Sai lầm khi cưa gái của rất nhiều anh chàng

Saturday, 18/02/2017 | 16:11 GMT+7

Sai lầm khi cưa gái – yêu thích tán tỉnh là một nghệ thuật. Các chàng cần tránh những sai lầm dưới đây khi tán gái để không bị thất bại trong “tình trường”

Sai lầm khi cưa gái – Uống rượu

sai-lam-khi-cua-gai

Sai lầm khi cưa gái

Nhiều đàn ông đặc biệt sử dụng rượu như công cụ để tán tỉnh và khiến cho các cô gái gần gũi hơn. Nụ hôn đầu sau khi ngà ngà say có thể sẽ tạo nên ấn tượng khó chịu.

Sai lầm khi cưa gái – Sự giúp đỡ từ bạn bè

Bạn để ý đến nàng ở một bữa tiệc nào đó . Bạn không dám làm quen nên bạn phải nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè. Và đây là một trong những lỗi lớn nhất khi tán gái đấy nhé . Nếu bạn nhận được những tín hiệu như là nụ cười hay cử chỉ nào đó, nên chủ động.

sai-lam-khsai-lam-khi-cua-gai0i-cua-gai0

Sai lầm khi cưa gái

Sai lầm khi cưa gái – Bỏ qua những người bạn cùng giới

Khi bạn để ý đến một cô nàng, thì bạn thường phạm phải sai lầm này. Bạn bỏ qua tất cả những người bạn cùng giới bởi vì sợ bị cạnh tranh. Sai lầm ngớ ngẩn này nhiều người thường mắc phải khi tán tỉnh đấy nhé .

Sai lầm khi cưa gái – Nhắn tin

sai-lam-khi-cua-gai8

Sai lầm khi cưa gái

Nhiều cặp đôi chia sẻ với nhau rất nhiều tâm sự nhưng họ lại ngại ngần khi nói lúc đối mặt nhau. Vì vậy sử dụng tin nhắn để xây dựng lòng tin và làm tăng sự gần gũi là sai lầm nhiều người mắc phải đấy nhé .

Sai lầm khi cưa gái – Tán tỉnh người yêu cũ của bạn

Bạn đã ngầm để ý đến người yêu của bạn lâu nay. Và giờ khi họ chia tay,và  bạn bắt đầu tán tỉnh cô ấy. Đây là một trong những sai lầm tồi tệ nhất mà bạn không được phép phạm phải khi tán gái.

sai-lam-khi-cua-gai10

Sai lầm khi cưa gái

Sai lầm khi cưa gái – Động chạm

Đi quá giới hạn đặc biệt trong giai đoạn đầu của việc tán tỉnh là một trong những sai lầm có thể làm đổ đi mọi nỗ lực của bạn. Bạn đừng chạm vào nàng khi chưa có sự đồng ý.

sai-lam-khi-cua-gai13

Sai lầm khi cưa gái

==>Sai lầm khi đốt vàng mã người Việt nào cũng mắc phải

Sai lầm khi cưa gái – Nhắn tin lúc say

Một tin nhắn bình thường thì chẳng vấn đề gì nhưng khi say, thì bạn luôn không biết mình đang nhắn gì. Nó có thể làm phiền nàng và nó có thể trở thành một sai lầm tồi tệ đấy nhé .Các chàng có thể xem cách làm thế nào để biết các nàng thích mình để tìm cách tán tỉnh nàng.

Sai lầm khi cưa gái – Nói nhiều đến phát chán

sai-lam-khi-cua-gai00

Sai lầm khi cưa gái

Đa số các nàng đều thích được lắng nghe hơn là phải ngồi nghe. Hẹn cô ấy đi ăn, đi dạo mà đến 90% câu chuyện là những lời huyên thuyên, ba hoa của bạn từ chuyện nhà cửa cho đến công việc của bạn . Dĩ nhiên, sau cuộc hò hẹn này thì bạn sẽ bị tước mất cơ hội gặp nàng vào lần thứ

Bí quyết là : Câu chuyện sống động khi nó luôn luôn có sự tương tác qua lại. Kiềm chế những câu vụn vặt một cách không cần thiết như là : “Mai em làm gì thế? Tối mấy giờ ngủ? Em mệt không?…”. Bạn hãy lắng nghe câu chuyện của nàng, hoặc là cô ấy không nói gì cả thì bạn phải chủ động gợi chuyện bằng một câu chuyện nào đó để bên kia hưởng ứng nhé .

Sai lầm khi cưa gái – Anh sợ…

Phụ nữ cần một người đủ mạnh mẽ để có thể che chắn cho mình chứ không cần một người lúc nào cũng lo lắng, sợ hãi và luôn luôn tự chất vấn: “Làm sao đây, anh sợ…?”.

Vẫn biết trong cuộc sống có muôn vàng vấn đề nan giải khác nhau . Nói thật cũng là cách để cô ấy hiểu bạn đấy , nhưng thật đến nỗi thể hiện bản thân mình là một người yếu đuối thì chẳng hay chút nào.


Bí quyết là : Gặp phải tình huống bức bí, khi gặp nàng tất nhiên bạn rất muốn tâm tình với nàng . Tuy nhiên, giai đoạn này chỉ là mào đầu của một tiến trình lâu dài mà thôi. Thay vì “tuôn” hết một lượt và suốt ngày nói sợ thì bạn hãy giữ im lặng và trút những điều ấy vào một người bạn thân là ổn nhất nhé .

sai-lam-ksai-lam-khi-cua-gai5hi-cua-gai5

Sai lầm khi cưa gái

Sai lầm khi cưa gái –  Kẹo kéo… kéo hoài không ra

Đi chơi với một kẻ bủn xỉn thì lúc nào cũng bảo “thôi chỗ này đắt lắm; ly nước này bằng 10 ly nước mía nhỉ?; đi xa tốn xăng…” Hoặc là đôi khi ậm ừ vì quá chới với trước một đống bạn của nàng, và thay vì móc hầu bao trả tiền thì bạn lại ngồi im khi nhận được phiếu thanh toán.

Bí quyết là: Nếu nghĩ rằng vì sao phải tốn một đống phí tình hay quá toan tính để tiết kiệm tiền trong khi bạn hoàn toàn có khả năng đó? Vậy tốt nhất đừng “tán” cô ấy làm gì nữa nhé . Dấu hiệu này đã chứng tỏ cho nàng thấy bạn quá “kẹo” rồi đấy.

Tiết kiệm thông minh là một cách bạn biết chi tiêu lúc nào hợp lý nhất và những cái bạn bỏ ra thật xứng đáng vì đó là cô gái bạn yêu.

Sai lầm khi cưa gái – Sex

sai-lam-khi-cua-gai11

Sai lầm khi cưa gái

Mới vừa bắt đầu “tán gái” được 2 ngày, thì ngày thứ 3 đôi tay bạn đã mơn trớn trên cơ thể nàng hoặc là có những cử chỉ khiếm nhã khi chỉ có 2 người với nhau. Cô nàng đỏng đảnh sẽ “đá” bạn ngay đấy: “Ôi, tên Sở Khanh!”.

Bí quyết là : Tình yêu không được lý giải bằng mắt, và cũng chẳng thể lắng nghe bằng tai. Nó được cảm nhận từ chính 2 con tim đồng điệu. Khi bạn đủ cảm nhận để biết rằng cô ấy yêu bạn,bạn hãy hành động để làm tăng vị ngọt ngào của cảm xúc.

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc