Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Wednesday, 08/02/2017 | 09:06 GMT+7

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – Phẫu thuật thẩm mỹ hiện rất được yêu thích đặc biệt giới trẻ Hàn Quốc. Nhưng ít ai b iết thẩm mỹ là một con dao hai lưỡi.

Nhiều sao Hàn và sao Việt đang phải nhận cái kết rất đáng thương cho cơn nghiện thẩm mỹ của mình.

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – Park Bom

Trong chương trình MAMA 2015 vừa qua, thành viên nhóm 2NE1 Park Bom đã xuất hiện với khuôn mặt bị biến dạng đi do phẫu thuật thẩm mỹ.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Tuy nhiên, khán giả không quá ngỡ ngàng, bởi vì khuôn mặt của cô đã có nhiều triệu chứng từ năm 2014 rồi . Khi đó, Park Bom tham dự các sự kiện cùng với khuôn mặt bị chảy thịt và cứng đờ như tượng sáp.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong1

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Ngay từ năm 2014, thì Park Bom đã có nhiều thay đổi.

Nhiều fan của 2NE1 cho rằng cô ca sĩ Park Bom không phẫu thuật thẩm mỹ mà bị phù mặt là do chứng bệnh bạch huyết cầu. Nhưng không có căn bệnh nào lại có thể gọt được cả xương hàm như vậy.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong2

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Park Bom cùng với chiếc cằm méo xệch do gọt cằm và độn cằm.

Nhan sắc của ca sĩ Park Bom hiện nay gần như không thể cứu vãn được do tác động nặng nề của phẫu thuật thẩm mỹ. Trường hợp của cô Park Bom khiến khán giả không khỏi nuối tiếc và thương xót cho cô . Vì khác với nhiều ca sĩ khác, thì nhan sắc tự nhiên của Park Bom không hề xấu, rất ưa nhìn.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong3

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Park Bom khá xinh đẹp trước khi phẫu thuật.

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – Minzy

2NE1 nổi tiếng là một nhóm nhạc đi lên nhờ tài năng,mà không cần nhan sắc. Nhưng thực tế, đã có 2 trong số 4 thành viên dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Thành viên Minzy đã xuất hiện trên sân khấu MAMA 2015 cùng với dấu hiệu gọt cằm và bơm mặt.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong4

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Minzy của 2NE1 mới vừa phẫu thuật thẩm mỹ.

Điều đáng nói là tại sao nhóm 2NE1 lại vẫn phải đánh đổi cuộc sống để phẫu thuật khi mà họ đã đứng trên đỉnh vinh quang, khi khán giả không yêu mến họ bởi vì nhan sắc như những nhóm nhạc khác?

Nhóm 2NE1 hoàn toàn có thể duy trì thành công mà không cần đến ngoại hình xinh đẹp, và họ cũng không hề xấu tới mức phải đi phẫu thuật. Không ai ép họ phải phẫu thuật cho xinh hơn. Nhưng rồi, họ vẫn lao vào cuộc thẩm mỹ như những con thiêu thân để nhận lấy cái kết đau thương như thế này . Phải chăng phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành tiền lệ, là cơn nghiện của giới showbiz Hàn, và khiến họ không thoát ra được?

Nhiều người mỉa mai nhóm 2NE1 cần phải học hỏi SNSD về việc phẫu thuật từ xấu thành đẹp hơn chứ không phải từ đẹp thành xấu. Nhưng thực tếcho thấy , đã có một số thành viên SNSD bị biến chứng sau phẫu thuật, khiến họ ngày càng xuống dốc về nhan sắcủa mình.

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – Jessia

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ,mà Jessica từ một cô gái xấu xí trở thành biểu tượng sắc đẹp của nhóm SNSD. Nhưng, có vẻ như cô không biết dừng lại đúng lúc ,đúng nơi. Những giá trị phẫu thuật đem lại khiến cô càng thêm tham vọng hơn. Cô phẫu thuật ngày càng nhiều, đã khiến chiếc cằm bị lệch đi và khuôn mặt xuất hiện nếp nhăn thấy rõ .

