Tóc mọc nhanh như “nấm mùa mưa” với 1 nguyên liệu duy nhất

Monday, 07/12/2015 | 11:22 GMT+7

Tóc mọc nhanh như “nấm mùa mưa” với 1 nguyên liệu duy nhất – Mái tóc bóng mượt và chắc khỏe là mơ ước của bất kì người nào, nhất là đối với chị em phụ nữ. Công thức tuyệt vời dưới đây chỉ gồm một thành phần duy nhất, nguyên liệu này hầu hết nhà nào cũng có.

Nguyên liệu mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là củ hành tây đỏ. Hành tây đỏ là nguyên liệu dễ tìm, được sử dụng như một nguyên liệu giúp tóc khỏe mạnh và điều trị một số bệnh về da đầu.

toc-moc-nhanh-nhu-nam-mua-mua-voi-1-nguyen-lieu-duy-nhat1

Thành phần lưu huỳnh có trong củ hàng tây đỏ giúp kích thích và sản xuất collage.

Thành phần lưu huỳnh có trong củ hàng tây đỏ giúp kích thích và sản xuất collagen giúp ích cho sự phát triển của mái tóc. Với phương pháp mà MOGO Khuyên giới thiệu dưới đây, bạn sẽ thấy được kết quả tuyệt vời trong 1 tháng kiên trì thực hiện (2 lần/ tháng).

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần phải chuẩn bị:

Chuẩn bị:

– 2 củ hành tây tím

– 1 bát thủy tinh

Thực hiện:

Bóc vỏ hành tây, rửa sạch rồi cắt làm tư. Nếu có máy ép trái cây, hãy cho tất cả hành tây vào ép lấy phần nước cốt. Chắt phần nước ép hành tây ra bát thủy tinh để chuẩn bị sử dụng cho mái tóc.

toc-moc-nhanh-nhu-nam-mua-mua-voi-1-nguyen-lieu-duy-nhat2


Ép lấy phần nước của hành tây.

Trong trường hợp bạn không có máy ép trái cây, hãy giã nát hành tây rồi dùng miếng vải thưa sạch lọc và chắt lấy phần nước.

Cách dùng:

Làm ướt tóc bằng nước sạch, sau đó đổ nhẹ nhàng hỗn hợp nước ép hành tây lên da đầu và xoa bóp nhẹ nhàng trong vòng 15 phút. Nếu có thời gian, tốt nhất bạn nên để nước hành tây trên da đầu trong vòng nửa giờ.

toc-moc-nhanh-nhu-nam-mua-mua-voi-1-nguyen-lieu-duy-nhat3

Làm ướt tóc bằng nước sạch, sau đó đổ nhẹ nhàng hỗn hợp nước ép hành tây lên da đầu.

Sau đó, gội đầu của bạn lại với dầu gội như bình thường. Lưu ý, nên chọn loại dầu gội trung tính để tránh làm tổn thương đến da đầu bởi các loại hóa chất.

Bạn chỉ cần thực hiện ủ tóc với nước ép hành tây đều đặn 2 lần/ tháng. Sau 2 lần thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được mái tóc mượt, suôn bóng và khỏe hẳn lên. Chúc bạn thành công với nguyên liệu đơn giản trên.

Minh Tâm (Theo Healthy Food Team)

Làn da trắng mịn chỉ trong 1 tuần mà không cần dùng mỹ phẩm

Làn da trắng mịn chỉ trong 1 tuần mà không cần dùng mỹ phẩm

Làn da trắng mịn chỉ trong 1 tuần mà không cần dùng mỹ phẩm - Hà xin chia sẻ chút kinh nghiệm mà Hà đã thực hiện thành công. Cách này cực kì đơn giản nhưng hiệu quả đến nỗi Hà cũng không ngờ tới. Chỉ sau 7 ngày mà hai người bạn...

10 phép lịch sự trên bàn ăn, đọc để biết

10 phép lịch sự trên bàn ăn, đọc để biết

10 phép lịch sự trên bàn ăn, đọc để biết - Mỗi một nền văn hóa lại có phong cách ăn uống khác nhau, nếu như ở Việt Nam, phong cách ăn uống của chúng ta khá đơn giản và thoải mái thì trên bàn ăn kiểu Âu, chúng ta lại cần phải để ý một số...

Chia sẻ bí quyết dưỡng da mặt căng mịn, trắng hồng nhờ mặt nạ bánh tráng

Chia sẻ bí quyết dưỡng da mặt căng mịn, trắng hồng nhờ mặt nạ bánh tráng

Chia sẻ bí quyết dưỡng da mặt căng mịn, trắng hồng nhờ mặt nạ bánh tráng - Mình sử dụng mặt nạ từ bánh tráng được từ 3 tháng nay, và thấy da mặt đẹp lên thấy rõ dù không thêm bớt loại mỹ phẩm nào vào quy trình...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc