Làm muối tắm trắng tại nhà đơn giản

Monday, 11/05/2015 | 05:12 GMT+7

Muối tắm có công dụng rất tốt đối với làn da chúng ta, muối giúp loại bỏ các tế bào chết của da. Sử  dụng muối tắm trắng sẽ giúp cho da của bạn hấp thu các lọai kem dưỡng da tốt hơn, giúp đẩy nhanh quá trình làm trắng da.lam-muoi-tam-trang-tai-nha-don-gian

Để chọn được một loại muối tắm có sẵn trên thị trường không phải là điều đơn giản, những sản phẩm chất lượng cao sẽ có giá khá cao, những sản phẩm giá rẻ sẽ không đạt chất lượng hiệu quả tốt. Vậy tại sao chúng ta không tự làm muối tắm cho mình. Sau đây meohay.info sẽ giới thiêu cách làm muối tắm tại nhà đơn giản.
Chuẩn bị nguyên liệu cho muối tắm:
một trái cam, 1 chén muối Epsom mà một chén bột trà xanh. Thực tế, muối Epsom sẽ làm sạch da chúng mình nè, trong khi cam sẽ giữ ẩm, trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và làm sáng da nữa đó.


Cách làm muối tắm tại nhà:

Các bạn dùng 1 trái cam, vắt lấy nước cốt. Sau đó, bạn cho thêm 1 chén muối Epsom và khoắng đều lên. Loại muối này không chỉ tẩy da chết mà còn có thể làm dịu đau nhức, thư giãn hệ thần kinh, và giải phóng độc tố khỏi cơ thể. Cuối cùng, bạn có thể đổ trà xanh vào và trộn đều. Sau đó, bạn hãy đổ muối vào một cái lọ để lưu trữ. Muối sẽ khô sau một thời gian ngắn. Các bạn có thể để vô tủ tạnh, mỗi lần cần dùng hãy lấy ra và sử dụng như cách các bạn sử dụng muối tắm thông thường ha.

Như vậy các bạn đã có 1 sản phẩm tắm trắng an toàn và hiệu quả rồi đấy. Cách làm muối tắm tại nhà quá đơn giản phải không các bạn, hãy cùng thực hiện và cảm nhận sự thay đổi tuyệt vời của làn da mình nhé!

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc