Những cách làm trắng răng hiệu quả nhất

Thursday, 17/12/2015 | 14:45 GMT+7

Những cách làm trắng răng hiệu quả nhất – Một nụ cười tươi cùng hàm răng trắng sáng luôn đem lại những điều may mắn cho bạn. Nếu bạn chẳng may sở hữu một hàm răng bị xỉn màu do cà phê, rượu vang và bạn muốn làm trắng nó. Bạn đến bác sĩ nha khoa nhưng lại phải bước ra về vì chi phí cho lần làm trắng răng dường như làm bạn rỗng túi thì hãy thử những cách siêu rẻ nhưng siêu hiệu quả sau đây:

1. Vỏ chuối

nhung-cach-lam-trang-rang-hieu-qua-nhat1
Sau khi ăn chuối xong hãy giữ lại vỏ, chà xát răng bằng mặt trong của vỏ chuối trong vòng 2 phút. Ở vỏ chuối có chứa Kali, Magie và các khoáng chất khá hấp thụ các vi khuẩn có hại ở răng, để răng trắng mà không cần chất tẩy.
2. Dâu tây và baking Soda

nhung-cach-lam-trang-rang-hieu-qua-nhat2
Đây là cách làm trắng răng khi trộn hai hỗn hợp này với nhau. Lấy một quả dâu tây và nghiền nát chúng sau đó pha với một muỗng cà phê baking soda. Sau đó trà lên một miếng dán và để chúng ở trên răng trong vòng 5 phút. Tiếp đến là súc miêng và đánh răng như bình thường. Trong dâu tây chứa một loại enzyme gọi là axit mallic để loại bỏ vết bẩn tự nhiên.

3. Hydrogen Peroxide + Nước súc miệng hoặc Baking Soda + Kem đánh răng

nhung-cach-lam-trang-rang-hieu-qua-nhat3

Những gì bạn cần tạo hỗn hợp của một trong hai cách đó, sau đó xúc miệng trong vòng 1 phút và súc miệng lại với nước. Như vậy bạn đã có hàm răng trắng sáng.

4. Chỉ cần kem đánh răng làm trắng

nhung-cach-lam-trang-rang-hieu-qua-nhat4
Sau khi đánh răng bằng kem làm trắng răng hãy để đó khoảng 1 phút sau đó súc miệng.

5. Bánh mỳ cháy

nhung-cach-lam-trang-rang-hieu-qua-nhat5
Thật kỳ lạ phải không! Nhưng khi bạn ăn một miếng bánh mì cháy to thì vụn bánh mỳ sẽ chà xát vào răng bạn giúp răng bạn loại bỏ đi những mảng bám ở trên răng.

6. Than hoạt tính

nhung-cach-lam-trang-rang-hieu-qua-nhat6
Than hoạt tính đã được chứng minh là làm trắng răng. Hãy đổ 1 thìa bột than hoạt tính với 1 thìa cafe nữa sau đó trải đều lên bàn trải và trải lại như đánh răng bình thường. Sau đó súc miêngj lại với nước bạn sẽ có một hàm răng trắng bất ngờ!

Từ 2016 CSGT chỉ được dừng xe 5 trường hợp này, đọc để biết

Từ 2016 CSGT chỉ được dừng xe 5 trường hợp này, đọc để biết

Từ 2016 CSGT chỉ được dừng xe 5 trường hợp này - Nhiều người có tâm lý khá lạ, chính là ra đường gặp CSGT là sợ dù họ chẳng vi phạm lỗi gì. Chắc do mọi người không hiểu rõ luật nên cứ sợ mình vi phạm luật giao thông mà không...

Cách trồng dưa lưới không cần đất lúc lỉu cả giàn

Cách trồng dưa lưới không cần đất lúc lỉu cả giàn

(Cách trồng dưa lưới) - Áp dụng phương pháp thủy canh, cây dưa lưới nhà anh Hậu (TP.HCM) cho ra trái khủng nặng vài kg. Hướng dẫn cách trồng dưa lưới tại nhà Thủy canh là kỹ thuật trồng cây không cần đất mà trồng trực tiếp vào...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc