Đoán giới tính con qua tướng bố và mẹ (Tiếp theo và hết)

Sunday, 08/11/2015 | 14:37 GMT+7

Đoán giới tính con qua tướng bố và mẹ (Tiếp theo và hết)

Phần 2: ĐOÁN GIỚI TÍNH CON QUA TƯỚNG BỐ

Trong phần trước, bạn đã biết được nhân tướng người mẹ như thế nào sẽ sinh con trai và như thế thì sinh con gái. Ở phần này, bạn sẽ tiếp tục được biết thêm những điều thú vị tiết lộ giới tính con cái thông qua dung mạo của bố nhé!

Lông mày

doan-gioi-tinh-con-qua-tuong-bo-va-me-tiep-theo-va-het1
Những người đàn ông có chân mày đen, rậm và mượt cũng đồng nghĩa với việc tinh lực của họ mạnh mẽ và dồi dào hơn.

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có chân mày đen, rậm và mượt cũng đồng nghĩa với việc tinh lực của họ mạnh mẽ và dồi dào hơn. Chính vì thế, những người này có tỷ lệ sinh quý tử cao hơn đến 60%. Nếu lông trên mình người này cũng đen và cứng gần như lông mày thì sự tương đồng này sẽ giúp họ tăng cơ hội sinh con trai lên đến 90%. Ngược lại, những người đàn ông có lông mày thưa, không dẫm màu và mềm thì khả năng sinh con gái luôn cao hơn.

Nhân trung

Thường, khi xem nhân trung, tức phần rãnh trên môi chạy dọc từ mũi xuống, người ta luôn nhớ câu “Trái nam phải nữ”. Nghĩa là nếu nhân trung của người nam lệch về bên trái thì sinh con trai đầu lòng và ngược lại nếu lệch về bên phải thì sinh con gái. Bên cạnh đó, nhiều người còn tin rằng nếu râu đàn ông không mọc trên nhân trung thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

Cằm

Cũng như việc xem nhân trung, khi xem cằm, người ta cũng đúc rút trong một câu ngắn gọn “Tròn trai nhọn gái”. Theo đó, đàn ông có cằm tròn đều thì dễ sinh con trai đầu lòng. Ngược lại, nếu đàn ông có cằm nhọn thì khả năng sẽ có bé gái làm con đầu lòng là một bé gái.

Cung tử tức

 doan-gioi-tinh-con-qua-tuong-bo-va-me-tiep-theo-va-het2
Nếu người đàn ông có cung tử tức mang sắc hồng tươi thì đây là đặc điểm nhân tướng rất tốt để sinh bé trai.

Cung tử tức là thuật ngữ để chỉ vị trí ngay dưới mắt hay còn gọi là lệ đường. Nếu người đàn ông có cung tử tức mang sắc hồng tươi cộng thêm lưỡng quyền (gò má) cao, ấn đường (khoảng cách giữa hai chân mày) sáng thì đây là những đặc điểm nhân tướng rất tốt để có cơ hội sinh bé trai. Ngược lại, nếu cung tử tức của người đàn ông xanh xao hoặc thâm đen và các bộ phận hỗ trợ như gò má và ấn đường cũng bớt phần tươi sáng thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

Cung phu thê (Cung thê thiếp, Cung hôn nhân)

Đây là cung được xác định từ phần đuôi lông mày và đuôi mắt trải dài đến chân mai. Nếu sắc da trên cung này vàng bóng thì sinh con trai, ngược lại nó có màu xám xanh thì khả năng sẽ sinh con gái.

Tai

doan-gioi-tinh-con-qua-tuong-bo-va-me-tiep-theo-va-het3
Phần dái tai của người đàn ông nếu dày và đầy đặn thì nhiều cơ hội có quý tử.

Phần dái tai của người đàn ông nếu dày và đầy đặn thì nhiều cơ hội có quý tử hơn những người đàn ông có dái tai mỏng và không đều.

Kết

Từ trước đến nay chuyện giới tính của con vẫn luôn là câu hỏi lớn cho các bậc sinh thành. Có rất nhiều cách khác nhau để họ có thể tin rằng giới tính con được dự đoán chính xác ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Việc tin hay không vào các phương pháp này từ khoa học đến mẹo dân gian và cả nhân tướng học đều thuộc về quyền của người trong cuộc.

Song, thiết nghĩ, những điều mang tính dự đoán như thế này có thể sẽ đem lại cho bạn một niềm vui vô hình nào đó nhưng không bao giờ nó có thể sánh bằng với khoảnh khắc hạnh phúc khi bạn đón đứa con đầu lòng của mình chào đời. Hãy thực sự xem con cái là món quà và chờ đợi đến thời điểm món quà đó được đặt vào tay bạn. Vậy là quá dư để hạnh phúc rồi phải không?

Đoán giới tính của con qua tướng bố và mẹ

Đoán giới tính của con qua tướng bố và mẹ

Đoán giới tính của con qua tướng bố và mẹ - Chắc hẳn bạn vẫn luôn thắc mắc không hiểu tại sao ông bà ngày trước dù không đủ điều kiện siêu âm, xét nghiệm như bạn vẫn có thể biết được giới tính đứa trẻ một cách tài tình? Nếu bạn...

Hôi nách, hôi chân và hôi miệng, hãy làm theo những cách này sẽ chắc chắn khỏi

Hôi nách, hôi chân và hôi miệng, hãy làm theo những cách này sẽ chắc chắn khỏi

Hôi nách, hôi chân và hôi miệng, hãy làm theo những cách này sẽ chắc chắn khỏi - Tình trạng hôi chân, hôi nách, hôi miệng khiến cho con người cảm thấy khó chịu và thậm chí gây ảnh hưởng nhiều trong công việc, cuộc...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc