Tắm trắng cấp tốc “từ đầu tới chân” chỉ nhờ sữa chua

Saturday, 10/10/2015 | 15:16 GMT+7

Tắm trắng cấp tốc “từ đầu tới chân” chỉ nhờ sữa chua – Cùng biến hóa sữa chua thành công cụ làm trắng vừa hiệu quả lại an toàn nhé!

Bạn vẫn thường nghe đến những hệ quả đáng sợ của kem tẩy trắng hoặc thuốc kích thích sáng da, sau đó lo lắng về các phương thức làm trắng có thể gây hại lâu dài? Vậy hãy thử áp dụng cách dưỡng trắng tại nhà với sữa chua sau, giúp da mặt và cơ thể sáng dần lên một cách rõ rệt và an toàn!
tam-trang-cap-toc-tu-dau-toi-chan-chi-nho-sua-chua-1
Tẩy da chết trắng da
Loại bỏ lớp da chết và bụi bẩn đóng lâu ngày trên da là bước đầu tiên giúp làn da trắng sáng. Bên cạnh trả lại cho da vẻ rạng rỡ, tươi sáng, tẩy da chết còn giúp dưỡng chất trong mặt nạ và các sản phẩm dưỡng da hoạt động hiệu quả hơn.
Hãy tẩy da chết với các công thức sau 2-3 lần/tuần:
tam-trang-cap-toc-tu-dau-toi-chan-chi-nho-sua-chua-2
Mặt nạ trắng da
Đắp mặt nạ giúp da thư giãn và dưỡng chất làm trắng thấm sâu, cho da sáng dần lên trông thấy. Kết hợp sữa chua với các nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp cũng làm tăng khả năng sáng da đấy!
Hãy đắp mặt nạ với các công thức sau 2-3 lần/tuần
tam-trang-cap-toc-tu-dau-toi-chan-chi-nho-sua-chua-3
Sữa tắm trắng da
Massage cơ thế với sữa chua mỗi ngày sẽ giúp tẩy sạch lớp da sần sùi, đen sạm bên ngoài và lộ làn da trắng hồng. Hãy áp dụng công thức tắm trắng bằng sữa chua sau nhé!
tam-trang-cap-toc-tu-dau-toi-chan-chi-nho-sua-chua-4

Theo Trà My / Trí Thức Trẻ

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc