Hậu quả bọc răng sứ bạn nào có ý định bọc răng thì nên đọc nhé

Tuesday, 21/02/2017 | 15:59 GMT+7

Hậu quả bọc răng sứ – hàm răng trắng sáng là điều ai cũng mong muốn nhưng bạn nên biết rõ lại và hại của nó rồi mới có quyết định nhé

Bọc răng sứ thường được áp dụng để có thể khắc phục gần như ngay lập tức những khiếm khuyết như răng xấu, hỏng cho bạn. Nhưng cũng chính vì vậy hiệu quả quá nhanh nên vẫn còn khá nhiều người thấy e ngại về những tác hại có thể gặp phải đấy nhé . Lý do dẫn đến hậu quả của bọc răng sứ dưới đây sẽ giúp cho bạn nhận biết rõ ràng, từ đó, đưa ra lựa chọn đúng đắn để hạn chế tối đa rủi ro đấy nhé .

Bọc răng sứ thực chất đã được chỉ định sẽ áp dụng cho rất nhiều trường hợp và cho thấy hiệu quả toàn diện về mặt thẩm mỹ, hay độ bền chắc nhưng trong số đó cũng có không ít người phải nhận rằng những hậu quả của bọc răng sứ đấy nhé . Đó có thể là do họ đã thực hiện tại các địa chỉ nha khoa kém chất lượng, hay bác sỹ không đủ trình độ hay máy móc, thiết bị không đầy đủ.

Hậu quả bọc răng sứ – Hậu quả của bọc răng sứ khi làm tại địa chỉ nha khoa kém chất lượng

hau-qua-boc-rang-su

Hậu quả bọc răng sứ

Những địa chỉ nha khoa kém chất lượng, hay đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu mà không quan tâm đến khách hàng của mình có thể sẽ gây ra những hậu quả của bọc răng sứ đáng tiếc đấy nhé . Nhiều người thấy chi phí tại đây rẻ hoặc là chỉ đơn giản là bởi vì gần nhà nên đã lựa chọn mà không để ý đến chất lượng của nó.

Hậu quả bọc răng sứ là gì?

hau-qua-boc-rang-su6

Hậu quả bọc răng sứ

Điều này là hoàn toàn sai lầm vì hàm răng không chỉ có tác dụng về thẩm mỹ mà nó còn giữ vai trò ăn nhai quan trọng.  Đồng thời hàm răng của bạn cũng không thể phục hình lại nguyên vẹn như ban đầu nếu nó có bất cứ tác động xâm lấn nào, trong khi đó , bọc răng sứ thì bắt buộc phải mài răng đấy nhé . Hơn thế nữa, trong trường hợp bạn gặp phải một vài vấn đề sau khi bọc răng sứ, thì những trung tâm này cũng không có chính sách bảo hành tốt cho khách hàng hay thậm chí còn “phủi” hết trách nhiệm.

Hậu quả bọc răng sứ khi làm với bác sỹ có tay nghề yếu kém

hau-qua-boc-rang-su3

Hậu quả bọc răng sứ

Mặc dù bạn đã chọn được một trung tâm nha khoa uy tín, được rất nhiều người đánh giá là tốt thì bạn vẫn có thể gặp phải bác sỹ có tay nghề non kém bởi vì đội ngũ y bác sỹ không đồng đều về mặt chuyên môn nhé . Thông thường, thì người ta chỉ giới thiệu và quảng cáo những chuyên gia giỏi trong khi thực hiện lại là một người khác.

Những bác sỹ không có trình độ chuyên môn cao và không kinh nghiệm nhiều năm thì có thể gây ra một vài sai sót không mong uốn trong suốt quá trình thực hiện, và những người phải chịu những hậu quả của bọc răng sứ về lâu về dài là chính bạn đấy nhé .

Hậu quả bọc răng sứ khi máy móc, kỹ thuật không đáp ứng tiêu chuẩn

hau-qua-boc-rahau-qua-boc-rang-su4ng-su4

Hậu quả bọc răng sứ

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và có độ bền chắc cao, các máy móc, thiết bị, và công nghệ cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn mà Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ ở châu Âu yêu cầu. Có nhiều nơi do không đủ kinh phí cho nên đã không đầu tư và được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hoặc là đặt mua những thiết bị kém chất lượng, khiến cho răng sứ sau khi bọc không đạt được hiệu quả tốt về thẩm mỹ và độ bền nhé.

==>Bí quyết mặc áo hở lưng đẹp như Sao

Nha khoa uy tín – Hạn chế tối đa hậu quả bọc răng sứ

hau-qua-boc-rang-su1

Hậu quả bọc răng sứ

Nha khoa uy tín, sẽ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ  Y tế và chứng nhận bởi chính Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu nhé . Đội ngũ y bác sỹ ở đây cũng đồng đều về mặt chuyên môn và nó có trên 10 năm kinh nghiệm, với kỹ thuật thực hiện rất chuẩn xác, nhanh gọn, sắc nét.

Nha khoa uy tín cũng rất chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất để nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu từ chính hãng từ nước ngoài, nhằm bảo đảm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình bọc răng sứ nhé. Đặc biệt, công nghệ CT 5 chiều đã được đưa vào các ứng dụng thành công cho rất nhiều bệnh nhân với nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Hình dáng, kích thước và màu sắc của răng sứ có độ chuẩn xác cao, nó vừa vặn với mô răng thật và viền nướu.

– Răng sứ có khả năng chịu lực tốt, và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt như răng thật

– An toàn, lành tính cho cơ thể cùng với chất liệu răng toàn sứ.

– Rút ngắn thời gian thực hiện, và thường chỉ mất khoảng 24 giờ/ răng cùng với sự hỗ trợ của máy lấy dấu hàm, máy thiết kế CAD/CAM và máy CEREC mài chỉnh răng sứ nhé .

– Tỉ lệ mài răng được làm giảm tối đa xuống chỉ còn khoảng 0.05 mm, làm hạn chế xâm lấn mô răng thật.

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc