Top 4 con giáp nên chọn làm vợ

Monday, 16/11/2015 | 20:42 GMT+7

Top 4 con giáp nên chọn làm vợ. Đảm đang, tài chí, thông minh, biết chia sẻ sự nghiệp với chồng, biết đối nội đối ngoại,.. trong cuộc sống khiến cho cuộc sống gia đình yên ấm hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp, nữ giới tuổi Hợi được sao phú quý chiếu mạng, cả đời không cần lo về tiền bạc. Tử vi tuổi Hợi là người khéo léo, hiểu chuyện, sống vị tha, bao dung, không quá kì kèo chi ly trong mọi chuyện nên rất được lòng mọi người, trong đó có cả các thành viên trong gia đình nhà chồng.

Happy Asian Family Playing
Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân là người khéo léo, thông minh, nhẫn nại lại chăm chỉ, có đầu óc tính toán, có lòng tin vào khả năng của bản thân, nhiều bạn bè giúp đỡ,. .Do vậy nữ tuổi Thân rất biết cách giúp sức cho chồng xây dựng cơ nghiệp. Không những vậy vợ tuổi Thân rất được lòng bạn bè gần xa, trong đó bao gồm cả bạn bè của chồng, điều này cũng khiến người chồng tuổi Thân hãnh diện.

Mother and Daughter Holding a Bouquet of Flowers

Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu nữ là người có năng lực quan sát, thể hiện bản thân rất tốt, biết chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, lại rất ôn hòa và hiền dịu, có khả năng đối nội đối ngoại tốt,.. những tính cách này giúp tuổi Dậu nữ có số vượng phu. Tuổi Dậu hợp chồng tuổi Sửu, Ngọ hay Tỵ, họ sẽ là cặp đôi vô cùng phát đạt.

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu nữ là người chăm chỉ, cần mẫn, biết chi tiêu do vậy nữ tuổi Sửu biết chăm lo vun vén cho chồng con khiến cuộc sống gia đình ngày một tốt lên. Họ có tính hiền lành chân chất, người vợ tuổi Sửu cũng không bao giờ phàn nàn khi sự nghiệp của chồng gặp trắc trở, mà vẫn sẽ nhẫn nại kiên trì ủng hộ bằng cách chăm sóc thật tốt cho cả gia đình, kiếm thêm vài việc làm thêm để tăng thêm thu nhập. Còn cần gì hơn một người vợ như vậy nữa.

Theo Boi.vn

Da trắng chỉ sau một tuần tắm dầu oliu

Da trắng chỉ sau một tuần tắm dầu oliu

Da trắng chỉ sau một tuần tắm dầu oliu - Tắm liên tục trong 1 tuần bằng dầu olive mà da Ngọc Hà đã trắng lên rõ rệt. Cùng nhìn lại quá trình cũng như học hỏi bí quyết từ cô nàng nếu bạn muốn sở hữu làn da trắng sứ nhé! Công dụng của dầu...

Trồng hành tại nhà bằng chai nhựa: Đã sạch, lại “xinh”

Trồng hành tại nhà bằng chai nhựa: Đã sạch, lại “xinh”

Trồng hành tại nhà bằng chai nhựa: Đã sạch, lại “xinh” - Hưởng ứng trào lưu tự trồng rau sạch tại nhà, Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tận dụng can nhựa cũ để trồng cho mình một vườn hành mini, vừa giúp nhà thêm xinh vừa tiết...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc