Đoán giới tính của con qua tướng bố và mẹ

Sunday, 08/11/2015 | 14:33 GMT+7

Đoán giới tính của con qua tướng bố và mẹ – Chắc hẳn bạn vẫn luôn thắc mắc không hiểu tại sao ông bà ngày trước dù không đủ điều kiện siêu âm, xét nghiệm như bạn vẫn có thể biết được giới tính đứa trẻ một cách tài tình? Nếu bạn tin dấu hiệu từ nhân tướng bạn sẽ hiểu được lý do của chuyện này đấy!

PHẦN 1: ĐOÁN GIỚI TÍNH CON QUA TƯỚNG MẸ

Chỉ cần nhìn vào một số đặc điểm nhân dạng của người bố hoặc người mẹ, các cụ ngày trước có thể dễ dàng đoán biết được khá chính xác người mẹ đó đang mang trong mình một bé trai hay một bé gái. Bạn có muốn xem liệu với hình dạng hiện tại bạn sẽ có khả năng sinh con giới tính gì hay không? Hãy cùng nghiệm xem sao nhé!

  Portrait of a happy young pregnant lady lying comfortably on the bed
Người mẹ có gương mặt đặc biệt nhọn kết hợp với đôi tai nhỏ có khả năng sinh con gái đầu lòng.

1. Người mẹ có gương mặt đặc biệt nhọn kết hợp với đôi tai nhỏ không chỉ khả năng sinh con gái đầu lòng sẽ rất cao mà có thể những đứa trẻ sau nữa cũng đa phần đều là gái.

2. Người mẹ cũng có gương mặt nhọn nhưng thiếu sự cân đối, nghĩa là một bộ phận nào đó trên khuôn mặt không thực sự cân xứng. Chẳng hạn cằm bạnh, trán thấp thì khả năng sinh con gái đầu là điều gần như chắc chắn.

3. Mái tóc của người mẹ khô cứng và có màu vàng hoe hoe thì người mẹ này hẳn sẽ sinh em bé gái.

4. Người phụ nữ có vầng trán hói nếu kết hôn muộn sau tuổi 25 cơ hội sinh bé trai sẽ thấp dần theo thời gian.

5. Người mẹ có xương gò má cao và rộng, nổi bật trên gương mặt, thậm chí khiến phần má hóp vào thì con đầu sẽ là con gái.

6. Người mẹ có chân mày thưa thớt, ít đậm và cứng thì ít có khả năng sinh quý tử dù có cố gắng bằng mọi cách.

7. Nếu bọng mắt của mẹ dày đều và bóng thì đích thị sẽ có con trai đầu lòng.

8. Người mẹ mắt sâu khả năng sinh con trai thấp. Nếu có sinh được con trai, đứa trẻ này sẽ bị thiểu năng trí tuệ.

9. Hai bên tai thiếu cân xứng, tai trái to hơn tai phải thì người mẹ này sẽ sinh con gái đầu lòng.

10. Người mẹ có sống mũi tẹt, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau thì khó lòng sinh được con gái. Nếu có sinh được con gái thì vận mệnh đứa trẻ này sẽ không tốt. Nhưng nếu sinh được bé trai thì bé trai này sẽ là phúc.

11. Vị trí niên thượng tức phần giữa hai cánh mũi và thọ thương, tức vị trí dưới sơn căn) có vân hình móc câu thì người mẹ này sẽ sinh con gái đầu lòng.

doan-gioi-tinh-cua-con-qua-tuong-bo-va-me2
Nếu nhân trung người mẹ đầy đặn gần như phẳng hoặc đường nét không rõ hay bị dẹt một bên phải đa phần đều sinh con là gái.

12. Người mẹ có nhân trung vừa sâu vừa thẳng, mở rộng theo chiều từ trên xuống rất sắc nét hoặc có một đường bên trái dẹt thì khả năng sinh con trai đầu lòng rất cao. Nếu có thêm hai nốt ruồi thì khả năng sinh đôi rất cao nhưng nếu chỉ có một nốt ruồi hoặc một đường chắn ngang thì sẽ phá vỡ tướng sinh con trai. Ngược lại, nếu nhân trung người mẹ đầy đặn gần như phẳng hoặc đường nét không rõ hay bị dẹt một bên phải đa phần đều sinh con là gái. Ngoài ra, còn một trường hợp về nhân trung liên quan đến con cái đó là nếu phát hiện trên nhân trung có đường xẻ dọc thì người mẹ này có nguy cơ nuôi con người khác.

13. Môi của người mẹ có nhiều đường vân, chứng tỏ mẹ sẽ sinh được nhiều con trai. Ngược lại nếu môi nhẵn trơn, không vân thì khó sinh được con trai. Nếu môi trên to hơn môi dưới thì mẹ sẽ sinh con gái. Nếu môi mẹ bị trề, sắc môi nhợt nhạt và da nhăn nheo thì sẽ sinh con gái.

14. Ngực tròn đầy mẹ sẽ sinh con trai. Ngực nhỏ mẹ thường sinh con gái. Ngực có phần cong lên và không đầu thì con đầu lòng của mẹ sẽ là con gái.

15. Rốn của mẹ có hình dạng to, đo được chiều sâu khoảng 0,3 cm thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn. Ngược lại, rốn mẹ nhỏ và cạn sẽ sinh con gái. Khi mang thai nếu rốn lồi từ lúc 3-4 tháng thì sinh con gái. Nếu mãi đến tháng 7-8 mới lồi lên thì sinh con trai.

16. Mẹ là người có da thịt lỏng, nhiều thịt ít xương, tay chân mềm mại thì sinh con gái.

17. Người mẹ yểu điệu thục nữ, da mỏng, xương yếu phần lớn đều sinh con gái.

18. Khí sắc vùng dưới mắt của mẹ sáng bóng, có màu vàng hoặc hồng thì sinh con trai. Ngược lại, nếu vùng dưới mắt không sáng, cò màu hơi xanh thì sinh con gái.

19. Bàn tay trái của mẹ có màu hồng thì mẹ sẽ dễ sinh con trai. Nếu bàn tay phải của mẹ có màu xanh thì mẹ dễ sinh con gái.

doan-gioi-tinh-cua-con-qua-tuong-bo-va-me3
Khi mang thai, nếu mẹ dùng chân phải để đi trước thì khả năng là mẹ sẽ sinh con gái.

20. Khi mang thai, nếu mẹ dùng chân trái bước đi trước thì mẹ sinh con trai. Nếu mẹ dùng chân phải để đi trước thì khả năng là mẹ sẽ sinh con gái.

21. Khi bất thình lình nghe người khác gọi, mẹ quay đầu về bên trái thì sẽ sinh con trai. Nếu mẹ quay đầu về bên phải thì khả năng mẹ sinh con gái.

Như vậy, các mẹ đã có thể có câu trả lời cho mình với những chỉ dẫn nhân tướng rất cụ thể trên đây. Vậy, với các bố thì sao nhỉ? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo. Mời bạn theo dõi thêm!

Da tôi trắng mịn hoàn toàn chỉ mất 1 tiếng mỗi tuần thôi

Da tôi trắng mịn hoàn toàn chỉ mất 1 tiếng mỗi tuần thôi

Da tôi trắng mịn hoàn toàn chỉ mất 1 tiếng mỗi tuần thôi - Dành ra mỗi tuần khoảng 1 tiếng làm trắng da, da của chị Hoàng Sương đã được cải thiện rõ rệt. Khi thị trường tắm trắng bằng kem trộn bão hòa và gây nhiều hoang...

Mẹo hay chữa táo bón chỉ 3 ngày, bệnh trĩ chỉ 6 ngày là khỏi

Mẹo hay chữa táo bón chỉ 3 ngày, bệnh trĩ chỉ 6 ngày là khỏi

Mẹo hay chữa táo bón chỉ 3 ngày, bệnh trĩ chỉ 6 ngày là khỏi - GS Đỗ Tất Lợi giới thiệu một bài thuốc được áp dụng nhiều tại các bệnh viện của Liên Xô cũ dùng để trị táo bón và bệnh trĩ bằng của khoai lang mà không cần...

Từng tháng mang bầu, thai nhi sợ nhất điều gì?

Từng tháng mang bầu, thai nhi sợ nhất điều gì?

Từng tháng mang bầu, thai nhi sợ nhất điều gì? - Mỗi tháng thai kỳ tương đương với từng giai đoạn phát triển của thai nhi và để bé lớn đúng chuẩn, mẹ cần lưu ý đến “nỗi sợ” của con trong bụng. Hãy tránh xa những mối nguy này để ...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc