Phụ nữ nào sinh vào tháng này thì tiền sẽ vô như nước từ đây cho đến cuối năm

Monday, 02/05/2016 | 17:50 GMT+7

Có thể vài tháng vừa qua không suôn sẻ cho lắm, nhưng từ khoảng đầu tháng 5, 3 cung hoàng đạo này sẽ rất hào hứng vì có rất nhiều cơ hội phát tài. Do đó, hãy cùng nhớ lại ngày và tháng sinh rồi xem mình có nằm trong danh sách này không nhé.

phu-nu-nao-sinh-vao-thang-nay-thi-tien-se-vo-nhu-nuoc-tu-day-cho-den-cuoi-nam1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là một cô gái tốt bụng và hay lo nghĩ về người khác. Không những vậy, cô ấy còn là người mang lại niềm vui trong cuộc sống, rất đáng tin trong công việc, và khi thực hiện bất cứ điều gì thì cô ấy luôn luôn nỗ lực hết sức mình.

Chính nhờ những điều tốt mà Bạch Dương đã làm cũng như sự cố gắng không ngừng nên bắt đầu từ tháng 5, phúc khí của Bạch Dương sẽ gia tăng một cách vượt trội, đặc biệt trong chuyện tiền bạc.

Nếu là người phụ nữ thuộc cung Bạch Dương thì chị em nên sẵn sàng lập trước kế hoạch cho thời gian sắp tới. Khi đã có lịch trình cụ thể rõ ràng thì hãy mạnh dạn đầu tư. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan vì tài vận mà lơ là những sai lầm không đáng có.

Ngoài ra, khi gặp khó khăn hãy mạnh dạn nhờ đến sự trợ giúp của người đáng tin cậy. Đồng thời lường trước những rủi ro trong thời gian mới bắt đầu làm ăn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử là một người đa sầu, đa cảm và đôi khi có những quyết định hơi điên rồ. Tuy nhiên, bạn vẫn được cho là người rất tốt bụng vì làm việc gì bạn cũng xuất phát từ cái tâm.


Do đó, kể từ tháng 5, Song Tử sẽ nhận được cái phúc từ những điều tốt mà Song Tử đã làm. Công việc làm ăn suôn sẻ nên tiền bạc cũng vô như nước. Và nhờ tính tình cởi mở nên các mối quan hệ cũng mở rộng không ngừng. Khi gặp khó khăn, Song Tử sẽ gặp được quý nhân tận tình giúp đỡ.

Tuy nhiên, Song Tử cũng cần để phòng những kẻ xấu vì người ta thường nói thuyền lớn thì sóng lớn. Vì vậy, chớ có chủ quan mà gây thiệt cho bản thân mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Kiên định là một trong những phẩm chát đáng quý của người thuộc cung Sư Tử. Khi đã đặt ra mục tiêu thì Sư Tử luôn luôn cố gắng đối mặt với mọi thử thách. Sức sống mạnh mẽ của cô gái này luôn khiến người ta ngưỡng mộ

Từ tháng 5 cho đến hết năm nay là thời cơ có một không hai của người phụ nữ thuộc cung Sư Tử. Đây là thời điểm để Sư Tử có những bước chuyển tiếp quan trọng nhằm cải thiện tình hình tài chính. Đặc biệt, nếu được đề nghị vào một số vụ làm ăn chân chính thì phụ nữ Sư Tử cũng nên thử vì đó có thể là mấu chốt để bạn củng cố thực lực kinh tế về sau.

Đừng ngại mở rộng các mối quan hệ xã hội vì nếu muốn công việc làm ăn suôn sẻ thì đây là điều kiện hàng đầu mà Sư Tử cần làm. Tiền sẽ vào như nước nhưng đừng có ăn xài quá lố mà hãy tiết kiệm. Thủ sẵn cho mình một khoản nhỏ cũng là điều mà Sư Tử cần thực hiện để tốt cho tương lai.

Theo: Webtretho

10 mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp lung linh, ai nhìn cũng muốn xây

10 mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp lung linh, ai nhìn cũng muốn xây

Đa số nhà ở Việt Nam là một trệt một lầu là đủ để ở, không những cần rẻ mà còn phải đẹp nữa. Đây là 10 mẫu nhà một trệt một lầu cực đẹp, mọi người cùng tham khảo. Để tạo ra căn nhà 1 trệt 1 lầu đẹp, hoàn hảo...

Cách từ chối khéo khi người khác hỏi mượn tiền của bạn

Cách từ chối khéo khi người khác hỏi mượn tiền của bạn

Mình nghĩ cái này nhiều người cần. Bản thân mình cũng thường xuyên bị hỏi cho vay tiền. Nhưng thường mình luôn biết cách khước từ. Với người nào đáng tin cậy thì cho mượn, ai túng thiếu thường xuyên thì nghỉ. Đây là những cách...

Khi bơm xăng đừng bao giờ nói “đổ đầy bình”, bởi vì…

Khi bơm xăng đừng bao giờ nói “đổ đầy bình”, bởi vì…

Nhiều người yêu cầu bơm theo tiền 30.000, 50.000 đồng…, nhưng cũng có người yêu cầu bơm đầy bình. Tưởng chừng 2 hành động này không có gì khác nhau, nhưng chúng ta sẽ bị thiệt nếu bơm đầy bình. Tưởng chừng hai thao tác này không có...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc