Ông bà ta đã từng nói nếu người phụ nữ nào có 3 đặc điểm này thì giàu sang, phú quý

Saturday, 23/04/2016 | 21:55 GMT+7

Ông bà ta thường nhìn tướng người 1 ai đó và dự đoán số phận. Không phải vô căn cứ mọi người nhé, nhân tướng học là bộ môn giả khoa học nghiên cứu về hình dáng mặt mũi, cơ thể của con người để đoán tính cách, số phận.

Có nhiều điều tới giờ vẫn còn đúng, giống như 3 điều bên dưới đây.

3-dac-diem-giau-sang-cua-phu-nu

 

Bằng kinh nghiệm cuộc sống tích lũy qua hàng nghìn năm, người xưa đã đúc kết nên cách nhìn người đoán tính cách,số phận hay còn gọi là nhân tướng học. Đã là giả khoa học, đương nhiên độ chính xác của bộ môn nhân tướng học không thể khẳng định là 100%. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm rất lâu đời, người xưa dường như cũng tích lũy một vốn quý về cách nhìn nhận tích cách, đoán số phận của con người. Hãy thử nhìn vào một người phụ nữ và xem đúng được bao nhiêu phần nào:

Người có cổ tay, bàn tay xinh đẹp, mũm mĩm

Người xưa cho rằng việc một người bẩm sinh có cổ tay, bàn tay đẹp báo hiệu số phận của họ rất khá giả, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Ông bà xưa cũng quan niệm, bàn tay đẹp đại diện cho những người sinh ra làm nghề cao quý như làm quan, học cao, đỗ đạt tiến sĩ, vinh hoa phú quý.

Fan_ngo_ngang_voi_su_thay_doi_ky_dieu_cua_ban_ta

Người có cổ cao, dài (Cổ hạc)

Theo quan niệm của người phương Đông, chiếc cổ hạc đại diện cho hình ảnh của một người mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Họ có thể gặp phải không ít thử thách thời niên thiếu nhưng càng về trung niên họ càng thành công, giàu có.
Đến bây giờ, quan niệm này vẫn đúng và không chỉ có phương Đông đâu nhé, ở các nước phương Tây, người phụ nữ có chiếc cổ dài cũng được xem là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái.

8_21720
Người có khuỷu tay đầy đặn

Để nhận biết đặc điểm này, bạn cần duỗi tay thẳng ra phía trước. Nếu phần khuỷa tay dường như không có chỗ lõm thì chúc mừng, bạn là một người khá thông minh, linh hoạt và có đầu óc sáng tạo vô biên.

Tuy nhiên, hãy nhớ cẩn thận trước mọi hành động trong cuộc sống, bởi lẽ bạn thường rất nóng vội dễ hỏng việc lớn. Hãy học cách nhẫn nại nhiều hơn nữa. thành công không đến dễ dàng chỉ vì bạn quá thông minh đâu.

Bài viết chỉ để tham khảo thôi nhé, nếu bạn không có 3 đặc điểm trên không có nghĩa rằng cuộc sống của bạn không giàu sang, chỉ là những đặc điểm của bạn không rõ như những người khác mà thôi. Một người sống tốt, giỏi giang và siêng năng thì cuộc sống luôn khá giả

 

Theo Thegioitre

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc