Điều trùng hợp kỳ lạ trong ngày sinh nhật của Duy Nhân

Monday, 26/10/2015 | 13:19 GMT+7

Một con bướm đậu ngay trên bàn thờ, nơi để di ảnh của nam người mẫu, diễn viên Duy Nhân ngay trong ngày sinh nhật của anh khiến rất nhiều người thân bất ngờ. … 

Dẫu biết có thể đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng sự lạ kỳ này khiến nhiều người nghĩ về hướng tâm linh đầy bí ẩn về việc “trở về” của những người đã khuất. Sự việc được cựu người mẫu Đỗ Nguyễn Hoàng Long chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh một chú bướm to đậu ngay trên bàn thờ di ảnh Duy Nhân ngay ngày sinh nhật của anh khiến vợ, mẹ và bạn bè của chàng diễn viên xấu số bất ngờ.

“Cũng biết hôm nay là sanh nhựt nên mò về ăn cỗ…. Happy Brithday mày nha Đen…” – Dòng chia sẻ của cựu người mẫu Hoàng Long

1

Một sự trùng hợp khiến không ít người nghĩ về hướng tâm linh về sự “trở về” của nam người mẫu Duy Nhân.

Không chỉ có thể, Hoàng Long còn chia sẻ những hình ảnh chú bướm đặc biệt kia đậu lên vai của Kiều Oanh (vợ của Duy Nhân), quấn quýt không rời, cũng như đậu trên tay của cô gái này càng khiến nhiều người không thể tưởng đây là một sự trùng hợp.

222

Hình ảnh chú bướm đậu trên vai của Kiều Oanh

333

444

555

111

Dẫu biết thời đại công nghệ khoa học hiện đại, những thuyết tâm linh thường không được các nhà khoa học sử dụng để chứng minh cho một sự vật – sự việc kỳ lạ nào. Nhưng với hình ảnh trên cũng như những câu chuyện nhân gian về sự hiện diện của thế giới tâm linh vẫn hay lan truyền trong khắp đời sống của mọi người hiện nay. Có thể những hình ảnh trên chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi có một chú bướm bay vào nhà, nhưng cũng không thể phản bác những lập luận của người xưa, cũng như quan điểm của người thân cho sự “trở về” của nam diễn viên, người mẫu xấu số Duy Nhân.


Người mẫu Duy Nhân, tên đầy đủ là Trần Ái Duy Nhân, sinh năm 1986 tại Bình Dương. Anh đến với thời trang một cách tình cờ khi tham gia lớp đào tạo người mẫu của Nhà hát Bến Thành và khởi nghiệp từ tháng 9/2007. Duy Nhân từng đoạt giải Siêu mẫu ăn ảnh 2009 và hoạt động trên cả sàn diễn lẫn lĩnh vực phim ảnh. Duy Nhân kết hôn vào cuối tháng 6/2014 với Kiều Oanh.  Anh góp mặt trong nhiều phim như: Vó ngựa trời Nam, Hồ sơ đen, Cô nàng bất đắc dĩ, Siêu mẫu xì trum, Trò chơi hôn nhân, Đi qua mùa gió, Thám tử Hên Ry… Anh được đồng nghiệp nhận xét là người hiền lành, giản dị, chân thành.

duy-nhan-8-5-1

Duy Nhân ra đi ở tuổi 29, để lại nhiều tiếc thương cho người thân và bạn bè sau hơn 6 tháng chống chọi căn bệnh ung thư máu.. Ba ngày trước đó, anh rơi vào hôn mê sâu và liên tục bị xuất huyết nội tạng, não. Tình trạng diễn tiến ngày càng xấu. Anh được bác sĩ chẩn đoán khó qua khỏi và thông báo trước cho người nhà chuẩn bị tinh thần.

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc