Những mẫu kiểu tóc tết dự tiệc đẹp nhất 2015

Wednesday, 14/10/2015 | 14:56 GMT+7

Bạn muốn có một kiểu tóc nổi bật thay thế kiểu tóc nhàm chán hàng ngày để đi dự tiệc. Bạn yêu cái đẹp và hào hứng với những mẫu kiểu tóc tết dự tiệc đẹp nhất 2015 nhưng vẫn chưa dám thử. Đừng ngần ngại nữa nhé, hãy thử ngay những mẫu tóc dưới đây và chọn một kiểu tóc tết đẹp nhất phù hợp với trang phục của bạn và tự tin sải bước ngay thôi.

kieu-toc-tet-dep-10

Không quá cầu kỳ nhưng sẽ cực kỳ nổi bật khi bạn thử uốn nhẹ tóc và thắt bím ngược như hình.

20150214-huong-dan-tao-cac-kieu-toc-tet-bui-dep-cho-ban-gai-2

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế hãy thử kiểu tết tóc trên khi đi tiệc nhé.

kieu_toc_3

Bạn đã bao giờ thử tết tóc kiểu vương miện như thế này chưa? Trông bạn sẽ cực kỳ đáng yêu nhưng không kém phần quý phái đâu, ngại gì không thử tết tóc vương miện nhỉ. Bạn hãy chia tóc ra thành hai phần, tết từng phần một xung quanh đầu theo chiều từ trên đỉnh xuống. Khi tết nên nới lỏng tay để tóc tết trông tự nhiên hơn.

172552_toc7

Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng nhưng lại là tín đồ của những kiểu tóc tết đáng yêu. Đừng lo lắng tóc mỏng không tết được tóc nhé, đánh rối tóc trước khi tết vừa tạo được độ phồng và dày cho tóc, vừa dễ tạo kiểu lắm đó.

1429524562-nhung-kieu-that-bim-dep--1- (1)


Tóc xương cá vừa đơn giản, không tốn nhiều thời gian nhưng lại rất đẹp. Bạn cột tóc lỏng và để lệch một bên hoặc để ra sau, sau đó chia tóc thành 2 lọn lớn đều nhau.

6-kieu-toc-dep-giup-che-giau-triet-de-trinh-trang-toc-hu-ton-32014-02-11-10-35-18

Lấy một lọn tóc nhỏ bên ngoài ở phần tóc thứ nhất vắt về phía phần tóc thứ hai. Tương tự, lấy một lọn tóc bên ngoài cùng của phần tóc thứ hai vắt về phía phần tóc thứ nhất. Làm như vậy đến hết chiều dài của tóc và dùng chun cố định lại. Sau khi tết tóc xong, bạn cắt bỏ sợi dây chun cố định tóc ban đầu rồi gỡ nhẹ bím tóc để phần tóc tết được mềm, bồng bềnh tự nhiên hơn.

1419756994-kieu-toc-du-tiec-cuoi--7-

Kiểu tóc tết thắt nơ vừa đáng yêu, vừa duyên dáng rất thích hợp với những chiếc váy đầm điệu đà khi nàng đi dự tiệc đấy.

kieu_toc_2

Kiểu tóc bện đuôi cá vừa sang trọng, quý phái lại vừa gọn gàng, thanh lịch. Nhớ xịt keo để tóc được giữ nếp khi bạn di chuyển để tóc không bị rối nhé.
starburst-crown-braid-2-650x664


Hướng dẫn bện tóc kiểu vương miện.
Meohay.info tổng hợp

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc