Đừng dại biến vợ thành báo vật của người đàn ông khác

Saturday, 12/03/2016 | 20:32 GMT+7

dung-dai-bien-vo-thanh-bao-vat-cua-nguoi-dan-ong-khac1

Hãy trân trọng vợ mình, có thể trong mắt bạn cô ấy không là gì, nhưng trong mắt những người đàn ông khác cô ấy chính là một báu vật.

Lúc người vợ không ăn cơm quyết tâm giảm béo, người chồng sẽ nói: thích ăn thì ăn không ăn thì thôi tùy cô, nhưng anh ta sẽ nhẹ nhàng khuyên nhủ tình nhân : em yêu, sức khỏe mới quan trọng, dù em có béo nữa thì anh vẫn yêu em, ăn đi anh thương.

Lúc người vợ tan làm trở về nhà than thở hôm nay làm việc rất mệt mỏi, người chồng sẽ nói : chả biết làm cái gì mà suốt ngày than vãn, nhưng với tình nhân anh ta sẽ nói khác : em yêu, làm việc cũng quan trọng, nhưng quan trọng hơn cả là sức khỏe của em, em cứ nghỉ ngơi đi, mọi việc cứ để anh lo.

Lúc người vợ nói : anh ơi em đau, người chồng sẽ nói : ngày nào cũng thấy cô kêu đau, hết lưng lại đến chân, lèo nhèo quá.

dung-dai-bien-vo-thanh-bao-vat-cua-nguoi-dan-ong-khac2

Nhưng với tình nhân anh ta sẽ ân cần hỏi han : em đau ở đâu, hay là chúng ta đi khám xem thế nào nhé, đừng làm anh lo lắng.
Lúc người vợ nấu ăn cho người chồng không cẩn thận bị dao cứa vào tay, người chồng nhìn thấy cảnh đó sẽ nói: hậu đậu. Nhưng với tình nhân chắc chắn anh ta sẽ nói : ngốc, sao em không cẩn thận như vậy, lần sau phải cẩn thận đấy nhé.

Lúc người vợ hỏi chồng lễ tình nhân năm nay anh có quà gì cho em không? Thông thường người chồng sẽ nói: vợ chồng bao nhiêu năm nay rồi quà cáp làm gì. Nhưng với tình nhân thông thường người đàn ông sẽ nói : em thích món quà gì cứ nói anh sẽ tặng em.


Đây chính là sự khác nhau trong cách cư xử của người đàn ông với hai đối tượng phụ nữ.

Nếu như tất cả đàn ông trên thế giới này có thể đối xử với vợ mình như cách anh ta đối xử với tình nhân, chắc chắn sẽ không có nhiều gia đình đổ vỡ trong hôn nhân như vậy, cũng sẽ không có nhiều những đứa trẻ vô tội từ nhỏ đã phải sống thiếu tình thương của bố mẹ như vậy.

Người yêu hay không yêu bạn, chỉ cần thông qua việc gọi điện thoại sẽ nhận ra ngay.

Nếu như một người đàn ông ngày ngày gọi điện, nhắn tin, chat chit với bạn, ít nhất điều này cũng chứng minh anh ta yêu bạn, ít ra, bạn vẫn tồn tại trong lòng anh ta.

Nếu như lần nào cũng là do bạn chủ động gọi điện, nhắn tin, inbox trước, vậy thì không cần phải nghi ngờ gì nữa, thực ra trong lòng anh ta thực sự không có sự tồn tại của bạn. Đừng bao giờ tin vào những lý do như : anh bận, anh không có thời gian… Một người ngay cả ba bốn phút nói chuyện với bạn cũng không có, bạn có bao giờ tự hỏi anh ta bận đến mức độ nào.

Vợ là của mình, chân dài là của thằng khác. Hãy luôn ghi nhớ trân trọng người phụ nữ của bạn. Nếu như yêu, hãy yêu sâu đậm, nếu không thì ban đầu đã không nên nắm lấy tay cô ấy. Lời hứa đã trao xin, dù cay đắng, cũng xin hãy biến nó trở thành mật ngọt, để sau này dù chuyện gì có xảy ra, ít nhất bạn cũng có quyền tự hào rằng mình đã cố gắng hết sức.

Nguồn: Tổng hợp

Uống cốc nước này trước khi đi ngủ đảm bảo mỡ bụng “giảm như điên”

Uống cốc nước này trước khi đi ngủ đảm bảo mỡ bụng “giảm như điên”

Giảm cân toàn thân kết hợp đốt cháy mỡ bụng một cách nhanh chóng là niềm mong mỏi của hầu hết chị em phụ nữ. Nhất là sau kỳ nghỉ tết, cơ thể tích tụ khá nhiều chất béo, tinh bột khiến cơ thể tăng cân vùn vụt. Thay...

Tẩy sạch cao răng ố vàng trả lại hàm răng trắng đều như “bắp nếp”

Tẩy sạch cao răng ố vàng trả lại hàm răng trắng đều như “bắp nếp”

Chỉ với loại rau chưa tới 2 ngàn này sẽ giúp chị em có được bí quyết tẩy sạch mảng bám, ố vàng trả lại hàm răng trắng sáng đều như hạt bắp trong vòng 1 nốt nhạc. Chắc hẳn các nàng sẽ không tin nhưng lá húng quế có...

Da Trắng Không Ăn Nắng Suốt 3 Năm Hiệu Quả Sau 3 Ngày Dùng

Da Trắng Không Ăn Nắng Suốt 3 Năm Hiệu Quả Sau 3 Ngày Dùng

Để có được làn da trắng hồng không tì vết, thì bạn đừng bỏ qua các công thức đơn giản, được làm ngay tại nhà vừa hiệu quả lại an toàn. Giờ đây xu hướng làm đẹp luôn được các chị em chú ý, trong đó vấn đề chăm sóc...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc