Tống cổ da nhão và mỡ thừa ở bụng, mông, đùi chỉ với 1 sợi dây

Friday, 13/11/2015 | 17:57 GMT+7

Tống cổ da nhão và mỡ thừa ở bụng, mông, đùi chỉ với 1 sợi dây – Nếu đang ngán ngẩm về thân hình xồ xề của mình và mong muốn định hình vùng bụng, mông, đùi trong thời gian kỷ lục thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này.

 Không cần phải đầu tư nhiều, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 sợi dây thun bền chắc và kiên trì tập luyện 3 lần/ tuần là sẽ thấy ngay sự khác biệt chỉ sau hơn chục ngày.

tong-co-da-nhao-va-mo-thua-o-bung-mong-dui-chi-voi-1-soi-day2

Trong quá trình tập luyện, bạn cần tuân thủ thời gian quy định của mỗi bài tập, nghỉ khoảng 30 giây giữa các lần thực hiện và tập mỗi động tác 2 lần. Chỉ như vậy, các bài tập làm đẹp giúp tống cổ da nhão và mỡ thừa ở bụng, mông, đùi chỉ với 1 sợi dây thun mới có hiệu quả cao nhất.
Động tác 1:

tong-co-da-nhao-va-mo-thua-o-bung-mong-dui-chi-voi-1-soi-day2

 

Bạn nằm ngửa trên sàn nhà với đầu gối cong và tròng sợi dây thun quanh đùi. Sau đó, bạn dồn lực vào gót chân để nâng hông và mông lên cao ngang đầu gối rồi mở đầu gối ra 2 bên, giữ trong 20 giây. Tiếp theo, bạn khép đầu gối vào trở lại với nhau, hạ phần hông và mông xuống sàn nhà.
Ghi chú: Khi nâng hông lên cao ngang đầu gối và mở đùi sang 2 bên, bạn phải luôn hóp bụng và mông.
Động tác 2:

tong-co-da-nhao-va-mo-thua-o-bung-mong-dui-chi-voi-1-soi-day3

Bạn nằm nghiêng bên phải, 2 chân duỗi thẳng và tròng sợi dây thun quanh bắp chân trên phần mắt cá chân một chút. Sau đó, bạn nâng chân trái lên và giữ nó ở nguyên vị trí đó trong suốt thời gian tập, rồi lần lượt nâng và hạ chân phải giữ trong 20 giây.

Tiếp theo, bạn đổi bên và lặp lại động tác cũng trong 20 giây.
Ghi chú: Bạn phải luôn hóp bụng và mông để 2 vùng này đều được kích hoạt với phần đùi.
Động tác 3:

tong-co-da-nhao-va-mo-thua-o-bung-mong-dui-chi-voi-1-soi-day4

Bạn đứng thẳng người, tay trái vịn ghế, 2 chân chụm và tròng sợi dây thun vào vị trí trên mắt cá chân. Sau đó, bạn nâng chân trái lên sao cho dây thun căng hết cỡ rồi hạ chân trái xuống, giữ trong 20 giây.
Tiếp theo, bạn đổi bên và tập lại động tác trên cũng trong 20 giây.
Ghi chú: Bạn phải luôn hóp bụng và mông để 2 vùng này đều được kích hoạt khi tập động tác nâng chân.
Động tác 4:

tong-co-da-nhao-va-mo-thua-o-bung-mong-dui-chi-voi-1-soi-day5

Bạn đứng hơi khụy gối, 2 tay chống hông, 2 bàn chân cách nhau vài centimét và tròng sợi dây thun vào vị trí trên mắt cá chân. Sau đó, bạn bước một chân sang ngang sao cho sợi dây thun căng hết cỡ trong 20 giây rồi bước chân kia qua. Tiếp theo, bạn đổi hướng và bước chân để trở lại vị trí ban đầu. Đừng quên lặp lại với phía bên kia cũng trong 20 giây.
Ghi chú: Bạn phải luôn hóp bụng và giữ đầu gối hơi cong để các cơ được kích hoạt.
Dung Viên (theo Prevention)

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc