thái độ hòa nhã nhé.

5. Dẹp bỏ nỗi tức giận và sự lo lắng
Tết là thời điểm để ăn mừng, do đó hãy giải phóng bản thân khỏi mọi lo toan, mọi nỗi giận trong năm cũ để đón một năm mới tốt lành hơn.

6. Không cho mượn tiền
Không nên cho bất cứ ai mượn tiền hay bất cứ đồ vật gì vào mùng 1 Tết, nếu không bạn sẽ phải chi tiền liên tục trong suốt năm dài.

7. Viết 3 điều ước

Người ta tin rằng 75% những gì mình viết ra sẽ trở thành sự thật, vậy nên hãy viết 3 điều ước trong năm mới rồi gắn lên cây để chúng có thể đu đưa theo gió.

sưu tầm

1 ly này sau khi ăn 2 tiếng: da đẹp, giảm cân và bụng phẳng lì

1 ly này sau khi ăn 2 tiếng: da đẹp, giảm cân và bụng phẳng lì

1 ly này sau khi ăn 2 tiếng: da đẹp, giảm cân và bụng phẳng lì - Mỡ bụng là một trong những nỗi ám ảnh trường kì của hầu hết chị em phụ nữ. Bởi vùng mỡ bụng rất khó tiêu giảm, đó là lí do khiến nhiều chị em nản lòng khi...

Khi chán đời, bạn hãy tìm đến 25 trang web này

Khi chán đời, bạn hãy tìm đến 25 trang web này

Bạn trải qua một ngày với biết bao áp lực công việc và guồng quay công việc cùng những lời chỉ trích, chê bai của người khác. Bạn quá chán ngán cuộc sống, bạn buồn bã, cảm thấy cô đơn thì hãy nhớ đến 25 trang web này. Những trải nghiệm...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc