Đoán giàu nghèo, sức khỏe qua nốt ruồi

Monday, 14/12/2015 | 08:45 GMT+7

Đoán giàu nghèo, sức khỏe qua nốt ruồi – Hãy xem những nốt ruồi nói gì về sức khỏe và chuyện tiền tài của bạn nhé!

1. Đoán sức khỏe qua nốt ruồi trên mặt

- Nốt ruồi nằm trên đường nếp gấp khuôn mặt chạy từ 2 bên cánh mũi xuống cằm (Pháp Lệnh): Nếu nuốt ruồi nằm trên đường này bên trái là chân trái của nam giới hoặc tay trái của phụ nữ hay bị thương tật.

doan-giau-ngheo-suc-khoe-qua-not-ruoi

Ngược lại, nếu nốt ruồi xuất hiện bên phải thì điều đó sẽ xảy ra đối với chân phải của nam giới hoặc tay phải của nữ giới.

Cũng có thể nó biểu thị cho những tổn thương khác ở tay chân.

- Nốt ruồi nằm trên sống mũi: Có nốt ruồi nằm trên sống mũi là biểu hiện của cung Tật Ách không được lưu thông, người có nốt ruồi này sức khỏe kém, bệnh tật kéo dài liên miên, thông thường là bệnh về tuần hoàn máu, các vấn đề thuộc dạ dày, ruột hoặc cảm cúm.

- Nốt ruồi nằm ngay trước tai (Mệnh Môn): Theo nhân diện học Trung Quốc, Mệnh Môn là điểm chuyển tiếp của tất cả các tế bào thần kinh trong cơ thể.

Khi nó bị tắc nghẽn bởi 1 vật gì đó như nốt ruồi, người này trở nên lập dị hoặc bị rối loạn thần kinh, nhất là khi mắt có vẻ mờ đục và trán thấp.


Họ có những cách xử sự không theo quy ước thông lệ của xã hội, có hành động không bình thường. Đôi khi, dường như họ chỉ sống trong thế giới của riêng mình.

2. Đoán tiền tài qua nốt ruồi ở bàn chân:

- Nốt ruồi ở gan bàn chân: Theo Nhân tướng học , nốt ruồi mọc ở gan bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không phải lo về vấn đề tiền bạc, cơm áo.

- Nốt ruồi ở gót chân: Người có nốt ruồi ở gót chân là có tướng phú quý, đại cát, đại lợi, có tài lãnh đạo, quản lý. Về tổng thể, đây là nốt ruồi cảnh báo mệnh sướng, nhiều tài lộc.

- Nốt ruồi trên mu bàn chân: Đây là nốt ruồi “2 chân không nghỉ” với ý người có nốt ruồi trên thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

- Nốt ruồi son mọc ở bàn chân: Là nốt ruồi mang mệnh phú quý. Người có nốt ruồi này có tướng vượng nhân không chỉ đem lại may mắn cho bản thân mà còn đem lại may mắn cho những người thân của mình.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí)

Top 4 con giáp dễ lập nên đại nghiệp trong năm 2016

Top 4 con giáp dễ lập nên đại nghiệp trong năm 2016

Top 4 con giáp dễ lập nên đại nghiệp trong năm 2016 - Đừng chần chừ đưa ra những quyết định lớn về sự nghiệp trong năm 2016 nếu bạn cầm tinh những con giáp sau đây. Theo lịch âm, năm 2016 là năm Bính Thân, tức năm con Khỉ. Trong năm này,...

Bí quyết cực hay giúp bạn tránh bị thôi miên lừa đảo

Bí quyết cực hay giúp bạn tránh bị thôi miên lừa đảo

Bí quyết cực hay giúp bạn tránh bị thôi miên lừa đảo - Tôi thấy dạo này rộ lên mấy chuyện bị thôi miên, rồi bị lừa mất tiền. Các chị em phụ nữ thường bị nhiều. Nên phải hết sức lưu ý. Hôm nọ tôi có đọc bài này: Suýt nữa...

Cách uống mật ong chanh như thế nào cho tốt

Cách uống mật ong chanh như thế nào cho tốt

Cách uống nước chanh mật ong như thế nào cho tốt, như các bạn đã biết, Sau một đêm ngủ dậy, cơ thể chúng ta đã mất đi một lượng nước khá nhiều. Và chính vì thế, bạn cần phải bổ sung lượng nước này cho cơ thể. Nhiều người thường...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc