Người đàn ông tự chữa ung thư cho mình trước sự kinh ngạc của bác sĩ

Wednesday, 02/12/2015 | 16:56 GMT+7

Anh bị bệnh viện trả về vào tháng Tư, nhưng chỉ trong mùa hè cùng năm, anh đã hết bệnh. Sau đó vài tháng, anh đến bệnh viện để kiểm tra và các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi anh vẫn còn sống.

nguoi-dan-ong-tu-chua-ung-thu-cho-minh-truoc-su-kinh-ngac-cua-bac-si

Hầu hết giới y khoa đều cho rằng không có cách nào để chữa khỏi ung thư ngoại trừ hóa trị. Tuy nhiên, trong một số trường hợp thiếu may mắn, cách này còn gây hại cho cơ thể nhiều hơn cả chính căn bệnh ung thư. Trong khi đó, một số người đã chiến thắng căn bệnh này bằng các thảo dược tự nhiên, điều mà giới y khoa chưa bao giờ thừa nhận.

Một số người dùng cà rốt, số khác dùng nghệ và baking soda, nhưng phương pháp mới nhất chính là mật ong.

Cách đây 13 năm, anh Ante Kresich đến từ Zagreb (Croatia) được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi và sẽ không sống được bao lâu nữa. Tuy nhiên, anh đã tự mình sử dụng mật ong và các thảo dược tự nhiên để chống lại ung thư. Ngày nay, anh là một người đàn ông khỏe mạnh và có sở thích nuôi ong.

nguoi-dan-ong-tu-chua-ung-thu-cho-minh-truoc-su-kinh-ngac-cua-bac-si1

Anh Ante Kresich đã sống sót khỏe mạnh, tự nuôi ong để có được mật ong tốt nhất.

Anh bị bệnh viện trả về vào tháng Tư, nhưng chỉ trong mùa hè cùng năm, anh đã hết bệnh. Sau đó vài tháng, anh đến bệnh viện để kiểm tra và các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi anh vẫn còn sống. Khi làm xét nghiệm máu, các bác sĩ nhận thấy dường như anh chưa từng mang căn bệnh chết người. Đó là lí do Kresich muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp đỡ những người khác.


Mật ong là một trong những phương thuốc tự nhiên quan trọng được con người sử dụng nhiều nhất, và được xem như thần dược trong hàng bao thế kỉ qua. Kresich và nhiều người sống sót khác khẳng định rằng mật ong kết hợp với gừng, lá thông hoặc các thảo dược khác có thể chữa khỏi bệnh.

Không chỉ có anh Kresich, một phụ nữ ở Bosnia cũng đã chiến thắng ung thư khi dùng kết hợp mật ong và gừng. Cô từng bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến nội tiết và phải nằm 20 ngày trong diện chăm sóc đặc biệt. Không ai tin cô có thể qua khỏi. Tuy nhiên, cô bắt đầu tự chữa bệnh cho mình. Chỉ vài ngày sau, cuộc sống đã trở lại với cô mà không cần phải làm hóa trị. Công thức của cô như sau:

nguoi-dan-ong-tu-chua-ung-thu-cho-minh-truoc-su-kinh-ngac-cua-bac-si2

– Băm nhỏ hai củ gừng lớn và hòa với nửa kg mật ong hữu cơ. Mật ong nên là nguyên chất và chất lượng cao. Cho hỗn hợp vào hũ thủy tinh và ăn 3-4 lần một ngày, mỗi lần 1 thìa canh.

– Bạn phải dùng thìa nhựa hoặc gỗ, không dùng thìa kim loại.

Sau 4 ngày, bạn có thể quan sát thấy công dụng của hỗn hợp. Điều quan trọng là bạn phải có niềm tin lạc quan và đừng đầu hàng trước những cái lắc đầu của bác sĩ.

Lamusm/ Nguồn Healthy Food House

Theo Báo điện tử VTC News

Mất 10 phút để khám “lục phủ ngũ tạng” mà không cần bác sĩ

Mất 10 phút để khám “lục phủ ngũ tạng” mà không cần bác sĩ

Mất 10 phút để khám “lục phủ ngũ tạng” mà không cần bác sĩ - Mỗi sáng bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút để tự kiểm tra các cơ quan phủ tạng quan trọng và giúp phát hiện sớm nhất những rối loạn trong cơ thể nếu có. Bác...

Dấu hiệu thường gặp của 5 bệnh ung thư nguy hiểm nhất

Dấu hiệu thường gặp của 5 bệnh ung thư nguy hiểm nhất

Dấu hiệu thường gặp của 5 bệnh ung thư nguy hiểm nhất - Theo các nghiên cứu, ở nữ giới, cứ 8 người thì có 1 người nguy cơ ung thư vú. Ở nam giới, 1 trong 6 sẽ được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt trong suốt cuộc đời...

Cách cầm máu trong 30 giây mà bạn nên “lận lưng” khi cần

Cách cầm máu trong 30 giây mà bạn nên “lận lưng” khi cần

Cách cầm máu trong 30 giây mà bạn nên "lận lưng" khi cần - Thông thường, khi bị vùng da nào trên cơ thể bị đứt gây chảy máu, bạn thường buộc chặt khu vực bằng một miếng vải hoặc rửa dưới vòi nước. Đó là những điều bạn được...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc