Những điều đàn ông sẽ làm khi họ thực sự yêu bạn

Friday, 22/04/2016 | 10:01 GMT+7

Chỉ những người đàn ông làm cho bạn những điều sau họ mới là người yêu bạn hết lòng, còn nếu không thì bạn phải xem lại mối quan hệ của hai người.

??????????????????????????????????????????????????????

Tất nhiên, khi người đàn ông yêu thật lòng, họ sẽ làm nhiều điều cho người phụ nữ của mình. Dưới đây là 5 điều cơ bản nhất mà bạn có thể nhận ra:

Anh ấy lắng nghe, thực sự lắng nghe

Khi phụ nữ quan tâm đến một ai đó, họ sẽ luôn muốn lắng nghe, muốn biết mọi vấn đề về đối phương. Họ muốn được là người chia sẻ, đưa ra lời khuyên cho người mà mình yêu thương. Nhiều người nghĩ, đàn ông không thế! Nhưng thực ra, điều này cũng đặc biệt đúng với nam giới nếu họ yêu thương thật lòng!

Đàn ông sẽ không ngần ngại bỏ thời gian để ngồi nghe người phụ nữ mình yêu tâm sự, kể lể về những gì mà cô ấy đang gặp phải dù cho anh ấy rất bận đi chăng nữa. Anh ấy xác định rằng đó không phải là câu chuyện của cô ấy mà là chuyện của chính mình. Vì thế, anh quan tâm và lắng nghe, tìm cách giải quyết thỏa đáng nhất.

 

5 dieu dan ong se chi lam khi ho yeu thuc su - 1

Đàn ông sẽ không ngần ngại bỏ thời gian để ngồi nghe người phụ nữ mình yêu tâm sự, kể lể về những gì mà cô ấy đang gặp phải dù cho anh ấy rất bận đi chăng nữa. (Ảnh minh họa) 

Anh ấy có thảo luận và cả tranh luận với bạn

Điều này nghe có vẻ hơi vô lí đúng không? Bạn nghĩ làm sao yêu mình mà anh ấy lại tranh luận? Nhưng hãy thử đặt ra một câu hỏi, nếu là bạn, bạn có muốn tranh luận với một kẻ mà bạn chả quan tâm không? Câu trả lời chắc chắn là không. Chúng ta chỉ tranh luận với người mà ta coi trọng, quan tâm và muốn giải quyết vấn đề.

Rõ ràng, trước một vấn đề xảy ra, người đàn ông yêu bạn sẵn sàng đối chất và tranh luận với bạn, tất nhiên không phải gay gắt. Anh ấy làm như vậy là để giải quyết mọi chuyện một cách dứt điểm và tìm ra hướng tốt nhất cho cả hai. Anh ấy nhận thức được rằng điều này đang vì mục tiêu lâu dài cho mối quan hệ chứ không phải là im lặng để rồi làm cho những bất đồng ngày một lớn hơn.


Sẵn sàng thay đổi suy nghĩ cá nhân của mình

Ngay cả với những người đàn ông cứng đầu nhất, họ cũng sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình vì người phụ nữ mà họ yêu.

Không một ai, dù là đàn ông hay phụ nữ muốn thừa nhận mình sai. Chúng ta luôn muốn bảo vệ quan điểm cá nhân của mình và hiếm người thấy mình sai trong một cuộc tranh đấu. Nhưng khi họ có một trái tim đang yêu, họ sẽ cởi mở và dám thừa nhận mình sai lầm để rồi thay đổi.

5 dieu dan ong se chi lam khi ho yeu thuc su - 2

Ngay cả với những người đàn ông cứng đầu nhất, họ cũng sẵn sàng thay đổi suy nghĩ của mình vì người phụ nữ mà họ yêu. (Ảnh minh họa)

Khi yêu, người đàn ông dùng trái tim yêu để lắng nghe người phụ nữ, đó cũng là lúc anh ấy có cái n hìn công bằng nhất về những lời người phụ nữ của mình nói. Khi cảm nhận được lời nói đó là đúng, họ không ngần ngại thay đổi. Điều này không phải là sợ, yếu thế hay lấy lòng, đơn giản vì họ cảm nhận được đấy là cái đúng.

Anh ấy sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ bạn

Không một ai dám tranh đấu vì một người mà họ không quan tâm, chỉ khi bạn thực sự quan trọng, anh ấy mới bất chấp để bảo vệ và bênh vực bạn. Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn mang tới cho bạn cảm giác an toàn, che chở và bao bọc bạn dù ở bất cứ nơi đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Về cơ bản, anh ấy làm tất cả những gì cho nhiều người phụ nữ mình yêu

Một người đàn ông trong tình yêu sẽ hỗ trợ người phụ nữ của mình, giúp đỡ, hướng dẫn, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, ước mơ cùng nhau.

Tình yêu có nghĩa là anh ấy muốn dành cuộc sống của mình bên bạn, sẵn sàng đối mặt với những trắc trở.

Nếu bạn muốn tìm một người đàn ông yêu thật lòng, chỉ cần tìm ra những điểm này ở người đàn ông ấy. Và nếu anh ấy còn làm nhiều hơn cả thế, đừng bao giờ để anh ấy rời đi!

Nguồn: eva

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc