Mỡ thừa vùng bắp sẽ “không cánh mà bay” với 4 cách này

Tuesday, 17/11/2015 | 09:04 GMT+7

Mỡ thừa vùng bắp sẽ “không cánh mà bay” với 4 cách này – Bắp tay nhiều mỡ thừa sẽ làm bạn kém xinh khi diện đồ sát nách. Áp dụng những bài tập này, mọi e ngại của bạn sẽ “không cánh mà bay”.

Với bắp tay nhiều mỡ thừa, quá khổ, bất cứ bạn gái nào cũng đều mất tự tin và khổ sở khi không thể diện những bộ quần áo sát nách. Để giải quyết tình trạng này, cần vận dụng một vài phương pháp vô cùng đơn giản, dễ thực hiện mà hiệu quả cao để khắc phục mỡ thừa xấu xí dưới cánh tay.

mo-thua-vung-bap-se-khong-canh-ma-bay-voi-4-cach-nay1

Đứng lên ngồi xuống với chiếc ghế

Đứng lên ngồi xuống bằng cách sử dụng lực của cánh tay cũng sẽ giúp bạn đốt cháy được lượng carlo ở khu vực này. Bài tập vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và nhanh chóng làm giảm lượng carlo lớn ở bắp tay.

mo-thua-vung-bap-se-khong-canh-ma-bay-voi-4-cach-nay2

Tư thế ngồi xổm, hai hay chống trên mép ghế, thân người thả lỏng còn chân thì duỗi thẳng về phía trước. Dùng tay nâng lên hạ xuống cơ thể thật nhịp nhàng từng bước, lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 phút.

Nhảy dây

Nhảy dây là động tác thể dục có tác dụng liên hoàn và một trong những tác dụng đó là giảm mỡ thừa ở cánh tay. Lặp đi lặp lại động tác này cũng như lúc bạn đang chèo thuyền ngược vậy. Dù vài lần đầu có thể mỏi rã rời nhưng hiệu quả thì khá rõ rệt đấy.

mo-thua-vung-bap-se-khong-canh-ma-bay-voi-4-cach-nay3


Vươn người

Quá đơn giản để thực hiện bài tập này. Chỉ cần cầm 2 quả tạ ở mức nhẹ, vươn người ra sau gáy, hai chân hơi chùng xuống, kết hợp với hít vào thở ra đúng nhịp. Thực hiện liên tục khoảng 20 lần.

mo-thua-vung-bap-se-khong-canh-ma-bay-voi-4-cach-nay4

Ngoài ra, nâng tạ nhẹ nhàng cũng là một bài tập đơn giản để giải quyết mỡ thừa ở bắp tay.

mo-thua-vung-bap-se-khong-canh-ma-bay-voi-4-cach-nay5

Chống đẩy trên tường

Đứng thẳng với tường, giơ tay vuông góc 90 độ và chạm tay vào vào bức tường rồi dần dần đẩy cơ thể lại gần tường. Động tác này giống với động tác hít đất chỉ khác là nó nhẹ nhàng hơn và phù hợp với phụ nữ. Thực hiện bài tập này trong 30 giây mỗi ngày sẽ giúp bắp tay của bạn thon gọn và săn chắc hơn.

mo-thua-vung-bap-se-khong-canh-ma-bay-voi-4-cach-nay6

Nguồn: Internet

Cách trồng dưa lưới không cần đất lúc lỉu cả giàn

Cách trồng dưa lưới không cần đất lúc lỉu cả giàn

(Cách trồng dưa lưới) - Áp dụng phương pháp thủy canh, cây dưa lưới nhà anh Hậu (TP.HCM) cho ra trái khủng nặng vài kg. Hướng dẫn cách trồng dưa lưới tại nhà Thủy canh là kỹ thuật trồng cây không cần đất mà trồng trực tiếp vào...

Cách giảm 5kg 1 tuần, chị em nhất định phải thử 1 lần

Cách giảm 5kg 1 tuần, chị em nhất định phải thử 1 lần

Cách giảm 5kg 1 tuần, chị em nhất định phải thử 1 lần - Chị em phụ nữ không ngừng tìm kiếm cho mình một cách giảm cân hiệu quả và phù hợp để “tống khứ” đống mỡ thừa trên người. Để giảm cân cấp tốc nhiều người thường...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc