Những giấc mơ dự báo bạn sắp công thành danh toại

Wednesday, 06/04/2016 | 22:38 GMT+7

Dù khoa học chưa thể xác thực, nhưng thực tế đã chứng minh, khi bạn có những giấc mơ này, khả năng lớn bạn sắp thành công.

Mơ gặp động đất hay sóng thần, bạn lại không vội chạy thoát mà chấn định giúp mọi người tìm cách lánh nạn tốt nhất.

Loại giấc mơ này cho thấy một tính cách rất bình tĩnh, có đảm đương, gặp phải hoàn cảnh nguy cấp mà không bối rối. Người có giấc mơ này bình thường trong cuộc sống không thích nói nhiều ba hoa chích chòe, nhưng một khi ra tay là giải quyết ngay vấn đề. Tát cả các thử thách lớn đối với họ chỉ là cơ hội để thể hiện chính mình, không chút nào do dự mà tiến lên phía trước.

Mơ thấy đếm tiền

 nhung-giac-mo-du-bao-ban-sap-cong-thanh-danh-toai1

Giải mã giấc mơ này cho thấy đây là điềm báo hiệu bạn sẽ thành công trong công việc sắp tới. Nam nữ chưa kết hôn mơ giấc mơ này báo hiệu chuyện tình cảm sẽ vô cùng thuận lợi. Nam nữ đã kết hôn mơ thấy đếm tiền báo hiệu cuộc sống sẽ vô ưu vô lo, giàu sang phú quý.

Mơ thấy mình cởi trần giữa đường

Loại giấc mơ này cho thấy thành công đạt được chủ yếu về sự nghiệp. Suy nghĩ muốn thể hiện bản thân sẽ làm người có giấc mơ này chỉ phát triển theo một hướng duy nhất này. Cách làm coi từng việc nhỏ đều trở thành việc cần phải xử lý nghiêm túc của họ cũng làm người xung quanh cảm thấy tận tâm, chuyên nghiệp. Nhưng xét về phương diện tình cảm cũng coi như là không tốt lắm, họ thuộc kiểu người muốn có quan hệ xác thịt với bạn thân.


Mơ thấy phân và nước tiểu dính vào người

Nếu bạn nằm mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người báo hiệu rằng có nguồn tài chính rất lớn sắp đến, sự nghiệp của bạn rất thuận lợi. Là doanh nhân nếu mơ giấc mơ này, ám chỉ công việc làm ăn của bạn sẽ vô cùng suôn sẻ, tài vận đến liên tiếp.

Mơ thấy mình cưỡi linh vật

Người có giấc mơ này tính cách bạo gan, hành vi mạnh dạn, khéo léo luồn lách qua kẽ hở pháp luật, sống có tình có nghĩa cũng biết mưu mẹo, làm việc giỏi giang. Tuy nhiên, nếu mơ thấy cưỡi linh vật mà chỉ dùng cho mục đích tình dục thì kết quả cuối cùng của thành công sẽ dẫn đến thân bại danh liệt.

Nằm mơ thấy rắn

Nguồn tài vận của bạn đang trở nên dồi dào nếu bạn mơ thấy có nhiều rắn ở trong nhà. Trong trường hợp bạn là một doanh nhân mà mơ thấy rắn, điều này báo hiệu doanh nghiệp của bạn sắp bước sang một trang mới, bạn sắp phát tài.

Theo Kiến Thức

Phụ nữ có 5 dấu hiệu này trên mặt, thì có xấu hay nghèo đến đâu cũng có chồng hạnh phúc

Phụ nữ có 5 dấu hiệu này trên mặt, thì có xấu hay nghèo đến đâu cũng có chồng hạnh phúc

Đã bao giờ bạn nghe cụm từ Vượng Phu Ích Tử ? Đó là quan niệm tướng số về diện mạo người phụ nữ mà sau này lấy chồng sẽ giúp chồng tốt con (tốt mang nhiều nghĩa). Vậy tướng phụ nữ như thế nào thì...

Sai lầm đang “giết dần” cả nhà khi nấu cơm cần bỏ ngay tức khắc

Sai lầm đang “giết dần” cả nhà khi nấu cơm cần bỏ ngay tức khắc

Dưới đây là những sai lầm phổ biến đang “giết dần” cả nhà khi nấu cơm cần bỏ ngay tức khắc! Nấu cơm là việc đơn giản hàng ngày, nhưng để nấu được nồi cơm ngon mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng có trong gạo thì...

5 tướng đàn ông tuyệt đối không nên lấy làm chồng

5 tướng đàn ông tuyệt đối không nên lấy làm chồng

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn dung mạo, cũng có thể đoán biết đó có phải người chồng tốt hay không. 5 tướng đàn ông dưới đây, phụ nữ tốt nhất không nên lấy. Mũi nhỏ hoặc trên mũi có sẹo Tuyệt đối không được lấy người...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc