Trị dứt cơn ho, tiêu đàm trong phổi chỉ sau 1 đêm sử dụng

Monday, 07/12/2015 | 17:03 GMT+7

Trị dứt cơn ho, tiêu đàm trong phổi chỉ sau 1 đêm sử dụng – Thời tiết giao mùa là lúc dễ phát sinh nhiều chứng cảm cúm gây ho dai dẳng, lâu ngày, đặc biệt là với các trẻ nhỏ. Mong con mau bớt bệnh là điều là các mẹ đều muốn nhưng phải làm thế nào để con bớt bệnh? Mình không có ý nói thuốc tây là vô dụng như với việc uống thuốc rồi lại nôn ra vì đắng của bé thì đến khi nào bệnh mới khỏi?

Cách trị ho cho trẻ em, cách trị ho có đờm hiệu quả nhất

Như vậy thì có một lọ mật ong trong nhà để chữa trị các bệnh là điều hết sức cần thiết. Cháu nhà mình không đau ốm nhưng vẫn nghiện hương vị ngọt thơm của mật ong cơ đấy. Chữa ho bằng mật ong là cách mà nhiều người lựa chọn vì tính hiệu quả và an toàn cao mà nó mang lại.

tri-dut-con-ho-tieu-dam-trong-phoi-chi-sau-1-dem-su-dung1

1 liệu pháp trị ho mà chăc chắn là rất ít người biết đó là miếng dán mật ong trị ho và tiêu đàm cực nhanh, áp dụng cho trẻ em và người lớn đều được.  Phương pháp này bạn sẽ thấy hiệu quả chỉ sau 1 đêm. Công thức đơn giản như sau.

Công thức trị ho

Thành phần cần thiết:

  • Mật ong rừng(nguyên chất)
  • Bột mì
  • Dầu ăn
  • Băng gạc
  • Khăn
  • Băng keo y tế

Thực hiện

Trộn hỗn hợp gồm bột mì và lương nhỏ mật ong và nhồi cho đến lúc hôn hợp thành cục bột ẩm, không dính tay là được (Kiểu như là chè lam đấy)

Tiếp theo trộn thêm 1 chút dầu ăn vào hỗn hợp bột mì ta vừa làm ở trên.


Đặt hỗn hợp này lên 1 chiếc khắn ăn nhỏ và phủ lên 1 lớn gạc (Đảm bảo không dính trực tiếp hỗn hợp vào vùng mình đắp lên, và tiện cho việc thay ra). Đặt hỗn hợp này lên ngực hoặc lưng rồi dùng băng keo y tế dán cố định lại.

Nhớ không đặt lên ngay vị trí của tim mà bạn có thể đặt lệch lên trên (miễn sao phổi bạn được tiếp xúc nhiều thì sẽ hiệu quả cao)

Để hiệu quả tốt nhất thì nên dán hỗn hợp này trước khi đi ngủ.

Đối với trẻ nhỏ thì trên 6 tháng tuổi mới áp dụng, mỗi lần áp dụng chỉ nên dán lên 2-3 tiếng thôi. Trẻ nhỏ phải đảm bảo là không bị dị ứng hay các bệnh ngoài da nhé.

tri-dut-con-ho-tieu-dam-trong-phoi-chi-sau-1-dem-su-dung2

Đối với người lớn thì có thể dán qua đêm, thêm chút mù tạt vào hỗn hợp để tăng hiệu quả.

Đây là 1 phương pháp tuyệt diệu và bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm sau lần sử dụng đầu tiên. Tất cả những thành phần của hỗn hợp này đều là tự nhiên, an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm.

@PS: Mật ong rừng nguyên chất mới có hiệu quả nhá, còn mật ong nuôi thì ít hiệu quả lắm mà có khi nhiễm hóa chất nữa.

Hồng Kỳ (Dịch)

1 tuần thực hiện hô biến ngực nhỏ thành nảy nở căng tròn

1 tuần thực hiện hô biến ngực nhỏ thành nảy nở căng tròn

1 tuần thực hiện hô biến ngực nhỏ thành nảy nở căng tròn - Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ là cách mà rất nhiều người nghĩ đến để làm tăng kích thước vòng 1. Giờ đây, hãy quên nó đi, các nhà khoa học đã chứng minh có 6 loại...

Kỹ thuật giúp mắt sáng, hết cận thị viễn thị mà bác sỹ không chỉ bạn

Kỹ thuật giúp mắt sáng, hết cận thị viễn thị mà bác sỹ không chỉ bạn

Kỹ thuật giúp mắt sáng, hết cận thị viễn thị mà bác sỹ không chỉ bạn - Với tốc độ phát triển về công nghệ thông tin hiện nay thì việc bảo vệ đôi mắt đẹp, trong sáng, thị lực ổn định là việc làm hết sức cần...

Mất 10 phút chà thứ này lên da, chị em chẳng còn tí mỡ thừa nào

Mất 10 phút chà thứ này lên da, chị em chẳng còn tí mỡ thừa nào

Mất 10 phút chà thứ này lên da, chị em chẳng còn tí mỡ thừa nào - Có đến 90% phụ nữ bị mỡ thừa tấn công dưới da, dù bạn mập hay ốm, ít nhất dưới bụng, bắp đùi của bạn cũng có mỡ thừa, chúng tụ tập và chen dưới dưới...

THẤY HAY LIKE NGAY

Ý kiến bạn đọc