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong5

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Nhưng cơn nghiện phẫu thuật khiến cho cô không dừng lại, để rồi ngày một xuống sắc và biến dạng. Nếu không dừng lại kịp thời, thì rất có thể Jessica sẽ lại nhận lấy kết cục như ca sĩ Park Bom.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong6

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – Taeyeon

==>Sao hàn dưỡng da như thế nào

Trưởng nhóm Taeyeon của SNSD debut cùng với nhan sắc rất tự nhiên, và dễ thương. Cô duy trì sự nổi tiếng của mình nhờ vào giọng hát điêu luyện hơn những thành viên khác trong nhóm . Trong suốt nhiều năm liền, ca sĩ Taeyeon không hề phẫu thuật thêm. Những tưởng cô đã yên ổn cùng với thành quả mình có. Nhưng rồi đột nhiên, cô ca sĩ này cũng học theo chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ , để rồi nhận lấy một nhan sắc lạ lùng, già hơn và khó nhìn hơn trước .

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong7

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Tuy nhiên, sau nhiều năm, thì chiếc mũi của cô cho thấy sắp ‘quá hạn sử dụng’.

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – Harisu

Một trường hợp khác nữa là nữ ca sĩ chuyển giới Harisu. Harisu từ những năm 90 đã thực hiện cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu một gương mặt thanh tú, và quyến rũ không kém gì mỹ nhân nào. Nhưng cơn nghiện thẩm mỹ khiến cho Harisu không thể dừng lại, cô liên tục bơm mặt, bơm môi, gọt cằm, để rồi ngày một quay về nét đàn ông và nhìn khó coi hơn trước .

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong8

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Harisu đã từng rất quyến rũ sau khi chuyển giới.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong9

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Nhưng cơn nghiện thẩm mỹ biến cô thành một thảm họa như Park Bom.

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – YeonJi

Về hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ, thì còn rất nhiều trường hợp nữa. Chẳng hạn, thành viên YeonJi của nhóm SeeYa chỉ bởi vì phẫu thuật mà bị mất giọng,làm cô hát yếu hơn hẳn trước đây.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong10

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Yeon Ji mất giọng vì phẫu thuật thẩm mỹ .

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – Seo Woo

Cô nàng ‘búp bê’ Seo Woo ngày càng già, và mất cân đối, thô cứng vì phẫu thuật.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong11

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – Jung Ryeo Won

Jung Ryeo Won già cỗ bởi vì phẫu thuật.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong12

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – Choi Ji Woo

Choi Ji Woo phẫu thuật để níu kéo thanh xuân của mình , nhưng hậu quả ngược lại.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong13

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – Song Ji Eun

Song Ji Eun của nhóm Secret bị nghi vấn bơm mỡ mặt cho baby hơn nhưng hiệu quả không như ý.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong14

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – Lee Dae Hee

Lee Dae Hee già và khô cứng hơn trước trong biểu cảm vì thẩm mỹ.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong15

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng – Chae Rim

Chae Rim vốn đã rất xinh đẹp rồi , nhưng lại tự làm xấu mình vì thẩm mỹ.

sao-han-phau-thuat-tham-my-hong16

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Từ xấu muốn thành đẹp, đã được đẹp rồi lại muốn đẹp hơn, có tài năng nhưng vẫn muốn hoàn thiện phần nhìn… đây là trong sốrất nhiều nguyên nhân khiến sao Hàn lao vào thẩm mỹ.

Phải sống trong môi trường đầy áp lực cạnh tranh, với môi trường xung quanh là những người từng rất xấu nhưng giờ lại đẹp hoàn mỹ và bản thân mình có thể bị đào thải từ chính những người đó, tất cả điều này đã khiến sao Hàn nảy sinh tâm lí ghen tị, tự ti và tủi thân. Từ đó, họ lao vào thẩm mỹ để giải tỏa áp lực cho mình . Họ tìm ở thẩm mỹ động lực vươn lên và cạnh tranh trong nghề nghiệp. Cũng vì vậy mà họ phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề sau đó . Họ đáng thương hơn đáng trách.

Không thể phủ nhận rằng Hàn Quốc có một nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ rất tiên tiến , có thể hóa vịt bầu thành thiên nga. Nhưng việc lạm dụng bất cứ một thứ gì cũng sẽ dẫn đến hậu quả không tốt.

Nhiều sao Việt hiện nay cũng chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho mình đẹp hơn nữa , nhưng cũng không ít người phải nhận lấy di chứng nặng nề sau đó.

Hi vọng từ kết cục đáng buồn của các sao Hàn như trên , vốn sinh ra từ cái nôi của nền công nghiệp thẩm mỹ, thì sao Việt sẽ cẩn trọng hơn trong việc phẫu thuật thẩm mỹ.

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc