Mẹo phân biệt khăn ướt độc hại bằng mắt thường

Friday, 01/04/2016 | 17:30 GMT+7

Mẹo phân biệt khăn ướt độc hại bằng mắt thường – đơn giản mà hiệu quả, ai cũng cần biết ngay!

Việc dùng khăn giấy ướt đã trở nên phổ biến với mọi gia đình. Nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng được bày bán tràn lan được đóng mác nhập khẩu từ Châu âu và Úc.… Người tiêu dùng khó có thể nhận biết đâu là hàng chất lượng và đâu là hàng kém chất lượng trên thị trường khăn ướt hiện nay!

meo-phan-biet-khan-uot-doc-hai-bang-mat-thuong

Việc dùng khăn giấy ướt đã trở nên phổ biến với mọi gia đình. 

Như ở vỉa hè TP HCM nhiều loại khăn ướt được dán nhãn mác các công ty có thương hiệu song giá bán rẻ hơn một nửa. Đại diện Chi cục Quản lý Thị trường TP HCM cho biết, nhiều loại khăn ướt đang được bán tràn lan trên vỉa hè, dán mác là thương hiệu nổi tiếng nhưng thực chất là khăn ướt giả, hàng nhái kém chất lượng.

Mỗi gói khăn giấy này rẻ hơn rất nhiều so với giá hàng chính hãng bán ở các siêu thị hoặc cửa hàng. Nhìn thoáng qua, bao bì của các sản phẩm này màu sắc bắt mắt như thật nên nhiều người dễ bị nhầm. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý quan sá ;t, người tiêu dùng sẽ phân biệt được khăn giấy thật và giả.

Thực tế, khăn ướt được bán tràn lan trên thị trường hầu khắp cả nước, không riêng gì khu vực nào, vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình các bạn hãy lưu ý những cách nhận biết sản phẩm nào độc hại để tránh mang bệnh vào người!


– Khăn xịn có mùi hương dịu nhẹ và không lưu lâu. Trong khi khăn dỏm có mùi nồng gắt, chua, khó chịu, lưu lại lâu. Hương càng thơm nồng và lưu lâu càng thì độc hại.

– Khăn xịn có độ ướt vừa đủ để sử dụng. Khăn dỏm chứa nhiều nước, đó là lý do cầm gói khăn lên có cảm giác nặng hơn.

– Khăn ướt xịn được xếp bằng máy tự động theo quy tắc sau khi rút miếng thứ nhất sẽ lộ ra một phần của miếng thứ hai để rút tiếp, đảm bảo vấn đề vệ sinh trong quá trình sử dụng. Khăn nhái do được xếp bằng tay nên sau khi rút một miếng không ra luôn miếng tiếp theo.

– Khăn ướt chất lượng được xếp bằng máy tự động theo quy tắc sau khi rút miếng thứ nhất sẽ lộ ra một phần của miếng thứ hai để rút tiếp, đảm bảo vấn đề vệ sinh trong quá trình sử dụng. Khăn nhái do được xếp bằng tay nên sau khi rút một miếng không ra luôn miếng tiếp theo.

Theo Khỏe và Đẹp

Mỡ thừa vùng bụng, tay, đùi sẽ tự “tiêu tan” chỉ cần ăn thứ này buổi sáng

Mỡ thừa vùng bụng, tay, đùi sẽ tự “tiêu tan” chỉ cần ăn thứ này buổi sáng

Theo các nhà khoa học, chọn đúng thực phẩm để ăn sáng là điều quan trọng nhất, đặc biệt nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân hoặc duy trì trọng lượng cơ thể. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về việc lựa chọn các món cho bữa...

Cảnh nặn mụn này đã có hơn một triệu lượt xem trong 1 ngày

Cảnh nặn mụn này đã có hơn một triệu lượt xem trong 1 ngày

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc